world cup tickets Floyd Mayweather vs Conor McGregor: Năm lý do để xem

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Mayweather vs McGregor

Toronto, Canada-12 tháng 7: (L-R) Floyd Mayweather Jr. và Conor McGregor đối mặt trong sự kiện Floyd Mayweather Jr. v Conor McGregor World Tour tại Sân khấu Budweiser vào ngày 12 tháng 7 năm 2017 tại Toronto, Ontario, Canada. (Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

Lịch sử sẽ được thực hiện vào cuối tuần này khi Conor McGregor và Floyd Mayweather gặp nhau bên trong một chiếc nhẫn đấm bốc. Và chỉ trong trường hợp bạn không biết tại sao phải xem chúng tôi có năm lý do.

Cuối cùng, nó cũng chiến đấu trong tuần!

Chúng tôi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu. Tuy nhiên, một số người vẫn đang ở trên hàng rào về việc có nên xem hay không. Chúng tôi đã kết hợp 5 lý do mà bạn nên điều chỉnh.

Chúng tôi chỉ chỉ còn vài ngày nữa là một trong những trận đánh lớn nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu, và hoàn toàn có thể là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch sử thể thao. Boxing Juggernaut Floyd Mayweather bất bại sẽ trông là võ sĩ đầu tiên đạt tới 50-0 trước Ireland Conor Conor McGregor, người đầu tiên UFC Máy bay chiến đấu để giữ hai tiêu đề phân chia trọng lượng đồng thời.

Mayweather sẽ tìm cách kết thúc sự nghiệp lịch sử của mình bằng một cuộc chiến mà người hâm mộ kêu gọi và một ngày trả lương sẽ không thể so sánh được. McGregor đang tìm cách bước vào trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của mình, làm đảo lộn võ sĩ sống lớn nhất trong trò chơi của riêng mình, và chứng minh võ thuật có thể giành chiến thắng trong một vòng đấm bốc.

Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất để xem.

1. Cuộc thi và sự vĩ đại

Mayweather và McGregor, không có câu hỏi, hai nhà quảng bá giỏi nhất trong các môn thể thao chiến đấu kể từ Muhammad Ali lừng lẫy. Họ cũng có hai chương trình khuyến mãi chiến đấu tốt nhất đằng sau họ trong Showtime và WME-IMG thuộc sở hữu UFC. Không có chi phí sẽ được tha, không còn chi tiết nào không bị ảnh hưởng, mọi chủ đề trong kết cấu của sự kiện lớn này sẽ được chạy với một chiếc lược có răng tốt.

Không có chi phí sẽ được tha, không còn chi tiết nào không bị ảnh hưởng, mọi chủ đề trong kết cấu của sự kiện lớn này sẽ được chạy với một chiếc lược có răng tốt.

Như chúng ta đã chứng kiến ??từ chuyến tham quan báo chí đến các bài tập luyện truyền thông, đến cuộc diễu hành máy bay chiến đấu; Đây là một sự kiện độc đáo sẽ có sự giải trí trên đỉnh cao cho bất kỳ người ngoài cuộc nào chọn chú ý.

Vì vậy, nhiều lần những ngày này chúng ta nhìn vào mọi thứ sẽ là một mức độ hoài nghi, nhưng sự kiện quái dị này cho chúng ta cơ hội ngồi lại và tận hưởng một khoảnh khắc lớn hơn cuộc sống trong lịch sử của chúng ta, bất kể kết quả, sẽ giải trí trên tất cả.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt