xoi lac 1 net UFC 200: 10 ý tưởng về thức ăn cho bữa tiệc chiến đấu của bạn

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Đảng UFC

(Ảnh của Gabe Ginsberg /Zuffa LLC /Zuffa LLC qua Getty Images)

Thứ bảy này UFC 200 đang chuẩn bị trở thành sự kiện lớn nhất trong lịch sử UFC và nó chỉ là một trong ba sự kiện diễn ra trong tuần này.

Thẻ trên UFC 200 bao gồm sự thống nhất hạng nặng nhẹ giữa nhà vô địch Daniel Cormier và chủ sở hữu tạm thời Jon Jones. Đoạn danh hiệu Featherkg giữa Jose Aldo và Frankie Edgar và trận đấu Giải vô địch nữ Bantamkg giữa lịch thi đấu đổi tuyển vn Miesha Tate và Amanda Nunes đang ở trên thẻ. UFC 200 cũng có sự trở lại của Brock Lesnar, người đảm nhận Mark Hunt.

Ngoài UFC 200, còn có UFC Fight Night: Dos Anjos vs Alvarez, được dẫn đầu bởi trận đấu danh hiệu hạng nhẹ giữa nhà vô địch Rafael Dos Anjos và cựu chủ sở hữu Bellator Eddie Alvarez hôm thứ Năm. Một trong những chiến binh cuối cùng 23 là vào thứ Sáu và có sự tái đấu giữa nhà vô địch hạng nặng Joanna J?drzejchot và Claudia Gadelha, cũng như trận chung kết của các giải đấu hạng nặng nhẹ của TUF TUF 23 và các giải đấu nữ 115 pound.

Tất cả ba sự kiện có thể điều khiển quá trình lịch sử UFC.

Giống như nhiều sự kiện thể thao, thẻ chiến đấu UFC được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu thích. Một số người sẽ đi đến nhà hàng yêu thích của họ hoặc hố tưới nước để xem các trận đánh và cổ vũ cho vận động viên yêu thích của họ cùng với những người bảo trợ khác. Các quán bar đôi khi sẽ có những món đặc biệt về đồ uống hoặc bữa ăn, nhưng thường có khoản phí bảo hiểm $ 5- $ 10 tại cửa.

Những người khác sẽ chọn thưởng thức các sự kiện UFC trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ, được bao quanh bởi bạn bè và gia đình mà không phải chịu đựng những người lạ, kịch tính tiềm năng và các tab đắt tiền. Vì trả tiền cho mỗi lượt xem có thể tốn kém - đặc biệt nếu bạn đặt hàng ở độ phân giải cao - người mua sự kiện đôi khi sẽ có người hâm mộ chiến đấu trả cổ phần của họ bằng cách đóng góp tiền mặt của họ, mang thức ăn và đồ uống cho bữa tiệc - hoặc cả hai.

Đối với hầu hết các phần, mọi người sẽ mang đủ đồ uống và thực phẩm cho chính họ - hoặc nếu họ có đủ số tiền - họ sẽ mua đủ cho mọi người trong bữa tiệc.

Dưới đây là 10 thực phẩm và đồ uống chiến đấu với người hâm mộ có thể mang đến cho các bữa tiệc UFC của họ vào cuối tuần này - hoặc bất cứ lúc nào.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt