xem lịch bóng đá world cup UFC 214 thêm Sage Northcutt vs Claudio Puelles

Sage Puelles và Claudio Puelles có thể trở lại đúng hướng ở Anaheim tại UFC 214 không?

Sau khi một lần nữa thử nghiệm vùng nước của người thợ hàn chống lại Mickey Gall vào tháng 12 năm ngoái, Super Sage Sage Northcutt tìm cách điều khiển tàu lượn siêu tốc và thua lỗ vào ngày 29 tháng 7 tại UFC 214.

Một chuyên gia bất bại của MMA trước khi bước vào Octagon Northcutt đã chứng minh rằng anh ta không chỉ là một gương mặt đẹp với chiến thắng đầu tay của TKO vòng đầu tiên trước Francisco Trevino.

Sau khi bắt đầu mạnh mẽ, Sage xen kẽ và chiến thắng dưới biểu ngữ UFC. Trong khi Sage Northcutt đã tìm thấy thành công tại hạng nhẹ, hai chuyến đi của anh ta đến Welter weight đã đánh bại hai nhược điểm duy nhất trong kỷ lục 8-2 của anh ta. Vào tháng 7 Super Super Sage quay trở lại xuống còn 155 để giành chiến đấu cuối cùng: Latin America Season 3 Claudio Puelles.

Người Peru Claudio ‘El Nino, Puelles đã thể hiện mạnh mẽ cho mình trong mùa thứ ba của chiến binh cuối cùng: Mỹ Latinh.

Trong thời gian ở Tuf Puelles xé toạc ba trận đánh đầu tiên của mình. ‘El Nino, chiến thắng khác nhau của TKO vòng đầu tiên, đầu gối vòng một và quyết định nhất trí trên đường đến đêm chung kết.

Tiền đạo toàn diện và Grappler Claudio Puelles trôi chảy đã thất bại trong trận chung kết chiến đấu cuối cùng với Martin Bravo. Trong hơn một nửa các trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy, Puelles đã giành chiến thắng thông qua việc phục tùng.

Trong khi đó, Northcutt đã bỏ cả hai tổn thất UFC của mình bởi nhiều nghẹt thở khác nhau. ‘El Nino, đã sẵn sàng và sẵn sàng để trở lại Octagon để chứng minh rằng anh ta có thể là cơn bão hoàn hảo để quét sạch‘ Super Sage Sage Northcutt.

UFC 214 đi xuống ngày 29 tháng 7 năm 2017, tại Anaheim California tại Trung tâm Honda. Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem được dẫn đầu bởi trận tái đấu Giải vô địch hạng nặng nhẹ UFC giữa Daniel Cormier và Jon Jones.