world cup châu âu CSAC đến tiền thưởng chiến thắng tốt như hình phạt cho cân nặng thiếu

Trước sự giám sát gần đây đối với việc cắt giảm trọng lượng trong MMA, CSAC giờ đây sẽ tốt 20% máy bay chiến đấu giành được tiền thưởng trên 20% tiền cho thấy để thiếu cân.

Cắt giảm cân, đặc biệt là gần đây, đã được xem xét kỹ lưỡng sau một sự gia tăng đáng kể về việc bỏ lỡ và hủy bỏ chiến đấu sau thủ tục xbd truc tiep hom nay cân nhắc sớm UFC 199. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi một loại bi kịch nào xảy ra và tất cả chúng ta đều tự hỏi những gì chúng ta có thể làm để ngăn chặn nó.

Tin tức về những thay đổi tiềm năng này đối với hình phạt giảm cân đã được đưa ra ánh sáng MMA chiến đấu.

CSAC, tuy nhiên, đang thực hiện các biện pháp để có thể buộc các máy bay chiến đấu chiến đấu gần hơn với trọng xbd truc tiep hom nay lượng tự nhiên của chính họ. CSAC đã bắt đầu thực thi một quy tắc mới sẽ phạt tiền thưởng chiến thắng chiến đấu cùng với tiền chương trình của họ nếu họ bỏ lỡ cân nặng.

Một nửa khoản tiền phạt này sẽ thuộc về đối thủ của họ và nửa còn lại sẽ đến ủy ban. Tất nhiên, quy tắc mới này sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu chiến binh bỏ lỡ cân nặng chiến thắng trong cuộc chiến của họ.

Cách truyền thống để trừng phạt các máy bay chiến xbd truc tiep hom nay đấu đã bỏ lỡ cân nặng sẽ là phạt họ thường khoảng 20%, tiền của họ và đưa nó cho đối thủ của họ. Với hệ thống mới này do CSAC đề xuất, một chiến binh chiến thắng có thể phải đối mặt với 40% ví của họ bị lấy ra khỏi túi, một lý do thúc đẩy hơn để tăng cân khi nhiều máy bay chiến đấu sống từ tiền lương đến tiền lương.

Có lẽ với các quy định mới này, có lẽ các máy bay chiến đấu sẽ bắt đầu thực hiện các thay đổi trong chế độ huấn luyện trước trận chiến của họ để làm cho việc giảm cân trong tuần chiến đấu thậm chí còn dễ dàng hơn. Máy bay chiến đấu don lồng thực sự muốn cắt giảm 25 pound trong một tuần, nhưng thực sự chỉ làm vì chúng mất lợi thế kích thước quan trọng nếu họ làm.

Quy tắc mới hiện chưa có hiệu lực nhưng sẽ như Andy Foster, nhân viên điều hành, có thể có được các hợp đồng mới được soạn thảo. Sự kiện UFC tiếp theo diễn ra tại California sẽ là UFC 214 tại Anaheim vào ngày 29 tháng 7, vì vậy, thật khó để tưởng tượng rằng các quy định mới có hiệu lực. Vào thời điểm đó, các khoản hoa hồng khác cũng có thể áp dụng ý tưởng.