world cup match Nhà vô địch UFC Joanna Jedrzejchot không tán thành nổi tiếng bên ngoài Octagon

Nhà vô địch hạng nặng UFC Joanna Jedrzejchot đã nhanh chóng đẩy tên của mình vào cuộc tranh luận lớn nhất trong cuộc tranh luận của mọi thời đại. Không giống như những người đến trước cô, Jedrzejchot chỉ quan tâm đến việc đạt được sự nổi tiếng cho những gì cô làm trong lồng.

Chưa đầy một hai tuần trước, Joanna Jedrzejchot đã tạo ra màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của cô. Tại UFC 211, nhà vô địch Ba Lan đã đưa đai tiêu đề UFC của cô lên hàng trước một trong những đối thủ nguy hiểm nhất của cô, Jessica Andrade.

Cuộc chiến đã kết thúc như một cuộc thi sau vòng đầu tiên. Jedrzejchot thống trị các thủ tục tố tụng, giống như cô đã chống lại Carla Esparza, Jessica Penne, Valerie Letourneau và Karolina Kowalkiewicz.

Chỉ có Claudia Gadelha, bản thân cô là một người rơm tài năng không thể tin được, đã có thể cạnh tranh với nhà vô địch. Ngay cả khi đó, Jedrzejchot đã vượt qua nghịch cảnh trong lồng để đánh bại sự nổi bật của Brazil hai lần.

Những màn trình diễn hoàn thành như vậy ở đầu của bộ phận 115 pound đã đặt ra câu hỏi. Jedrzejchot ngồi ở đâu trong danh sách mọi thời đại?

Làm thế nào để thương hiệu kiểm soát phân chia của riêng cô so sánh với cựu nữ hoàng Bantamwight Ronda Rousey?

Đối với Jedrzejchot, một phòng thủ tiêu đề thành công hơn có thể là sự quyến rũ. Người đàn ông 29 tuổi có năm trong túi rồi. Rousey quản lý sáu.

Trường hợp Jedrzejchot hiện được coi là không thể đánh bại, Rousey cũng đã từng. Tuy nhiên, vẫn còn sự khác biệt rõ ràng và nó vượt xa Jedrzejchot và Rousey, các chuyên gia ưu tú - Muay Thai và Judo tương ứng.

Rousey đã đạt được một mức độ siêu sao mà thế giới MMA chưa từng thấy trước đây. Cô tán tỉnh và quyến rũ một khán giả mới, phá vỡ nền tảng mới và đẩy MMA lên các cửa hàng chính thống mà hiếm khi, đôi khi không bao giờ, bao phủ nó trước đây.

Jedrzejchot luôn là người ủng hộ và ngưỡng mộ Rousey, nhưng trong một gần đây Phỏng vấn Sports Illustrated, Nhà vô địch hạng nặng đã nhấn mạnh cách tiếp cận khác nhau của cô để ở trên đỉnh.

Tôi đã tập trung vào sự chuẩn bị của mình. Các nhà tài trợ của tôi, những người từ truyền thông, họ biết khi tôi ở trong trại, tôi chỉ tập trung vào các chế phẩm, ông Jedrzejchot nói với Sports Illustrated. Tôi thích kiếm ít tiền hơn, tôi thích có các nhà tài trợ nhỏ hơn, ít nghĩa vụ hơn.

Cuối cùng, tôi muốn bảo vệ danh hiệu của mình. Tôi ước rằng tất cả các máy bay chiến đấu họ tập trung như tôi. Tôi không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi biết điều gì là quan trọng, điều gì là tốt, điều gì tốt hơn cho tôi.

Đối với hai phòng thủ danh hiệu trước đây của cô, Jedrzejchot đã chuyển sang đội bóng hàng đầu của Mỹ. Một phòng tập thể dục ưu tú với một nhóm tài năng nữ xuất sắc, bao gồm cả nhà vô địch UFC Bantamkg Amanda Nunes.

Chống lại Andrade, chúng tôi đã thấy những lợi ích của điều đó. Jedrzejchot, đã có những bước chân tuyệt vời trông đẹp hơn bao giờ hết; Cô phòng thủ vật lộn với một cấp độ khác. Andrade là một đối thủ nguy hiểm, người bị vô hiệu hóa và tạo ra để nhìn ra chiều sâu của cô.

Jedrzejchot đã làm tất cả những điều Rousey bị phỉ báng vì không làm. Thay đổi trại, phát triển, thúc đẩy bản thân tập trung vào chiến đấu và, gần như, chiến đấu một mình.

Hội trường bóng đá chuyên nghiệp của Famer Shannon Sharpe đã thu hút sự tham gia của cộng đồng MMA trực tuyến vào đầu năm khi ông tuyên bố rằng Rousey không bao giờ phát triển, và đã lừa dối môn thể thao này.

Cô ấy đã lừa dối UFC vì cô ấy muốn trở thành một ngôi sao hành động, anh ấy nói Sharpe trong một tập phim không thể tranh cãi. Trong môn thể thao đó, bạn có thể ở trong, hoặc bạn bị đánh gục.

Trong khi Sharpe bị chế giễu phần lớn là một người ngoài MMA, những bình luận của anh ta đã đạt được điểm. Đó là chính xác lý do mà Jedrzejchot đang khiêm tốn tập trung vào việc trở thành một chiến binh tốt hơn và tránh sự giám sát của phương tiện truyền thông áp lực cao mà Rousey phải chịu.

Có rất nhiều máy bay chiến đấu chuyên dụng trong UFC, nó không dễ dàng, UFC chỉ đơn giản là tổ chức MMA tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn không tập trung hoặc không làm việc đủ chăm chỉ, thì bạn đã ra ngoài, thì Jedrzejchot nói với Sports Illustrated. Đến từ một nhà vô địch UFC hợp pháp, thay vì một cầu thủ bóng đá đã biến đồng chủ nhà truyền hình, những bình luận mang nhiều trọng lượng hơn.

Không dễ để trở thành một chiến binh UFC và nhà vô địch UFC, nhưng tôi nghĩ rằng nó khó khăn hơn để tiếp tục bảo vệ thắt lưng vì mọi con mắt đều đổ dồn vào tôi, ông Jed Jedrzejchot nói. Đối thủ của tôi, huấn luyện viên của đối thủ, có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho cuộc chiến với tôi.

Voi Nó khá khó khăn, nhưng tôi thích nó. Tôi thích thử thách bản thân mỗi ngày và tôi muốn tiếp tục chứng minh với tất cả họ rằng chỉ có một nhà vô địch hạng nặng của thế giới.

Rằng có, và mức độ hiệu suất của cô ấy chỉ phù hợp với những người giỏi nhất trong môn thể thao này.

Jedrzejchot có thể không bao giờ có thể thu hút được mức độ chú ý của một Ronda Rousey, ngay cả khi cô ấy đã tán tỉnh nó, nhưng Joanna Hồi Champion, đang mang thành quả lao động của cô ấy trong lồng và trở thành một lực lượng thậm chí còn không thể ngăn cản hơn.