UFC

yeu comapk UFC 217: Jose Aldo sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai để nhận thẻ

UFC 217 có thể đã là sự kiện tốt nhất trong năm, nhưng nó có thể thậm chí còn tốt hơn bằng cách thêm Jose Aldo, một tên tuổi lớn khác với số lượng lớn.

Các UFC Chỉ mới bắt đầu tổ chức các sự kiện ở thành phố New York tương đối gần đây, vì các luật trước đây chống lại MMA ở bang này, nhưng nó đã có một địa điểm yêu thích với cả người hâm mộ và máy bay chiến đấu.

Nó cũng là trang web của UFC 217, sẽ có hai trận đánh tiêu đề cho đến nay. Một cuộc chiến danh hiệu thứ ba, nơi Joanna J?drzejchot sẽ bảo vệ vành đai hạng nặng của cô chống lại Rose Namamajunas, cũng được đồn đại là đang hoạt động.

Bây giờ, có một cơ hội để UFC thêm một máy bay chiến đấu phổ biến khác vào hỗn hợp. Cựu vô địch hạng lông Jose Aldo luôn muốn chiến đấu ở thành phố New York, và anh ấy đã yêu cầu làm điều đó trên thẻ UFC 217.

Nói chuyện với truyền thông Tại cửa hàng thức ăn nhanh của anh ấy, Burger nổi tiếng ở Brazil, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn trên thẻ New York.

Đó là một giấc mơ chiến đấu [ở New York], đặc biệt là tại Madison Square Garden. Đó là một giấc mơ mà tôi có. Tôi lớn lên khi xem các võ sĩ chiến đấu ở đó, vì vậy chiến đấu tại đấu trường này là lịch sử đối với tôi.

Tôi muốn chiến đấu, bất kể đối thủ là ai. Càng sớm càng tốt. Tôi muốn chiến đấu hai lần nữa [năm nay] nhưng nó đã thắng xảy ra, vì vậy ít nhất một trước khi kết thúc năm và một lần nữa vào tháng Giêng. Đó là điều tôi muốn.

Nếu Aldo thực sự sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai, thì có một số lựa chọn cho anh ta. Trận đấu được đồn đại sẽ là với Cub Swanson, nhưng Aldo cũng nói với báo chí rằng Swanson có thể không chấp nhận cuộc chiến vì vợ anh ta hiện đang mong đợi một em bé.

Aldo gần đây nhất đã thua Max Holloway nhưng vẫn là ứng cử viên số một trong bộ phận hạng lông. Tuy nhiên, Anh ấy tin rằng Frankie Edgar là đối thủ tiếp theo của Holloway, Và nói rằng anh ấy đang nghĩ về vành đai ngay bây giờ.

Dựa trên bảng xếp hạng, Ricardo Lamas là một đối thủ tiềm năng nổi bật. Lamas thua Aldo trong quá khứ, nhưng được xếp hạng ba trong sư đoàn và gần đây nhất đã đánh bại Jason Knight tại UFC 214. Một chiến thắng trước một ứng cử viên được xếp hạng cao tại Madison Square Garden có thể đủ để nâng Aldo lên một trận tái đấu với Max Holloway, và điều tương tự áp dụng cho Lamas.

Sự kiện chính hiện tại bao gồm các cuộc chiến tiêu đề giữa Cody Garbandt và TJ Dillashaw, và Michael Bisping và Georges St-Pierre. Ngoài ra, còn có một cuộc chiến ứng cử viên số một trong bộ phận hạng nặng, giữa Jorge Masvidal và Stephen Thompson.

Nếu Aldo có thể tham gia thẻ qua một đối thủ được xếp hạng cao và cuộc chiến J?drzejchot-Namujunas được thực hiện, sẽ rất khó để tranh luận với UFC 217 như là sự kiện hàng đầu của năm. Với việc UFC cho thấy năm nay rằng họ không sợ xếp thẻ, thực tế đó khiến cho có vẻ như một cái gì đó sẽ xuất phát từ sự quan tâm của Aldo, trong sự kiện này.