UFC

xem truc tiep vong loai world cup 2022 UFC 215: Dự đoán hiệu suất của phần thưởng ban đêm

UFC 215 sẽ là một sự kiện tạo hoặc phá vỡ cho một số máy bay chiến đấu. Những cái nào sẽ vượt lên trên phần còn lại để giành được hiệu suất của phần thưởng ban đêm?

Cuối tuần này, UFC sẽ đến Edmonton cho sự kiện đầu tiên của họ trong thành phố. Ở đó, không phải một, mà là hai trận đánh tiêu đề, với việc Demetrious Johnson đảm nhận Ray Borg và Amanda Nunes đối mặt với Valentina Shevchenko.

Một chiến thắng cho Johnson sẽ cho anh ta phòng thủ danh hiệu thứ mười một liên tiếp, sẽ phá vỡ kỷ lục của Anderson Silva. Cuộc chiến của anh ấy cũng là một trận đấu thú vị vì âm mưu dẫn đến nó. Johnson đã chống lại các kế hoạch của UFC, từ chối một cuộc chiến với ứng cử viên của Bantamkg TJ Dillashaw, và bây giờ phải đối mặt với Ray Borg.

Trong cuộc chiến khác, Nunes đang bảo vệ thắt lưng của mình lần thứ hai. Cô ấy đã có được rất nhiều nhà phê bình sau khi rút khỏi UFC 213 vào phút cuối, và cô ấy sẽ cần một màn trình diễn mạnh mẽ để giành lại người hâm mộ. Shevchenko cũng có rất nhiều điều để đấu tranh. Lượng fan của cô đang phát triển, nhưng cô cần chiến thắng để trở thành một siêu sao.

Còn phần còn lại của thẻ thì sao? Thông thường, những màn trình diễn tốt nhất don don đến từ sự kiện chính, và đó là một trong những lý do tại sao buổi biểu diễn giải thưởng UFC của phần thưởng đêm trị giá 50.000 đô la. Với các máy bay chiến đấu UFC thường làm ít hơn khi so sánh với các vận động viên chuyên nghiệp khác, đó là rất nhiều Moeny.

Ở đây, một cái nhìn về những người có thể chiến thắng trong đêm, và màn trình diễn của phần thưởng ban đêm.

Cuộc chiến của đêm: Jeremy Stephens vs Gilbert Melendez

Cả hai máy bay chiến đấu đều có một cái gì đó để mất ở đây. Stephens là một cựu chiến binh thực sự, người đã ở UFC từ năm 2007. Anh ta có một kỷ lục 25-14 nhưng có hai tổn thất liên tiếp. Mặc dù vậy, anh ấy không bị loại bỏ khỏi thành công.

Lần cuối cùng anh giành chiến thắng là tại Fight Night 88, và anh đã đánh bại Renan Barão để giành chiến thắng trong đêm. Anh ta nổi tiếng về những cú đấm và đầu gối mạnh mẽ, nhưng cũng có thể sử dụng các chiến lược mặt đất và pound.

Anh ấy cũng đã hoàn thành từ năm 2012, cho thấy anh ấy có thể kéo dài cả ba vòng để đưa vào chương trình hay nhất có thể cho người hâm mộ. Trong khi loại trực tiếp đang giải trí, nhưng thật lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 khó để giành được một phần thưởng trong khi chỉ chiến đấu cho một hoặc hai vòng khi những người khác chiến đấu cho ba người.

Đối thủ của anh ta thậm chí còn nhiều hơn để mất hơn anh ta. Gilbert Melendez là 22-3 sau khi đánh bại Diego Sanchez tại UFC 166. Tuy nhiên, kể từ đó, sự nghiệp của anh đã xuống dốc. Anh ấy có ba trận thua liên tiếp, với gần đây nhất vào tháng 7 năm ngoái.

Mất bốn liên tiếp là cách nhanh nhất của UFC, nhưng cho dù anh ta thắng hay thua, Melendez lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 có thể gắn bó bằng cách có một màn trình diễn tuyệt vời và giành được tiền thưởng. Trong khi anh ấy đã giành chiến thắng trước Eddie Alvarez hoặc Edson Barboza trong hai trận chiến cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy vẫn có một số kỹ năng như một người phản đối.

Điều đó, và Muay Thai của anh ấy làm cho anh ấy trở thành một đối thủ thú vị cho Stephens. Một người nào đó tương lai UFC có thể đang diễn ra trong cuộc chiến này, và lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 sự tuyệt vọng là một trong những động lực tốt nhất. Mong đợi rất nhiều cuộc đình công lớn đã hạ cánh trong lần này, và hy vọng cả hai máy bay chiến đấu sẽ ra ngoài và có những màn trình diễn ném ngược.

Hiệu suất của đêm: Demetrious Johnson, Sara McMann

Có vẻ như Johnson là một lựa chọn rõ ràng, nhưng với hồ sơ bảo vệ tiêu đề trên dòng, đây có vẻ như là một sự kiện mà anh ấy sẽ ở mức tốt nhất. Ray Borg cũng là một đối thủ có khả năng, người có lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 thể đẩy Johnson đến một hiệu suất tốt hơn.

Nó thậm chí còn có nhiều khả năng anh ấy giành được hiệu suất của đêm nếu anh ấy thắng bằng cách kết thúc. Cuộc chiến cuối cùng của anh, chống lại Wilson Reis, kết thúc với một chiếc áo choàng.

Khi anh ấy đảm nhận Henry Cejudo vào tháng 4 năm ngoái, anh ấy đã giành chiến thắng bởi Vòng đầu tiên TKO. Cả hai trận đánh đó đã cho anh ấy thực hiện các phần thưởng ban đêm.

Lần đầu tiên anh giành được giải thưởng, đó là tại UFC 186. Nó đến sau khi anh phá vỡ kỷ lục về lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 kết thúc mới nhất trong lịch sử UFC, đánh bại Kyoji Horiguchi với một giây còn lại ở vòng thứ năm.

Trong khi Johnson là một lựa chọn rõ ràng, Sara McMann không phải là người. Cuộc chiến của cô là trên các màn dạo đầu lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 của FS1, và nó chắc chắn không được quảng cáo như những trận đánh lớn hơn trên thẻ này. Nhưng nó có ý nghĩa lớn đối với bộ phận, và một hiệu suất tốt có thể khiến McMann chiến đấu trên các thẻ chính một lần nữa.

Sự nghiệp của cô ấy đã xu hướng xuống sau khi mất danh hiệu của mình trước Ronda Rousey, và cô ấy sẽ mất hai trong số ba người tiếp theo, nhưng cô ấy đã có phong độ tuyệt vời gần đây. lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 Cô ấy có ba chiến thắng liên tiếp, và hai người cuối cùng đều là những đệ trình nghẹt thở bằng tay.

Cô đã giành được hiệu suất của đêm một lần trước đó, và nó đã đến khi cô đánh bại Alexis Davis trong chiến thắng đó.

Ketlen Vieira coi là một đối thủ có triển vọng và không được xếp hạng cao, vì cô chỉ có hai trận đấu UFC trước trận đấu này, nhưng đó có thể không phải là lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 điều xấu cho McMann. Ngay cả khi nó chống lại cuộc thi mới hơn, có được một kết thúc lớn và chiến thắng trong đêm một lần nữa chỉ là những gì cô ấy cần để lọt vào top năm của bảng xếp hạng bộ phận.

Một trong hai máy bay chiến đấu hàng đầu của bộ phận sẽ thua lỗ vào cuối tuần này và ứng cử viên số hai được cho là mở để di chuyển lên đến hạng lông. Không nên thiếu động lực để McMann thống trị và thực hiện đủ tốt để giành được màn trình diễn khác của phần thưởng đêm.