xem lịch thi đấu vòng loại world cup UFC Vancouver: Tecia Torres muốn Paige Vanzant Rematch

Triển vọng Paige Vanzant đã trở lại chiến thắng với Octagon tại UFC Chiến đấu Night Vancouver khi cô hạ gục Bec Rawlings ở vòng thứ hai.

Người hâm mộ và các chiến binh đã lên phương tiện truyền thông xã hội, khen ngợi những người nhảy múa với đối thủ cạnh tranh của Stars Stars. Trong khi hầu hết mọi người đang suy ngẫm về cuộc chiến UFC tiếp theo của Vanzant, thì có một vận động viên muốn một phát bắn khác vào máy bay chiến đấu từ Dundee, Oregon.

Đồng nghiệp Tecia Tecia, Torres Torres, Torres đã lên Twitter và Facebook, nói rằng cô ấy muốn một trận tái đấu với Vanzant vào cuối năm nay.

Torres và Vanzant lần đầu tiên đối mặt với nhau tại Invicta FC 4 vào năm 2013, nơi cơn lốc xoáy nhỏ bé đưa ra quyết định và đưa cho đối thủ mất mát chuyên nghiệp đầu tiên của cô.

Kể từ đó, cả hai máy bay chiến đấu đã đi những con đường hơi khác nhau đến UFC. Torres xuất hiện trên trên The Ultimate Fighter 20. Vanzant sẽ tham gia chương trình, tuy nhiên cô còn quá trẻ để ở trong nhà của TUF. Cô tiếp tục chiến đấu trong Octagon, đánh bại Kailin Curran trong lần ra mắt quảng cáo và tận hưởng sự nổi tiếng.

Trong đêm chiến đấu UFC Vancouver Cuộc họp báo sau cuộc chiến, Vanzant cho biết cô muốn chiến đấu trên thẻ Sacramento vào tháng 12. Torres cho biết cô sẽ sẵn sàng chiến đấu với Vanzant ở New York hoặc California.

Nó không có gì xa vời khi nói rằng Torres nên có một trận tái đấu tại Vanzant. Trên thực tế, có khá nhiều lý do tại sao UFC sẽ đặt một trận tái đấu giữa họ.

Các nhà phê bình có thể nói là nhưng nhưng Al, Torres vừa bị mất. Bạn đúng. Torres (3-1 UFC, 7-1 tổng thể) đã phải chịu sự mất mát trong sự nghiệp đầu tiên vào tháng Tư khi cô bỏ quyết định cho Rose Namajunas, người mà trước đây cô đã đánh bại tại Invicta FC 6 vào năm 2013. Với trận thua, cô hiện đang xếp thứ 5 tại Bảng xếp hạng hạng nặng của phụ nữ của chương trình khuyến mãi trong khi Vanzant đứng ở vị trí thứ 10.

Khi nói đến các máy bay chiến đấu mà họ đang quảng bá mạnh mẽ, UFC sẽ đưa họ vào các trận đánh trong đó một chiến thắng sẽ có lợi cho họ. Vanzant phải đối mặt với Torres trong một trận tái đấu không chỉ cho cô cơ hội chuyển lên bảng xếp hạng, mà còn là cơ hội để trả thù cho một sự mất mát trong sự nghiệp trước đó.

Nhưng nó không giống như Torres không nhận được gì từ một trận tái đấu. Cổ phiếu và sự nổi tiếng của Tornado nhỏ chắc chắn sẽ tăng lên với một chiến thắng khác trước Vanzant.

Một lý do khác khiến Torres có thể nhận được trận tái đấu này là vì cô ấy đã yêu cầu nó. UFC - đặc biệt là Dana White - sẽ nói về việc các máy bay chiến đấu có cơ hội vì họ yêu cầu họ và Torres đang rất lên tiếng về việc muốn chiến đấu với Vanzant một lần nữa.

Đây cũng sẽ là cuộc chiến tương tự như cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Torres và Vanzant. Lần đầu tiên giữa họ là ba năm trước và cả hai vận động viên đã cải thiện kỹ năng của họ và tiến bộ trong sự nghiệp kể từ đó.

Người hâm mộ Invicta đã xem một Torres 1-0 đảm nhận một Vanzant 2-0 và đó là một cuộc chiến khá tốt. Một trận đấu giữa Torres 7-1 và trận đấu Vanzant 7-2 có thể cũng tốt như vậy, nếu không muốn nói là tốt hơn.