xôi lạc tv trực tiếp UFC: Alvarez và Poirier đã làm nóng trao đổi Twitter, chiến đấu sắp tới?

Dustin Poirier vs Eddie Alvarez là cuộc chiến thẻ chính trong PPV tốt nhất của UFC trong năm nay, UFC 211: Miocic vs dos Santos.

Sẽ UFC Hãy để Eddie Alvarez và Dustin Poirier chạy lại? Hãy hi vọng như vậy.

Cuộc chiến đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc, với cả hai máy bay chiến đấu thể hiện khả năng nổi bật cấp cao của họ. Eddie bị tổn thương nặng nề trước khi phục hồi và cải thiện vị trí của mình. Sau đó, anh ta đã đạt được động lực bằng cách thực hiện một số cuộc đình công mạnh mẽ của riêng mình.

Với cả hai người bị thiệt hại tàn bạo, cuộc chiến sau đó đã chuyển sang clinch, và sau khi Eddie điều khiển cơ thể anh ta từ trò chuyện của Poirier, Guillotine, anh ta tìm cách để chiến đấu xuống đất. Sau một nỗ lực không thành công để đưa Poirier trở lại, Poirier đã được đưa vào với cả hai tay trên tấm thảm.

Cuộc chiến sau đó đã đến kết thúc đột ngột Khi Alvarez giao nhiều đầu gối bất hợp pháp sang một bên đầu của Poirier trong một chuỗi sự kiện nguy hiểm.

Herb Dean sau đó nghi ngờ gọi cuộc chiến là một cuộc thi không có cuộc thi và trích dẫn Alvarez, thiếu nhận thức là lý do đằng sau việc không trao cho Poirier chiến thắng. Cuộc gọi đó là sau đó kháng cáo bởi trại Poirier. Họ đã nhận được một quyết định.

Sự cường điệu hiện đang được xây dựng cho một trận tái đấu, đó sẽ là động thái đúng đắn của UFC. Poirier đã gọi Alvarez trên Twitter:

Bảng thời gian của Alvarez, cho cuộc chiến không chính xác rõ ràng:

https://twitter.com/ealvarezfight/status/877628106865029121

Sau đó, sau đó trở nên nóng hơn một chút với Alvarez tuyên bố Poirier có thể tiếp tục nhưng đã đi ra ngoài. Poirier sau đó nhắc lại sự sẵn sàng chiến đấu của mình.

Hai người này đã có một số trò đùa thú vị trong những tuần sau trận đấu đầu tiên của họ. Fand bây giờ phải đợi trên UFC để sắp xếp lại (và có lẽ, Eddie Alvarez chấp nhận).

Nó rất đáng ngạc nhiên, nhưng có lẽ có phòng cho họ trên thẻ UFC 214 giàu tài năng. Nếu không, thẻ 215 vẫn còn kém phát triển, vì vậy họ có thể đi vào thẻ chính của sự kiện đó.