UFC

xếp hạng bảng a UFC: Tyron Woodley yêu cầu một lời xin lỗi từ Dana White

Nhà vô địch hạng nặng UFC Tyron Woodley đã yêu cầu một lời xin lỗi công khai từ Dana White.

Vâng, mọi thứ giữa chủ tịch UFC Dana WhiteTyron Woodley đã leo thang khá nhanh.

Sau khi bảo vệ danh hiệu thứ ba vào tối thứ bảy tại UFC 214, nhà vô địch hạng nặng Tyrone Woodley đã nhận được rất nhiều sức nóng từ cộng đồng MMA vì màn trình diễn của anh ấy trong cuộc chiến.

Woodley được kết hợp với mặt đất và vật lộn át chủ bài Demian Maia trong sự kiện hợp tác của buổi tối. Cuộc chiến không phải là người thú vị nhất và thực sự đã phá vỡ kỷ lục cho những cuộc đình công ít nhất được ném vào một cuộc chiến danh hiệu UFC.

Bây giờ nếu bạn là một fan hâm mộ của UFC trong những năm qua, bạn sẽ biết loại chiến đấu đó làm gì với Chủ tịch quảng cáo Dana White. Nó gửi anh ta qua rìa và đăng UFC 214, anh ta đã để cảm xúc của mình về sự kiện hợp tác được biết đến trong khi nói chuyện với Fox Sports.

Có vẻ như nhà vô địch đã có gió, không chắc anh ta sẽ làm thế nào, về những bình luận của White đối với anh ta và màn trình diễn của anh ta và đã ngay lập tức quay lại. Woodley xuất hiện trên tập thứ Hai của Giờ MMA nơi yêu cầu một lời xin lỗi công khai và đe dọa ông chủ của anh ta nếu anh ta không làm như vậy.

Tôi đã nợ một lời xin lỗi công khai. Bạn sẽ công khai xem xét kỹ lưỡng tôi, Dana White? Bạn công khai cần xin lỗi tôi. Tôi không có gì ngoài những thứ tốt cho môn thể thao này. Tôi đã không làm gì ngoài việc là một mô hình tốt cho tổ chức. Tôi đi ra ngoài và tôi chiến đấu với sự chính trực.

Và nếu tôi không nhận được [lời xin lỗi] đó, tôi sẽ bắt đầu rò rỉ một số điều mà mọi người lich thi dau vong loai wc chau a không muốn ra ngoài trong gió. Và tôi thậm chí không đùa về điều đó.

Woodley sự thất vọng về các bình luận từ Trắng có thể hiểu được nhưng đe dọa ông chủ có lẽ là ý tưởng tốt nhất trên thế giới và nó chỉ có thể thêm nhiên liệu vào ngọn lửa khá nóng bỏng giữa hai người đàn ông này.

Dana ghét Woodley hiệu suất rất nhiều đến nỗi anh ấy đã lấy Georges St-Pierre chiến đấu và đưa nó trở lich thi dau vong loai wc chau a lại nhà vô địch hạng trung Michael Bisping. Ouch.

Chúng ta hãy hy vọng Rift này thổi dưới bàn, nếu không nó có thể trở nên khó chịu cho tất cả những người liên quan.