UFC

xoilac1 com UFC: Michael Bisping suy đoán nghỉ hưu sau hai trận đánh nữa

Nhà vô địch hạng trung UFC Michael Bisping đã suy đoán nghỉ hưu sau hai trận chiến nữa.

Michael “Bá tước” Bisping có thể là hai trận đấu tránh xa UFC.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Tin bạn tôi buổi bieu diễn, Michael Bisping suy đoán rằng anh ta có thể nghỉ hưu sau hai trận đánh nữa. Người đàn ông 38 tuổi tuyên bố rằng anh ta mong muốn một cuộc chiến nữa trước khi có một trận đấu chia tay ở Vương quốc Anh.

Bisping dường như cũng chỉ ra rằng anh ta không còn có kế hoạch chiến đấu với George St. Pierre trong tương lai gần.

Cuộc chiến tiếp theo của tôi, tôi không biết nó sẽ ở đâu. Nó có lẽ sẽ không may là GSP [Georges St-Pierre], ông Bis Bisping giải thích. Có lẽ nó sẽ là người chiến thắng của [Robert] Whittaker và [Yoel] Romero. Tôi không biết cuộc chiến đó sẽ ở đâu và tôi thấy mình chiến thắng trong cuộc chiến đó bởi vì tôi thấy Whittaker chiến thắng cuộc chiến đó và tôi thấy mình đánh bại Whittaker. Nếu Romero thắng, tôi cũng thấy mình đánh anh ta. Nhưng tôi tin chắc rằng đó sẽ là Robert Whittaker.

Giành chiến thắng hoặc thua cuộc chiến đó, tôi có thể có thêm một người nữa và tôi muốn nó ở London hoặc Manchester hoặc U.K. Tôi muốn nó ở Anh. Tôi muốn có cuộc chiến cuối cùng của mình, tôi muốn nói lời chia tay. Những người hâm mộ cho tôi ở Anh đã đối xử với tôi rất tốt, họ thực sự có.

Những người hâm mộ MMA ngoài kia đã thực sự chấp nhận tôi là một trong những người của riêng họ và nó đã tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp của tôi. Vì vậy, tôi muốn cuộc chiến cuối cùng của tôi ở Anh.

Trở lại vào tháng 3 năm nay, Bisping ban đầu được lên kế hoạch để bảo vệ chức vô địch của mình trước George St. Pierre, người vừa trở lại chương trình khuyến ltd wc mãi.

Tuy nhiên, cuộc chiến đã bị hủy do chấn thương mắt mà St. Pierre gần đây đã duy trì. Vào thời điểm này, Bisping dự kiến ??sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu sắp tới giữa Yoel Romero và Robert Whittaker cho Giải vô địch hạng trung.