UFC

world cup time table UFC: Dana White và Tony Ferguson trả lời Nate Diaz

Nate Diaz có rất nhiều điều để nói về Conor McGregor, Tony Ferguson và Dana White. Cả Ferguson và White đều bác bỏ anh ta, cho chúng ta sự không chắc chắn về sự thật.

Thế giới MMA khá im lặng cho đến khi được công bố vào thứ ba rằng Nate Diaz sẽ phá vỡ sự im lặng của anh ấy và thực hiện một cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ với Ariel Helwani vào giờ MMA. Chắc chắn, cuộc phỏng vấn đã thực hiện vào thứ Tư khi Diaz đả kích nhà vô địch hạng nhẹ UFC Conor McGregor, Tony Ferguson và Chủ tịch UFC Dana White.

Những điểm nổi bật lớn nhất bao gồm Diaz cho thấy không có hứng thú với bộ ba với McGregor. Diaz cũng tiết lộ anh đã chấp nhận một trận đấu với Ferguson vào đầu tháng 7 cho UFC 213, nhưng cuối cùng không bao giờ thành hiện thực sau khi thảo luận về các điều khoản. Diaz cũng tuyên bố rằng không có nhiều giao tiếp giữa anh ta và người da trắng.

Diaz nói rằng có áp lực đối với anh ta để chiến đấu với Ferguson, người gần đây đã thể hiện sự quan tâm đến việc chiến đấu với Diaz sau khi cuộc chiến chống lại Khabib Nurmagomedov đã bị kêu gọi tại UFC 209 cho Giải vô địch hạng nhẹ UFC tạm thời. Diaz nói rằng Audie Attar, người quản lý của cả McGregor và Ferguson, muốn sử dụng Diaz để xây dựng sự cường điệu cho cả Ferguson và McGregor.

Diaz nói với Helwani rằng anh ta không yêu cầu đánh tiền và tuyên bố rằng bản thân anh ta là cuộc chiến tiền. Anh ấy nói với tất cả các áp lực và tin đồn, anh ấy không lấy mồi và không có kế hoạch chiến đấu vào năm 2017, với lý do một lịch trình đua xe đầy đủ.

TMZ bắt gặp White sau cuộc phỏng vấn và nói rằng anh ta không nghĩ Nate và Nick Diaz sẽ chiến đấu nữa.

Họ không có vẻ như họ muốn chiến đấu, Trắng nói. Nếu họ muốn chiến đấu vào tuần tới hoặc nếu họ không bao giờ muốn chiến đấu nữa, thì đó là điều đó. Nó không đến với tôi.

Diaz vẫn tuyên bố anh đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ hai trước McGregor. Nhưng White đã bác bỏ rằng bằng cách lưu ý rằng các thẩm phán tại UFC 202 đã thấy nó theo một cách khác.

Ngay sau cuộc phỏng vấn lớn của Diaz, Ferguson đã nói chuyện với Đài phát thanh Và đã bác bỏ tất cả các bình luận của Diaz, về người quản lý của anh ta tạo ra áp lực hoặc có một cuộc chiến tiền về một trận đấu có thể với Diaz.

Tương tự như những gì Diaz đã làm trong cuộc phỏng vấn của mình, Ferguson đã đả kích anh ta, kết thúc nó bằng cách nói rằng Diaz đang ở trong môn thể thao sai và anh ta nên đi thử quần vợt.

Rõ ràng có rất nhiều bộ phim truyền hình và sự không chắc chắn về những gì là sự thật và những gì không phải là. Mọi người liên quan đang bác bỏ người khác và nói điều gì đó khác biệt.

Chắc chắn, tất cả những người hâm mộ MMA đều thích gặp lại McGregor chiến đấu với Diaz và thấy Diaz và Ferguson vuông. Nhưng với tất cả mọi thứ chúng tôi nghe được vào thứ Tư, có quá nhiều xung đột ngay bây giờ để bất kỳ ai trong số này trở thành một khả năng.