xôi lạc tv trực tiếp euro UFC: 3 câu chuyện hàng đầu đến từ cuộc rút lui vận động viên

Sử dụng ??(mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 24 tháng 3 năm 2017; Los Angeles, CA, Hoa Kỳ; Kobe Bryant (trái) phát biểu trong buổi lễ để tiết lộ Tượng Los Angeles Lakers cũ Trung tâm Shaquille O hèNeal tại Trung tâm Staples. Tín dụng bắt buộc: Kirby Lee-USA Today Sports

Người nói khách mời

UFC đã đưa ra một số diễn giả khách mời tuyệt vời để thảo luận về các vấn đề liên quan đến các máy bay chiến đấu trong danh sách. Có lẽ không ai có tác dụng tích cực hơn Kobe Bryant huyền thoại NBA, người có bảng điều khiển là một trong những người được nhận tốt nhất vào cuối tuần.

Cựu ngôi sao Lakers đã nghỉ hưu năm ngoái nhưng tiếp tục là một yếu tố chính trong thể thao và giải trí. Thỏa thuận của anh ấy với Nike tiếp tục tạo ra đôi giày mới mặc dù thực tế là anh ấy không còn ở trên sân, và anh ấy sở hữu công ty sản xuất của riêng mình Kobe Inc.

Bryant đã nói về một số chủ đề, người đầu tiên là những việc cần làm để lên kế hoạch cho nghỉ hưu. Nhà vô địch NBA 5X cho biết về sự nghiệp sau khi nghỉ hưu, nó sẽ không bao giờ đi theo kế hoạch, nhưng nếu bạn có một kế hoạch, thì nó sẽ dễ dàng xoay vòng hơn.

Ông cũng chạm vào các công đoàn và nói rằng ông ủng hộ các máy bay chiến đấu bắt đầu một, và nói thêm rằng điều quan trọng là họ hợp nhất trong việc nêu rõ nhu cầu của họ để thành công.

Toàn bộ cuối tuần là một vở kịch rất cần thiết của quyền sở hữu UFC để nâng cao tinh thần và giúp giảm bớt căng thẳng đã được xây dựng trong vài tháng qua trong các trận đấu và quảng bá của chiến đấu. Có một nhóm ưu tú như vậy để học hỏi từ xuất hiện để xoa dịu đội hình như nhiều người đã lên phương tiện truyền thông xã hội để nhận xét về trải nghiệm tích cực.

Các diễn giả đặc trưng khác bao gồm chủ sở hữu UFC mới Ari Emanuel và vận động viên đã trở thành phát thanh viên Michael Strahan. Trong khi các cuộc nói chuyện rất giáo dục, nhưng không phải mọi hội thảo đều là một hit với đội hình UFC. Điều này dẫn chúng ta đến số 2?/p>