world cup opening UFC Vancouver: Silva nhận được TKO kết thúc trong Octagon ra mắt

Các UFC Trên Fox Prelims đã khởi động với một trận đấu thú vị giữa Canada, Shane Shane Campbell và triển vọng đầu tiên của Brazil Felipe Silva.

Nếu nói rằng Silva đã tận dụng tối đa sự ra mắt của UFC của anh ấy sẽ là một cách đánh giá thấp. Người Brazil bước ra như một ngôi nhà lửa và ném mọi thứ vào các cuộc đình công của anh ta. Trong khi đó, Campbell có một chút thư giãn cho đến khi Silva khuấy động anh ta.

Tôi không ngạc nhiên khi cuộc chiến này ở lại trên đôi chân. Cả hai máy bay chiến đấu đều thực sự có kinh nghiệm Muay Thai Fighters và đã xoay sở để chuyển đổi kỹ năng của họ sang Octagon.

Với hình bát giác đầu tiên dưới vành đai của mình, Silva giờ đã đi vào một bộ phận nhẹ rất nhẹ.

Silva đã ra mắt MMA chuyên nghiệp vào năm 2013 và bốn trận đánh đầu tiên của anh ấy là điểm dừng chân. Chiến thắng đệ trình đơn độc của anh ấy là vào năm 2015 khi anh ấy buộc Carlos Irigoitia phải chạm vào một chiếc áo choàng trong 48 giây. Điều thú vị về Silva là chúng tôi đã thấy những gì anh ấy có thể làm trên đôi chân. Bây giờ tôi tò mò muốn xem anh ấy có thể mang theo loại kỹ năng vật lộn nào đến Octagon.

Sự phân chia hạng nhẹ với đầy đủ những người nguy hiểm khi nói đến nổi bật và vật lộn.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Brian Stann đã hỏi cầu thủ người Brazil, người mà anh ấy thích chiến đấu tiếp theo. Trong thời trang chiến đấu điển hình, Silva cho biết anh cảm thấy mình đã sẵn sàng để gọi các đối thủ. Nó rất khiêm tốn và thông minh như một số máy bay chiến đấu đã vượt qua đầu họ khi họ đến UFC. Tuy nhiên, nó không phải là một ý tưởng tồi khi muốn thách thức anh chàng hàng đầu trong bộ phận của bạn.

Silva mang chuỗi chiến thắng của mình lên 8-0. Campbell hiện là 1-4 trong nhiệm kỳ UFC của mình. Một số suy đoán điều này có thể dẫn đến việc Campbell được thả ra khỏi đội hình của UFC, nhưng chiến đấu với người hâm mộ, chúng tôi sẽ phải chờ xem.