world cup bracket Các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp Liên đoàn trong cảnh quan MMA hôm nay

Việc khởi động lại đột ngột của chương trình khuyến mãi MMA của NBC Sports Network sẽ được phát sóng vào tối thứ Sáu này. Vì vậy, tại sao có một sự quan tâm đột ngột được lấy trong tài sản MMA tương đối nhỏ này, và sẽ có bất cứ điều gì đến từ nó?

Từ tro tàn đã tăng phượng hoàng. Đó là câu chuyện mà các nhà quảng bá PFL PFL đang cố gắng tái tạo với loạt sản xuất chiến đấu thế giới hiện keo nha cai 888 không còn tồn tại của họ, bằng cách đóng gói lại nó dưới một cái tên hoàn toàn mới và với một khái niệm hoàn toàn mới.

Nó sẽ chủ yếu tập trung vào các mặt hàng chủ lực WSOF quen thuộc giống như Jon Fitch và Yushin Okami, nhưng cũng có một sự nhấn mạnh vào các lời kêu gọi tài năng chuyên nghiệp mới. Một trang mở trên trang web của giải đấu, mời các máy bay chiến đấu với mười lần trở lên chuyên nghiệp trong hồ sơ của họ để đăng ký giải đấu.

Nếu keo nha cai 888 được chấp nhận, họ sẽ chạy để giành chiến thắng lên tới 1 triệu đô la, như một phần của cấu trúc giải đấu mới là trung tâm của PFL.

Những thay đổi xuất hiện một phần của nỗ lực đòi lại vị trí WSOF, từ một phần ba xa trong thị trường MMA Bắc Mỹ. Chơi trò chơi của những người khổng lồ trị giá 4,2 tỷ đô la, UFC luôn luôn là một nỗ lực thua cuộc. Bellator hậu thuẫn từ lâu đã tuyên bố vị trí của fiddle thứ hai, và gần đây dường như đã kêu gọi hơn bao giờ hết để lấn chiếm lãnh thổ đầu tiên keo nha cai 888 của WME-IMG.

Hoạt động của họ, cùng với PFL, dường như đang dự đoán một phong trào địa chấn trong cơ sở người tiêu dùng MMA. Conor McGregor đã một mình đẩy môn thể thao này trở nên nổi bật như chưa từng có trước đây, và các nhà quảng bá sẽ háo hức tận dụng sự chú ý của người mới bằng cách nắm lấy và giữ cho càng nhiều mắt vào sản phẩm keo nha cai 888 của họ càng tốt.

Kế hoạch của PFL theo nghĩa đó rất rõ ràng: một sự dễ dàng để theo dõi cấu trúc giải đấu để mang lại sự quen thuộc, các sự kiện có kích thước cắn để giảm thiểu gánh nặng thời gian của những người xem có thể không sẵn lòng theo dõi các chương trình phát sóng marathon truyền thống của MMA và hợp tác với Các tổ chức thể thao khác có thể thu hút một cơ sở người xem mới.

Điểm cuối cùng, tất nhiên, đề cập đến vị trí của sự kiện PFL khai mạc. PFL 1 sẽ được tổ chức tại Đường đua quốc tế Daytona và sẽ bắt đầu ngay khi cuộc đua Firecracker 250 NASCAR của Coca-Cola kết thúc.

Theo như các quyết định kinh doanh đi, chơi theo trình tự động cho các cuộc đua xe chứng khoán là một cuộc đua đặc biệt không mệt mỏi, đặc biệt là khi nó đang diễn ra trong bóng tối của Floyd Mayweather vs Conor McGregor. Từ giá yêu cầu chưa từng có của sự tài trợ tiêu đề của sự kiện, cho đến các ghế đấu trường có giá trong năm nhân vật cao, thông điệp áp đảo trong ngày trong các môn thể thao chiến đấu là có tiền được tạo ra ở đây.

Dường như, lúc đầu, ý định của giải thưởng triệu đô là lặp lại thông điệp đó. Điều này đưa ra sự lựa chọn của PFL để nắm lấy hiện trạng trong khi một thị trường mới và thị trường mới tiềm năng lủng lẳng trong phạm vi tiếp cận Arm Arm, tất cả đều khó hiểu hơn.

Tất nhiên, đó là một cuộc chiến cảnh tượng một lần trong đời, và người ta khó có thể hy vọng tái tạo sức mạnh ngôi sao của những người này ở quy mô nhỏ như vậy. Nhưng trong khi liên kết với bất kỳ môn thể thao đua xe nào hơn có thể không thể đạt được, nhưng không rõ mối quan hệ đối tác NASCAR làm bất cứ điều gì để đưa PFL hoặc môn thể thao MMA đến bất kỳ loại nền mới nào - trên thực tế, nó dường như phát triển mạnh trên Thực tế là nó được giới thiệu lại thành lãnh thổ quen thuộc và có thể bão hòa.

Cho đến năm 2018, mùa PFL thường xuyên sẽ được tiến hành, vì vậy, nó vẫn khó khăn để biết tác động của định dạng giải đấu sẽ có gì từ xa này. Hy vọng cho chương trình khuyến mãi này sẽ là nó có thể khác biệt đáng kể so với các tổ chức lớn khác, đủ để nó có thể nổi bật như một sản phẩm độc đáo.

Thật khó để tưởng tượng rằng một môn thể thao đơn giản như chiến đấu lồng có thể được đóng gói lại ở mức độ kịch tính như vậy, nhưng đó là lợi ích của PFL: trong trạng thái tái sinh của nó, nó được thử nghiệm với các phương tiện truyền thống này để trình bày MMA với rất ít áp lực , trong một môn thể thao vẫn còn mới.

Phong cách giải đấu và khung thời gian viết tắt dường như là chi tiết trong một chương trình khuyến mãi đang cố gắng giữ sự khác biệt ở vị trí hàng đầu. PFL có khả năng khắc một ngôi nhà cho chính họ trong bối cảnh MMA ở đây, và việc thực hiện sự kiện đầu tiên sẽ cho thấy rõ họ có thể đi được bao xa.