xếp hạng các giải vô địch quốc gia châu âu GSP: cấp phép đặc biệt, không phải Georges St. Pierre

UFC đã cấp cho GSP việt nam có tham dự world cup không một danh hiệu bắn sau ba năm khỏi môn thể thao này. Đó có phải là động thái đúng không?

Sáng sớm hôm nay, UFC Tổng thống Dana White được công bố trên bờ biển ESPN đến bờ biển Rằng George St. Pierre (GSP) trở lại sẽ chiến đấu với nhà vô địch hạng trung hiện tại Michael Bisping khi trở về Octagon.

Tôi cảm thấy cần phải mở đầu những gì tôi sẽ nói ở đây. Trước hết, tôi đã rất vui mừng khi GSP chính thức trở lại UFC, chỉ là không như thế này. Tôi thậm chí không buồn rằng anh ấy đang bị bắn tiêu đề ngay lập tức, tuy nhiên tôi không tin rằng anh ấy sẽ nhận được một danh hiệu ngay lập tức trong bộ phận hạng trung.

Đó là một bộ phận mà bất kỳ một trong những người hàng đầu có một trường hợp hợp pháp cho một cú đánh tiêu đề. Yoel Romero, người mà mọi người nghĩ cuối cùng đã có cơ hội phải chờ đợi. Luke Rockkeep và Jacare Souza đều xứng đáng với một cơ hội. Nhưng thay vào đó, UFC đã chọn để GSP có một tiêu đề.

Tôi nhận được nó, từ một điểm kinh doanh nó có ý nghĩa. Nhưng UFC không chỉ là một doanh nghiệp, nó đại diện cho toàn bộ môn thể thao của MMA. Kể từ khi WME-IMG mua UFC năm ngoái với giá 4 tỷ đô la, người hâm mộ của môn thể thao này đã thấy một số xu hướng đáng lo ngại. Sự đột ngột và không cần thiết của các tựa game tạm thời đã xuất hiện trên hầu hết mọi PPV, và đến cuối, có vẻ như bảng xếp hạng không đóng vai trò nào trong việc quyết định ai nên được xem xét cho các trận đấu vô địch.

Tôi đã là một người hâm mộ MMA từ năm 1993, tôi đã ở đó ngay từ đầu, vì vậy tôi coi mình là một người theo chủ nghĩa thuần túy; Vì vậy, không cần phải nói, xu hướng này trong việc trao các trận đánh lớn/vô địch cho các chiến binh không xứng đáng là không thành công. Như tôi đã nói, tôi là một người hâm mộ GSP, nhưng tôi sẽ thích anh ấy ở lại trong bộ phận hạng nặng và kiếm được một danh hiệu như mọi người khác. Rốt cuộc, đó là George St. Pierre, không được phép đặc biệt.