world cup gần đây nhất UFC 211: Năm người chiến thắng lớn nhất từ ??Texas

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Sau một đêm điên rồ ở Texas, có năm máy bay chiến đấu đã giành chiến thắng nhiều hơn những trận đánh của họ vào thứ Bảy.

UFC 211 là thẻ được thổi phồng nhất trong năm cho đến nay và nó dường như sống theo sự cường điệu đó vào tối thứ bảy. Với 12 trận đánh trên thẻ, lý do là có 12 người chiến thắng trong đêm.

Chà, điều đó không chính xác đúng do Eddie Alvarez vs Dustin Poirier kết thúc trong một cuộc thi không có cuộc thi, vì vậy có 11 người chiến thắng vào cuối đêm.

Trong số 12 trận đánh trên thẻ, 6 người trong số họ đã kết thúc trước khi đưa nó vào thẻ điểm của Thẩm phán. Ngay cả những người đã đi xa được chứng minh là giải trí, qua lại chiến đấu phần lớn.

Chúng tôi đã đệ trình, loại trực tiếp điên rồ và những cuộc cãi lộn hoang dã. Đây là loại sự kiện mà UFC và chủ sở hữu mới WME-IMG cần sau khi bắt đầu một năm.

Vì vậy, ai đã chứng minh mình là một người chiến thắng nhiều hơn? Một ngôi sao tương lai có thể? Một nhà vô địch trong tương lai có lẽ? Hãy cùng xem 5 người chiến thắng lớn nhất từ ??UFC 211

Hãy cùng xem 5 người chiến thắng lớn nhất từ ??UFC 211

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt