UFC

world cup 2022 diễn ra khi nào UFC: Dana White từ đêm thứ ba - Kết quả Tuần 6

Với ba chiến thắng đệ trình để lựa chọn, loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White đã tạo ra thêm hai hợp đồng UFC trong tuần thứ sáu của loạt phim.

Loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White Kick bắt đầu với trận đấu đầu tiên của phụ nữ với các bậc thầy Tiffany hạng nặng bất bại (2-0-0) đảm nhận Jamie Colleen (4-1-0). Masters kiểm soát hai vòng đầu tiên bằng cách trốn tránh các cuộc đình công của Colleen và chiến đấu xuống đất. Mặc dù Colleen bị mắc kẹt trên tấm thảm một lần nữa trong phần ba, Masters đã bị bắt trong một thanh cánh tay sâu. Với 17 giây còn lại trong vòng cuối cùng, Colleen bảo vệ sự xuất phát từ phía sau, hãy giành chiến thắng và ứng cử viên sớm cho hợp đồng của đêm.

Các tiền đạo của Fly weight, Martin Day (5-1-0) và Jaime Alvarez (6-1-0), đã bay vào Octagon sẵn sàng để biểu diễn. Alvarez đã hạ cánh mặt đất hiệu quả và Pound, ngoài việc triệt phá, từ rất sớm trong cuộc chiến. Bất chấp áp lực, ngày đã giải phóng một loạt các bàn tay nặng nề, những cú đánh cơ thể và những cú đá tính toán trong suốt vòng thứ ba. Trong một chiến thắng quyết định nhất trí gây tranh cãi, Alvarez đã giành chiến thắng trên cả ba thẩm phán.

Các đối thủ hạng nặng nhẹ Cameron Olson (7-3-0) và Karl Reed (2-0-0) đã đến Las Vegas để yêu cầu bồi thường trong một bộ phận nông 205 pound. Reed đã sử dụng sự nổi bật và kết hợp của mình để mở ra cuộc chiến có lợi cho mình. Olson đã lên kế hoạch trò chơi của mình trong hai vòng sau, thực hiện một loạt các lần giảm và slam để nghiền sậy. Khi cả ba vòng lên đến đỉnh điểm và điểm số của các thẩm phán đã được đưa ra, phần cá cược lớn nhất của buổi tối ở Olson, đã để lại chiến thắng quyết định nhất trí.

Hai kỹ thuật viên MAT đã sẵn sàng cho một phòng khám bên trong phòng tập thể dục TUF hôm thứ ba. Grant Dawson (11-1-0) chỉ huy tốc độ của cuộc chiến bằng cách đưa Adrian Diaz (11-4-1) xuống đất sớm. Dawson không ngừng làm việc chuyển tiếp, và các cuộc đình công nặng nề từ đỉnh cao, khi Dawson gần như kết thúc cuộc chiến muộn trong lần đầu tiên với một nỗ lực nghẹt thở phía sau. Dawson quay trở lại giếng trong lần thứ hai, ghi được một cú hạ xuống sớm và chắc chắn sẽ đảm bảo chiến thắng nghẹt thở phía sau.

Trong tuần một của Loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana uae việt nam đá mấy giờ White, Charles Byrd (8-4-0) đã giành được một chiến thắng đệ trình nhưng không đạt được UFC hợp đồng. Đứng theo cách khác trong một cuộc đấu thầu khác tại đội hình UFC tối thứ ba là Buddy Wallace (15-6-0). Thông báo muộn Wallace đe dọa một cuộn cảm phía sau khỏa thân khi cả hai chiến binh đấu tranh cho vị trí trong suốt vòng đầu tiên. Loạt chiến đấu của ứng cử viên trở lại đầu tiên cho thấy lý do tại sao Dana White gọi anh ta trở lại, uae việt nam đá mấy giờ khi Byrd kết thúc cuộc chiến ở vòng thứ hai với một cú nghẹt thở phía sau, giành chiến thắng vào đêm thứ ba thứ hai.

Trong quyết định nhanh nhất của mùa hè, White khen ngợi Dawson về màn trình diễn thống trị của mình và nói rằng Dawson là một người không có trí tuệ cho một hợp đồng. Đối với hợp đồng thứ hai trong đêm, White được trao cho Byrd vì sự kiên trì của anh ấy trong việc trở lại và chọn một chiến thắng của ứng cử uae việt nam đá mấy giờ viên khác.

Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 6

Charles Byrd (9-4-0)* def. Buddy Wallace (15-7-0) thông qua gửi R2 (Choke phía sau; 2:03)

Grant Dawson (12-1-0)* def. Adrian Diaz (11-5-1) thông qua gửi R2 (Choke phía sau; 1:15)

Cameron Olson (8-3-0) def. Karl Reed (2-1-0) thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Jaime Alvarez (7-1-0) def. Ngày Martin (5-2-0) thông qua quyết định nhất trí (28-27, 29-28, 29-27)

Jamie Colleen (4-1-0) def. Tiffany Masters (2-1-0) qua R3 gửi (ARM Bar; 4:43)

*Kiếm được uae việt nam đá mấy giờ hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên