UFC

world cup qualifiers 2022 Mayweather vs McGregor: Năm chìa khóa để chiến thắng cho Conor McGregor

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Mỗi ngày chúng ta đến gần hơn với một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong lịch sử gần đây và tất cả sự cường điệu đều dựa trên một câu hỏi. Chuyện gì xảy ra nếu? Dưới đây là 5 cách mà Conor McGregor có thể làm điều không thể vào ngày 26 tháng 8.

Khi cuộc chiến được công bố lần đầu tiên, chiến đấu với người hâm mộ ở khắp mọi nơi rõ ràng là rất phấn khích UFC Nhà vô địch hạng nhẹ McGregor cơ hội nhỏ nhất và chỉ lên kế hoạch để xem các cuộc họp báo cho trò đùa vui nhộn chắc chắn sẽ theo sau. Mọi người đều biết rằng cả hai máy bay chiến đấu đều kiếm được nhiều tiền hơn cho việc này so với hầu hết trong suốt cuộc đời của họ, và mọi người nói rằng họ sẽ mua vào trò lừa đảo và không xem.

Chuyển nhanh đến bây giờ, và sự phát triển của dòng cá cược kể cho toàn bộ câu chuyện. McGregor đã mở dưới dạng Underdog +950 (có nghĩa là nếu bạn đặt 100 đô la cho McGregor, bạn sẽ trở lại 950 đô la nếu anh ta thắng), và bây giờ những tỷ lệ cược đó đã giảm xuống còn +300 theo Oddsshark.com.

Cho dù đó là những người khác hy vọng cho một phép lạ để kiếm một số tiền mặt nhanh chóng, hoặc mọi người nghĩ rằng McGregor sẽ chiến thắng trong cuộc chiến, vấn đề là McGregor đã truyền cảm hứng cho sự tự tin đủ để giảm tỷ lệ cược kịch tính như vậy.

Nhưng làm thế nào Conor McGregor, một võ sĩ tân binh có thể đóng hộp từ khi còn là một thiếu niên có thể truất ngôi một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của thế hệ này? Làm thế nào anh ta có thể làm những gì tốt nhất trong số những người giỏi nhất trong thế giới quyền anh không thể?

Dưới đây là năm cách mà Conor McGregor có thể làm điều không thể và loại bỏ võ sĩ phòng thủ lớn nhất của thế hệ này ở Floyd Mayweather vào ngày 26 tháng 8.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt