UFC

xem chi so cau thu Conor McGregor được đặt tên là Nhà sản xuất Tuyên bố tốt nhất trong thời trang thể thao của SI

Conor McGregor đã phát triển khá danh tiếng của việc thay đồ Sharp gần đây, và Sports Illustrated đã chú ý, trao giải cho anh ấy nhà sản xuất tuyên bố tốt nhất.

Conor McGregor đã tự đặt tên cho mình bên ngoài MMA cộng đồng và trong cộng đồng thời trang thể thao. Những môn thể thao được minh họa đã chú ý và trao cho anh ta là nhà sản xuất tuyên bố thời trang số một trong tất cả các môn thể thao.

Giải thưởng này là một phần của nhóm giải thưởng lớn hơn nhiều, được gọi là Giải thưởng Danh sách 50 thời trang của Sports Illustarted. McGregor được đưa vào cùng với các vận động viên khác như James Harden, Odell Beckham Jr, Venus Williams và Lindsey Vonn. Sports Illustrated tuyên bố các vận động viên đã được đánh giá nhiều hơn chỉ đơn giản là cách họ ăn mặc, mà là cách họ mặc nó, nơi họ mặc nó và tại sao họ mặc nó. Các giải thưởng bao gồm các trò chơi nhất quán nhất, tốt nhất trong bộ đồ và nơ, và phong cách dễ dàng nhất.

McGregor đã được Sports Illustrated của Sports Illustrated vì lý do là những chiếc váy khét tiếng mạnh mẽ như anh ta chiến đấu trong Octagon, và anh ta làm điều đó với sự không sợ hãi và vênh vang. Bạn thường thấy anh ấy từ đầu đến chân trong các chủ đề của nhà thiết kế: từ những chiếc áo sơ mi in hình động vật Louis Vuitton, đến bộ đồ David August tùy chỉnh và áo khoác lông đầy màu sắc, tất cả các cách xuống vớ Gucci. Khá nhiều sơ yếu lý lịch cho một chiến binh sống trên phúc lợi thậm chí không năm năm trước.

Trong các hội nghị báo chí thế giới Mayweather-McGregor, McGregor tiết lộ rằng ông đang tự phát hành dòng bộ quần áo cũng. Các bộ đồ F F FL của bạn là một phần của dòng tháng Aug August-McGregor, được hợp tác với David August, người đã làm việc với McGregor trong quá khứ. Dòng sẽ bao gồm nhiều hàng hóa hơn, cuối cùng sẽ có sẵn để bán lẻ.

Tất cả điều này dẫn đến cuộc chiến quyền anh nổi tiếng thế giới giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather vào ngày 26 tháng 8. TAnh ta sẽ diễn ra tại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada, thủ đô chiến đấu của thế giới.