UFC

xem lịch vòng loại world cup 2022 UFC 219: Hai nhà vô địch cũ được thêm vào thẻ

UFC đã thêm hai cựu vô địch vào thẻ ngày 30 tháng 12 sắp tới tại Las Vegas.

Hôm qua, UFC đã thực hiện một loạt các thông báo chiến đấu, bao gồm hai trận đấu lớn được lên kế hoạch cho UFC 219 vào ngày 30 tháng 12 năm 2017 tại Las Vegas. Với rất nhiều tin đồn về việc người đứng đầu cho sự kiện này sẽ là ai, những thông báo này đang đặt ra thanh cực kỳ cao.

Trong một trận đấu đáng kinh ngạc của Bantamkg đang hét lên cuộc chiến tiềm năng của đêm, cựu vô địch và ứng cử viên số 1 hiện tại Dominick Cruz sẽ tham gia ứng cử viên số 3 Jimmie Hồi El Terror, River Rivera. Ngoài ra, ứng cử viên nữ số 7 người phụ nữ, Cynthia Calvillo sẽ chiến đấu để giữ cho chuỗi bất bại của cô sống động chống lại đối với ứng cử viên số 8 Carla Esparza.

Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy Dominick Cruz trong Octagon vào ngày 30 tháng 12 năm 2016 khi anh ấy bị truất ngôi trong thời trang ngoạn mục bởi Cody Hồi No No Love Hồi Garbrandt. Anh ta sẽ tìm cách hồi phục chống lại một chiến binh dường như không thể ngăn cản trong thời gian gần đây, Jimmie Rivera. Bất bại trong UFC, Rivera, Cuộc chiến cuối cùng Tại UFC trên Fox 25 với Thomas Almeida là trận chiến 3 vòng với cả hai máy bay chiến đấu ghi bàn thắng trong hai vòng đầu tiên. Cuối cùng, Rivera đã có thể giữ áp lực đối với Almeida thông qua vòng thứ ba và kiếm được cho mình một quyết định khó khăn.

Trong trận đấu khác, Cynthia Calvillo sẽ tìm cách mở rộng chuỗi chiến thắng chuyên nghiệp 6 trận của mình trước cựu vô địch Invicta và ứng cử viên liên tục Carla Esparza. Ở Calvillo, lần này đi chơi cuối cùng trong Octagon tại UFC Fight Night 113, cô đã đưa ra quyết định chống lại Joanne Calderwood. Cô sẽ phải đối mặt với một chiến binh có kinh nghiệm và dày dạn kinh nghiệm hơn nhiều ở Esparza khi họ gặp nhau tại UFC 219.

Esparza sắp giành chiến thắng trước Maryna Moroz tại Fight Night 112 và tự hào có chiến thắng trước các ứng cử viên hàng đầu như Rose Namamajunas, Bec Rawlings và Felice Herrig.

Ngoài ra, cô ấy không xa lạ gì khi chiến đấu chống lại các máy bay chiến đấu bất bại, như cô ấy đã phái Trong vòng thứ hai trong cuộc chiến danh hiệu hạng nặng của phụ nữ đầu tiên với Joanna Jedrzejchot tại UFC 185.

Chỉ với ba trận đánh được công bố cho đến nay cho thẻ, nó an toàn khi cho rằng các trận đấu đáng kinh ngạc hơn sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Tuy nhiên, người hâm mộ nên được hào hứng với thẻ này với việc bổ sung hai lần này được mong đợi.