world cup 22 Conor McGregor có thể đánh bại Floyd Mayweather, Andre Berto nói

Người đàn ông cuối cùng đối mặt với Floyd Mayweather, Andre Berto, tin rằng Conor McGregor có thể đánh bại Mayweather trong một cuộc chiến mà không nhiều người tin rằng anh ta có thể giành chiến thắng.

Andre Berto được cho là nguồn đáng tin cậy nhất để trích dẫn khi nói đến các kỹ năng của Floyd Mayweather khi Berto đã thấy phiên bản mới nhất của võ sĩ phòng thủ lớn nhất mọi thời đại.

Nhà vô địch thế giới hạng nặng hai lần Berto đã trải qua rất ít hoặc không thành công khi anh đối mặt với Mayweather trong cuộc chiến nghỉ hưu năm 2015, tuy nhiên, anh tin rằng anh tin rằng UFC Nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor có cơ hội do khả năng duy nhất của anh ấy để phát triển mạnh dưới áp lực.

Berto đã nói chuyện với Ariel Helwani trên ? một giờ  và nói về khả năng của McGregor, để đối phó với áp lực của ánh đèn sân khấu bằng cách nói:

Tôi chỉ cần don don đặt quá nhiều qua anh ấy. Tôi đã có thể nhìn thấy và có thể đi đến một vài trận đấu này và thực sự thấy cách anh ấy thực sự ngấm vào bầu không khí đó và anh ấy nhận được năng lượng từ nó, nơi rất nhiều người thực sự phá vỡ hoặc nó cho phép họ gấp lại. Anh ta nhận được năng lượng từ đó và anh ta biết cách phát triển mạnh. Nếu đó là một chàng trai trong UFC hoặc MMA có thể làm điều đó, tôi tin rằng anh ta sẽ là người, chắc chắn.

Berto tin rằng chìa khóa của McGregor, để giành chiến thắng trong các trò chơi tâm trí tại tất cả các sự kiện trước trận đấu vì điều này có thể dẫn đến việc Mayweather mắc lỗi và bị bắt với một cú đấm lớn. Ông cũng dự đoán McGregor sẽ cố gắng và làm điều đó.

Tôi thấy Conor đến đó thực sự cho thấy sự dũng cảm, cho thấy sự tự nhiên đó và cho thấy rằng anh ta thực sự ở đó để chiến đấu và phần nào cố gắng đánh cắp sân khấu từ Floyd chỉ với những trò hề của anh ta và anh ta đã trở thành một tình huống trò chơi tâm trí, đã Anh ta rút ra một số loại sai lầm và [Mayweather] bị bắt với một phát bắn lớn và bị tổn thương. Và [McGregor] có thể ngăn anh ta lại.

Berto tiếp tục bằng cách nói về tiềm năng của Mayweather để thực hiện công việc dễ dàng của việc ra ngoài quyền anh McGregor bằng cách nói:

Tôi thấy Floyd không chơi bất kỳ trò hề nào trong số những người này và là chính mình, để sẵn sàng và giữ sắc nét và để các kỹ năng quyền anh của anh ta bắt đầu Conor, chanh Berto nói. Và các vòng muộn ngăn chặn Conor chỉ từ sự tích lũy của các phát súng hoặc có thể cắt hoặc chỉ bị đánh, hoặc chỉ chuyển anh ta trong 12 vòng và chỉ cố gắng khiến anh ta trông thật ngớ ngẩn.

Cuối cùng, Berto chia sẻ ý kiến ??phổ biến rằng cuộc chiến diễn ra một trong hai cách, Mayweather thống trị một quyết định hoặc McGregor có được kết thúc sớm.

Một trong hai người khác, Conor bắt anh ta sớm, kết thúc anh ta hoặc Floyd sẽ ra mắt anh ta và khiến anh ta trông ngớ ngẩn và cố gắng làm anh ta xấu hổ.

Siêu chiến mà mọi người đã chờ đợi được thiết lập vào ngày 26 tháng 8 và tour diễn thế giới đã chứng minh rằng chúng ta đang tham gia một đêm vui vẻ của hành động bằng lời nói và thể chất giữa hai ngôi sao lớn nhất trong lịch sử các môn thể thao chiến đấu tương ứng của họ.