UFC

xôi lạc tv 90 UFC 215: Amanda Nunes có thể trở nên nổi tiếng từ người hâm mộ với một chiến thắng không?

Amanda Nunes được đánh giá thấp nhất và là một trong những giày cao gót lớn nhất của UFC, nhưng cô ấy có thể biến danh tiếng đó ở UFC 215 không?

Nó không thường vong loai world cup 2022 chau a xuyên đó là một UFC Nhà vô địch được gọi là sợ hãi. Đặc biệt là khi nhà vô địch đó giành chiến thắng và sau đó bảo vệ vành đai của mình trước cuộc thi khó khăn nhất mà bộ phận phụ nữ của Bantamker có thể cung cấp vào thời điểm đó. Nhưng mặc dù Amanda Nunes đã đánh bại cả Miesha Tate và Ronda Rousey, cô ấy đã đến gần một trong hai người nổi tiếng.

Tốt nhất, người hâm mộ trung bình thờ ơ với cô. Rousey đã vong loai world cup 2022 chau a chia sẻ công bằng các nhà phê bình, những người hạnh phúc khi cô thua, nhưng nó không giống như tất cả những người chỉ trích đó trở thành người hâm mộ của Nunes sau khi cô bảo vệ vành đai chống lại cựu vô địch.

Miesha Tate, người Nunes đã đánh bại để giành đai ở nơi đầu tiên, hiện đã nghỉ hưu. Nhưng đối với hầu hết các phần, cơ sở người hâm mộ khá lớn của cô đã xem xét các nữ tu khi chọn nữ chiến binh nào vong loai world cup 2022 chau a để cổ vũ bây giờ.

Sau khi UFC 214, nơi Nunes rút ra vì viêm xoang mãn tính, sự nổi tiếng đã run rẩy của cô bị ảnh hưởng lớn. Các vong loai world cup 2022 chau a nhà vô địch khác đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và thường nhận được sự hỗ trợ từ người hâm mộ của họ trong các bình luận. Bất cứ khi nào Nunes đăng bài trên Twitter, có những bình luận về sự sợ hãi.

Ngay cả trong quá trình xây dựng UFC 214, Valentina Shevchenko là chiến binh nổi tiếng hơn. Cơ sở người hâm mộ Shevchenko là người ồn ào hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, và cơ sở người hâm mộ đó dường như phát triển trong những tuần dẫn đến sự kiện này.

Như thể Nunes đã trở vong loai world cup 2022 chau a thành Rousey mới, với những người hâm mộ trung lập ủng hộ bất cứ ai đang chiến đấu với cô vào lúc này.

Thật kỳ lạ khi thấy bởi vì Nunes có những tác phẩm của một nhà vô địch nổi tiếng. Phong vong loai world cup 2022 chau a cách chiến đấu của cô có thể được đánh giá cao bởi những người hâm mộ tận tụy và bình thường, và người hâm mộ MMA thường yêu thích những người đấm quyền lực có thể tràn ngập đối thủ của họ. Nó đặc biệt hiếm khi thấy ai đó trong các bộ phận phụ nữ với phong cách đó.

Cuộc chiến của cô cũng rất thú vị. Khi cô đánh bại Rousey, kết thúc đã được chơi vong loai world cup 2022 chau a lặp lại như một điểm nổi bật lâu sau khi cuộc chiến kết thúc. Cô cũng đã hoàn thành Miesha Tate, và khi cô đánh bại Shevchenko bằng quyết định trong cuộc chiến đầu tiên của họ, đó là một kết thúc thú vị.

Một trong những cách nhanh nhất để một nhà vô địch mất người hâm mộ là do các ứng cử viên hàng đầu của Ducking, nhưng cô ấy cũng đã làm điều vong loai world cup 2022 chau a đó. Cuối cùng, cô bảo vệ vành đai chống lại chiến binh thống trị nhất trong lịch sử sư đoàn. Khi cô ấy rút ra tại UFC 214, cô ấy đã cố gắng thoát khỏi cuộc chiến của mình với Shevchenko, và thay vào đó đi cùng với kế hoạch của UFC, để sắp xếp lại nó vào tháng Chín.

Vì vậy, nếu Nunes có một phong cách thú vong loai world cup 2022 chau a vị, những trận đánh thú vị và đã tránh được các ứng cử viên hàng đầu trong sư đoàn, tại sao lại không thích cô ấy như vậy?

Nó không thể nói chắc chắn, nhưng nó có thể phải làm với cách cô ấy vươn lên ngôi sao ngay từ đầu. Khi cô đánh bại Miesha Tate, cô đã hạ gục một trong những nhà vô địch nổi tiếng và được kính trọng nhất mà UFC có vào thời điểm đó.

Trong phụ nữ MMA MMA, cơ sở người hâm mộ của cô là người đứng thứ hai sau Rousey, và người hâm mộ của cô đã chờ đợi một thời gian dài để cô trở thành nhà vô địch.

Không lâu sau khi cuối cùng cô ấy đã lên đỉnh, Nunes đã gửi cô ấy ở vòng đầu tiên và kết thúc sự nghiệp của cô ấy một cách hiệu quả bằng cách lấy vành đai.

Ronda Rousey có cơ sở người hâm mộ lớn khác trong bộ phận phụ nữ của Bantamkg, nhưng những người hâm mộ đó không có khả năng root cho Nunes sau khi cô hạ gục Rousey ở vòng đầu tiên và sau đó xé toạc cô trong cuộc phỏng vấn sau.

Thùng rác không phải là không phổ biến trong UFC, nhưng đồng thời, nó thường không kết thúc tốt đẹp khi những ngôi sao đang lên sau các máy bay chiến đấu hàng đầu.

Mặc dù Rousey vừa thua trận chiến thứ hai liên tiếp, cô vẫn có nhiều người hâm mộ như bất kỳ nhà vô địch thống trị nào vào thời điểm đó.

Nếu Nunes muốn nắm lấy vai trò nhân vật phản diện, cô ấy không phải làm bất cứ điều gì, nhưng nếu cô ấy muốn có được người hâm mộ tại UFC 215, cô ấy sẽ phải bù đắp cho quá khứ và không lặp lại những sai lầm tương tự. Một lần nữa, đối thủ của cô nổi tiếng hơn cô mặc dù có ít thành công gần đây. Những người hâm mộ trung lập cũng sẽ nghiêng về phía Shevchenko, đặc biệt là với tất cả các cuộc nói chuyện về các nữ tu chạy từ cuộc chiến tại UFC 214.

Cô ấy có thể tức giận một cơ sở người hâm mộ khác nếu cô ấy thắng như mình khi đánh bại Rousey. Một số người hâm mộ mới hơn của Shevchenko, là những người mà cô ấy buồn bã với những bình luận của mình về Rousey, và cách duy nhất mà cô ấy sẽ giành được họ là làm điều gì đó khác biệt.

Nếu cô ấy bảo vệ thắt lưng nhưng thể hiện sự tôn trọng với đối thủ của mình, thậm chí có thể bằng cách xin lỗi vì đã rút khỏi trận chiến cuối cùng vào phút cuối, người hâm mộ trung lập có nhiều khả năng nhìn thấy những phẩm chất tốt của cô ấy thay vì những gì các nhà phê bình của cô ấy nói về cô ấy. Nếu cô ấy thua, điều này áp dụng gấp đôi.

Mất đi rõ ràng là kết quả tốt nhất cho cô ấy, nhưng những người hâm mộ thích nhìn thấy những người chiến đấu tự nhiên trở nên khiêm tốn, và một sự mất mát có thể khiến mọi thứ thẳng thắn cho họ.

Mặt khác, một chiến thắng đi một chặng đường dài trong việc bác bỏ lập luận ‘sợ hãi. Thật khó để tranh luận rằng ai đó sợ một chiến binh mà họ đã đánh bại hai lần, vì vậy, một thứ gì đó sẽ biến mất với một chiến thắng, bất kể Nunes hành động như thế nào sau đó.

Nó cũng sẽ giúp cô ấy nếu cuộc chiến UFC 215 thú vị như lần đầu tiên của cô ấy với Shevchenko. Trở nên giải trí trong Octagon luôn giúp ích, bất kể mọi người nghĩ gì về một chiến binh bên ngoài nó, và đó là một phần lý do khiến Jon Jones vẫn nổi tiếng mặc dù gặp nhiều rắc rối.

Cuối cùng, một cách mà Nunes có thể nâng cao sự nổi tiếng của mình là bằng cách quảng bá bản thân. Các máy bay chiến đấu có thể dựa vào UFC để xây dựng một thương hiệu cho họ, và đó chính xác là những gì Nunes đang làm. Cô ấy không có cửa hàng hàng hóa của riêng mình chạy độc lập với UFC One, và trong khi cô ấy hoạt động trên Twitter, cô ấy không làm nhiều như một số máy bay chiến đấu nổi tiếng khác.

Chẳng hạn, Chase Sherman đã đạt được một số lượng lớn thông qua việc hài hước trên Twitter và đưa ra tất cả các tin tức mới nhất của UFC. Demetrius Johnson, Max Holloway và Angela Hill đã có được người hâm mộ thông qua trò chơi video và phát trực tuyến. Paige Vanzant đã có rất nhiều thành công gần đây, nhưng cô ấy vẫn nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội và cuộc sống của cô ấy bên ngoài Octagon đã giữ cho cô ấy có liên quan.

Đạt được người hâm mộ cần có thời gian, nhưng các nhà vô địch thường có thời gian dễ dàng nhất. Nó chỉ cần một số nỗ lực và một kế hoạch, và nếu đó là những gì Nunes quyết định cô ấy muốn làm, cô ấy có thể sẽ thành công trong đó. Rốt cuộc, Bantam weight được coi là uy tín nhất trong ba bộ phận phụ nữ hiện tại, và sự thành công của Ronda Rousey chỉ một vài năm trước cho thấy bầu trời là giới hạn khi phổ biến trong bộ phận đó.