UFC

world cup có bao nhiêu đội UFC 213: Alan Jouban bị thương, trong cuộc chiến Brian Camozzi

Đầu ngày hôm qua, ứng cử viên hạng nặng của UFC Alan Jouban tiết lộ rằng anh ta bị chấn thương chân trong huấn luyện và sẽ không thể chiến đấu chống lại Brian Camozzi vào ngày 8 tháng 7 tại UFC 213.

Con bọ chấn thương đó vừa giành chiến thắng. UFC 213 Lừa Alan Jouban là máy bay chiến đấu mới nhất đã bị lỗi.

Jouban đã công bố tin tức về chấn thương và rút khỏi cuộc chiến chống Brian Camozzi vào thứ ba.

Trong một Instagram video, Jouban tuyên bố:

Sáng nay thức dậy, phải đến bác sĩ vì chân tôi bị tổn thương, và hóa ra tôi bị gãy chân vào thứ Sáu khi sparring. Đã được đào tạo về nó trong ba ngày nay, với một bàn chân bị gãy. Vì vậy, điều đó đưa tôi ra khỏi cuộc chiến của tôi vào ngày 8 tháng 7. Một chút thất vọng - đã tập luyện lành mạnh trong hai tháng, cuối cùng cũng bị một cuộc chiến và tôi bị thương. Tôi xin lỗi mọi người- gia đình, bạn bè, mọi người rất phấn khích vì điều đó, sẽ phải đẩy nó trở lại một vài tuần, ngay khi tôi có thể có một cuộc chiến khác.

Jouban đang bị mất máy chém vòng hai  Gunnar Nelson 9 xếp hạng tại Fight Night Manuwa vs Anderson vào tháng 3 và đang tìm cách trả lại vào lúc 213. Nó không rõ ràng vào thời điểm này nếu UFC sẽ sắp xếp lại trận đấu hoặc tìm một người thay thế cho Camozzi.

Đây là một cú đánh khác vào thẻ, đã phải chịu đựng vào tuần trước sau khi mất chính thức của người đứng đầu, một cuộc chiến danh hiệu của Bantamkg giữa nhà vô địch Cody Garbrandt và ứng cử viên số 1 TJ Dillashaw. Bây giờ, đứng đầu là Amanda Nunez và Valentina Shevchenko.

Bây giờ, đứng đầu là Amanda Nunez và Valentina Shevchenko.

UFC đã làm việc chăm chỉ để xếp thẻ 213 và kết hợp các tiêu đề thú vị trong phần còn lại của năm, nhưng lỗi chấn thương sẽ không buông xuống. Ít nhất Jouban đang nhận tin không may này.

Ít nhất Jouban đang nhận tin không may này. Sau đó trong ngày, anh ấy đã đăng một video của chính anh ta đang làm một thói quen sức mạnh và điều hòa với huấn luyện viên của mình.

Rất mong anh hồi phục nhanh chóng. Hy vọng, Brian Camozzi có thể có được một cái gì đó thuận lợi từ điều này, có thể là một trận đấu tốt ở 213 hoặc một số động lực để chờ đợi Jouban.