UFC

xep hang fifa viet nam UFC 212: Dưới radar ở Brazil

Với những tên tuổi lớn dẫn đầu ở Brazil cho UFC 212 những cái tên và chiến đấu nào nên xem cho Thứ Bảy truc tiep keo nha cai tại Rio?

Với rất nhiều sự chú ý của truyền thông về sự kiện hợp tác và chính của UFC 212, có một số máy bay chiến đấu và các trận chiến hiện đang bay dưới radar.

Họ là ai? Hãy cùng tìm hiểu.

Yancy Medeiros (13-4-0) .VS. Erick Silva (19-7-0)

Hai người thợ hàn trêu ngươi đốt cháy thẻ trả tiền UFC 212 cho mỗi lần xem vào thứ bảy tại Rio de Janerio Brazil. Trong khi cả hai người không được xếp hạng theo cấp bậc UFC chính thức, cả hai đều có nhiều hơn là chứng minh khả năng truc tiep keo nha cai thưởng của họ và có thể là một ứng cử viên im lặng cho cuộc chiến danh hiệu ban đêm.

Ra mắt ra mắt UFC truc tiep keo nha cai Welter weight, Yancy Medeiros đang tìm cách tiếp tục sự hồi sinh sự nghiệp của mình sau chiến thắng nghẹt thở phía sau Sean Spencer tại UFC 203.

Chiến thắng của Medeiros, ở Cleveland đã mang lại cho anh ta hiệu suất của danh hiệu đêm cũng như một ổ đĩa mới được tìm thấy. Theo sau sự thay đổi từ hạng nhẹ sang trọng lượng, ‘Kid, Medeiros tin rằng cuối cùng anh ta cũng là nơi anh ta thuộc về.

Ở tuổi 155, tôi cảm thấy quá cạn kiệt. Tôi không thể sử dụng toàn bộ tiềm năng của mình. Đây là tôi. Tôi ở đây, 170 truc tiep keo nha cai là trọng lượng của tôi. [The] Hawaiian Hawaii đói Tôi đã sẵn sàng để ăn. -Medeiros UFC 203 Phỏng vấn sau trận chiến

Nhiều người sẽ mô tả sự nghiệp của Medeiros, như một tàu lượn siêu tốc tục ngữ. Thể thao chỉ là một kỷ lục 5-4 bên trong Octagon Yancy có thể không phải lúc nào cũng nắm được bàn tay của anh ấy nhưng anh ấy biết cách giải trí cho người hâm mộ tham dự.

Kid Kid đã được trao bốn phần thưởng trong sáu trận chiến gần đây nhất của anh ấy bao gồm ba màn trình diễn của đêm và một trận chiến trong đêm. Khi Yancy bước vào lồng vào thứ bảy, anh ấy sẵn sàng cho một chương trình chống lại chuyên gia tiền thưởng Erick ‘The Tiger xông Silva.

Erick Silva của Brazil, không xa lạ gì với chiến thắng, thua lỗ hay tiền thưởng cho dù có bao nhiêu bên chiếc lồng mà anh ta chiến đấu có. Với hơn 25 trận đánh chuyên nghiệp, 13 trong số đó dưới biểu ngữ UFC, Silva đã đấm, đá và đệ trình trên khắp thế giới. Một nhà vô địch hạng nặng cho tổ chức chiến đấu Jungle Brazil chỉ đạt được bảng điểm của Thẩm phán trong sáu trận đánh.

Tiger Tiger xông vào UFC vào mùa thu năm 2011. Sau khi giành chiến thắng, hai trận chiến đầu tiên của anh, Silva đã được trao các buổi biểu diễn tiền thưởng trong sáu trong số bảy trận tiếp theo của anh. Tháng 9 trận đấu với Luan Chagas đã thấy Silva không chỉ quay trở lại với người chiến thắng trong vòng tròn mà còn bỏ túi tiền thưởng 50.000 đô la khác của Brazil cho cuộc chiến của đêm.

Với hàng tá màn trình diễn tiền thưởng giữa hai đối thủ cạnh tranh 170 pound này, Rio de Janeiro đang tham gia một chương trình không thể đoán trước để khởi động thẻ chính của UFC 212. Trên chân hoặc trên mặt đất Silva và Medeiros để tay họ được nâng lên, một bước lên hàng ngũ và thêm 50.000 đô la trong túi của họ vào sáng Chủ nhật.

Marlon Moraes (18-4-1)

Chỉ trong hơn một thập kỷ, Marlon Moraes đã gây ấn tượng với người hâm mộ từ Canada đến Vương quốc Anh đến Hoa Kỳ và tất cả các cách trở về quê hương của mình ở Rio de Janeiro. Gọi nó là may mắn hoặc gọi đó là số phận nhưng thứ bảy, người hành trình bước vào chuồng lần thứ 25 trong sự nghiệp của mình, nhưng lần đầu tiên ở bên trong Octagon, trước đám đông quê hương của anh ta giữa các tín đồ chết người Brazil.

Marlon Moraes bắt đầu đào tạo Muay Thai ở tuổi bảy và Jiu-Jitsu của Brazil khi còn là một thiếu niên khi anh tròn mười lăm tuổi. Các cựu vô địch chiến đấu trên thế giới của các nhà vô địch chiến đấu đã bất bại trong đội hình của anh ấy thông qua đội hình 135 pound của WSOF. Một cuộc chạy bao gồm hơn một nửa chiến thắng của anh ấy đến bằng cách dừng lại.

Moraes bước vào UFC trong thời gian hoàn hảo để tạo ra một tác động lớn giữa một bộ phận của bantamkg đang đói cho các ứng cử viên siêu sao. Dưới ánh sáng rực rỡ của Rio và cơ sở người hâm mộ Brazil điếc tai có thể sống theo sự cường điệu không?

Rất được quảng cáo là một trong những triển vọng phi UFC tốt nhất mà Marlon Moraes 29 tuổi cuối cùng cũng có cơ hội trong UFC vào thứ bảy chống lại một trong những ứng cử viên lâu năm của bộ phận và Raphael Assuncao xếp hạng ba.

Antonio Carlos Junior (7-2-0) .VS. Eric Spicely (10-1-0)

Đơn giản chỉ cần tuyên bố Antonio Carlos Junior và Eric Spicely biết cách của họ quanh tấm thảm. Cả hai người trung gian đều được trang trí thắt lưng đen ở Jiu-Jitsu của Brazil. Với mười một chiến thắng đệ trình giữa hai người này, một đám đông chuyên nghiệp ở Rio có thể tham gia một kỹ thuật viên thích thú khi hai người này sẵn sàng lăn lộn.

Được cấp như lịch sử đã chứng minh chính nó bên trong Octagon khi hai nhà nho gặp nó có thể dẫn đến việc để nắm đấm bay.

Thường thì cả hai người đều không chủ động tìm cách kiểm tra sức mạnh của đối thủ trên tấm bạt. Bị kẹp ở giữa UFC 212 Carlos Junior và Spicely có thể làm người hâm mộ ngạc nhiên cả khi tham dự và xem Fox Sports 1 với một trận đấu không thể đoán trước.