xep hang bong da việt nam Shamrock FC 276: Bobby Voelker Leo trở lại đỉnh

Shamrock FC 276 có sự tham gia của cựu chiến binh UFC Bobby Voelker trong sự kiện chính, và sự nghiệp của anh ấy đang diễn ra với chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Missouri.

Bobby Voelker đã chiến đấu ở nhiều nơi và trên nhiều giai đoạn trong sự nghiệp 40 trận của mình, bao gồm cả Octagon. Bây giờ với Shamrock FC, Voelker đã cùng nhau chiến thắng bốn chiến thắng liên tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2007.

Cuối tuần này, anh ấy chiến đấu với cựu chiến binh Bellator 6-2 Kyle Kurtz trong sự kiện chính của Shamrock FC 276. Một chiến thắng khác sẽ đưa anh ấy đến gần hơn với một cú đánh danh hiệu, và gần hơn với cấp độ cao nhất của môn thể thao này một lần nữa.

Bobby Voelker đã dành thời gian cho việc chuẩn bị trong tuần chiến đấu của mình để nói chuyện với Trang lồng về kinh nghiệm trong quá khứ và trận đấu hiện tại của anh ấy.

Kurtz và Voelker đã được lên kế hoạch chiến đấu trong một sự kiện chính của Shamrock FC vào tháng 1, nhưng Kurtz đã không may bị loại khỏi thẻ với chấn thương đầu gối của Fight Week. Do đó, đây không phải là lần đầu tiên Voelker chuẩn bị cho Kurtz.

Tôi đã xem anh ấy chiến đấu một vài lần trong Bellator. Anh ấy là một đứa trẻ khó tính. Anh ta thích đi ra đu và ném, không ngại trao đổi bằng bất kỳ phương tiện nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ trộn nó lên độc đáo. Anh ấy cũng tốt ở lưng, tôi đã thấy anh ấy khai thác một vài người từ đó.

Một điều nhảy ra khỏi trang khi nhìn vào trận đấu này là khoảng cách trải nghiệm giữa Kurtz và Voelker. Voelker có 40 trận đánh dưới vành đai của mình, trong khi Kurtz sẽ bước vào chuồng chỉ lần thứ chín.

Trận đấu là những gì nó được. Bất cứ ai cũng có thể ra ngoài và giành chiến thắng. Nhưng vâng, tôi đã có kinh nghiệm chắc chắn giúp tôi. Anh ấy là một chú chó nhỏ muốn xuất sắc và vươn lên dẫn đầu và anh ấy sẽ phải vượt qua tôi trước.

Sau một cuộc chạy đua UFC vô địch, Voelker đã cùng nhau chiến thắng bốn chiến thắng liên tiếp với ba lần loại trực tiếp trong Shamrock FC. Có ít hơn rất nhiều trên đĩa của anh ấy bây giờ chắc chắn giúp Voelker.

Sau khi bắt đầu trở lại với nhau và thực sự tập trung vào việc chiến đấu (đã giúp xoay trong động lượng). Tôi sẽ không đưa ra lời bào chữa, khi tôi mất anh chàng chỉ có một đêm tốt hơn sau đó tôi. Nhưng trước khi tôi có việc làm, trường học, làm một công việc khác và đào tạo cho một cuộc chiến. Đầu của tôi bây giờ đều rõ ràng mặc dù ”

Bạn đọc đúng đó, Voelker là một sinh viên đại học làm hai công việc trong khi anh ta ở cấp độ võ thuật hỗn hợp cao nhất (anh ta hiện đang làm công việc xây dựng bán thời gian trong khi cố gắng để có được sự nghiệp nhân viên của mình). Thật an toàn khi nói rằng anh ta không thể đạt được tiềm năng đầy đủ của mình trong Octagon chỉ vì lý do đó.

Đây chỉ là bận rộn. Cố gắng sử dụng bộ não của tôi ở phía trường sau đó lật nó và cố gắng sử dụng nó ở phía chiến đấu. Nó là rất nhiều. Đó là quá nhiều, nhưng nó rất khó khăn. Mặc dù vậy, tôi đã có thể làm điều đó, và bây giờ tôi đã cố gắng làm việc theo cách của mình để trở lại UFC hoặc Bellator để tôi có thể chứng minh rằng nơi tôi thuộc về và đó là nơi tôi cần.

Đưa nó vào UFC 32 chiến đấu trong sự nghiệp của anh ấy chắc chắn là một trải nghiệm khó quên đối với Voelker, và nó cho anh ấy một mục tiêu để hướng tới giai đoạn hiện tại của sự nghiệp.

"Thật tuyệt. Khoảnh khắc thật tuyệt. Tôi dự định sẽ ở đó một lần nữa. Tôi đã học được rất nhiều điều tốt đẹp mà tôi đã làm và rất nhiều điều xấu mà tôi cần phải cải thiện. Sau UFC, đó là thời gian để cải thiện nhược điểm của mọi thứ và đảm bảo tôi thậm chí còn tốt hơn với những điều tôi giỏi.

Tuy nhiên, hiện tại, Voelker của Bobby, Vicy Voi là một thành viên của đội hình Shamrock FC, và đang tận hưởng thời gian của anh ấy ở đó.

Người đàn ông, tôi đã tham gia rất nhiều chương trình khác nhau, rất nhiều thẻ khác nhau. Shamrock FC chỉ là một tổ chức đẳng cấp hơn. Tôi cảm thấy như họ quan tâm đến việc chiến đấu tốt. Tôi biết một số trong những người trước đó là nghiệp dư và bạn không bao giờ biết bạn sẽ nhận được gì với điều đó. Bạn có thể có một cuộc chiến tuyệt vời, bạn có thể nhận được một cuộc chiến nhanh chóng, bạn không bao giờ biết. Họ chỉ chiến đấu tốt, họ quan tâm đến các máy bay chiến đấu, họ cố gắng đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể cho họ.

Khi được hỏi làm thế nào cuộc chiến thứ bảy sẽ kết thúc, Voelker có một dự đoán khá đơn giản.

"Hạ gục. Tôi đánh gục anh ta. ”

Bạn có thể xem liệu Voelker sẽ tiến thêm một bước tới Octagon thứ hai vào tối thứ bảy lúc 8:00 tối. thông qua lượt xem trực tuyến trên trang web của Shamrock FC, Shamrockfc.com.