world cup 2022 tổ chức tại đâu Top 10 cú đánh một cú đấm trong lịch sử UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC 212

Ngày 3 tháng 6 năm 2017; Rio de Janeiro, Brazil; Jose Aldo (găng tay đỏ) chiến đấu với Max Hollway (găng tay màu xanh) trong UFC 212 tại Đấu trường Olympic Rio. Tín dụng bắt buộc: Jason Silva-USA Today Sports

UFC đã chơi nhà trong một danh sách dài những trận đánh và khoảnh khắc đáng nhớ. Cho dù đó là cuộc chiến 5 vòng, các phòng khám vật lộn, đá đầu hoặc đầu gối bay, chúng tôi đã thấy tất cả. Nhưng một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất đi xuống một cú đấm duy nhất.

MMA nổi tiếng về sự phấn khích và đa dạng khi chiến đấu thể thao đi. Nó có nghĩa đen là tên của môn thể thao Võ thuật hỗn hợp. Vì vậy, người hâm mộ thường có thể mong đợi rất nhiều cú đá hào nhoáng, đầu gối, đệ trình và các thao tác khác. Nhưng đôi khi, kỹ thuật tốt nhất là đơn giản nhất.

Đấm vào đối thủ của bạn khó khăn và/hoặc chính xác như bạn có thể là một truyền thống được tôn vinh theo thời gian trong bất kỳ vấn đề pugilistic nào. Tùy thuộc vào máy bay chiến đấu, bạn có thể mong đợi được nhìn thấy kỹ thuật hoàn hảo, âm lượng áp đảo hoặc tốc độ đáng kinh ngạc khi nói đến những cú đấm của họ. Bất kỳ ai trong số họ có thể dẫn đến một kết thúc trong một cuộc chiến hoặc cho phép ai đó giành được bảng điểm của Thẩm phán.

Đôi khi, mặc dù đó là một cú đấm hoàn hảo. Cho dù nó được đặt hoàn hảo, mạnh mẽ mạnh mẽ hay một sự kết hợp của cả hai, loại trực tiếp một cú đấm luôn là một niềm vui để xem.

Trong suốt lịch sử của nó, UFC đã là nhà của khá nhiều loại trực tiếp một cú đấm. Đôi khi, ref không đủ nhanh để bước vào và ngăn chặn bất kỳ hình phạt tiếp theo nào trong khi những lần khác, chiến binh biết rằng nó đã vượt qua ngay khi cú đấm hạ cánh và bỏ đi với hai tay giơ lên.

Cho dù họ đến bằng cách đi bộ hay máy bay chiến đấu quyết định cung cấp thêm một chút bạo lực, đây là 10 lần loại bỏ một cú đấm hàng đầu trong lịch sử UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt