lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022

world cup 2022 diễn ra ở đâu Người chiến thắng tiền thưởng hiệu suất sau trận chiến UFC 201

UFC 201 là một trong những sự kiện hoang dã ký ức gần đây, đỉnh cao là chiến thắng lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 loại trực tiếp của Tyron Woodley trước Robbie Lawler.

UFC 201 ban đầu có hai trận đánh tiêu đề, nhưng nhiều người lắc thẻ muộn đã có những người hâm mộ UFC càu nhàu. Khi sự kiện kết thúc và thực hiện không có ai lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 buồn nữa. Dưới đây chúng tôi sẽ làm nổi bật các trận đánh nhận được phần thưởng từ UFC.

Hiệu suất của đêm: Tyron Woodley vs Robbie Lawler

Sự kiện chính là sự phù hợp của Robbie Lawler và Tyron Woodley cho danh hiệu hạng nặng. Nhiều người nghĩ rằng Woodley đã không xứng đáng với danh hiệu bắn sau khi ngồi quá lâu, đặc biệt với các ứng cử viên thú vị như Stephen Thompson và Demian Maia đang chờ phát súng của họ.

Cuối cùng, Woodley lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 đã im lặng những nghi ngờ của mình với một bàn tay phải lớn vào lúc 2:12 ở vòng đầu tiên. Cả hai tay đều không đạt được nhiều dấu hiệu trước cuộc đình công đó, và Woodley đã tận dụng Lawler rơi mạnh bằng cách cho anh ta không có thời gian để hồi phục.

Woodley không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vì Thompson là người tiếp theo cho một vết nứt tại vương miện hạng nặng.

Hiệu suất của đêm: Jake Ellenberger vs Matt Brown

Jake Ellenberger là một người đàn ông chiến đấu vì công việc của mình chống lại một trong những người đàn ông đáng sợ nhất trong tất cả MMA. Không ai cho Ellenberger một phát súng vào Matt Brown, vì sau này là một người điên cuồng trong chuồng.

Cuộc chiến bắt đầu với Ellenberger chạy nước rút tại Brown, và trước đây đã thả anh ta với một quyền quá khó khăn. Sau khi Brown hồi phục và lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 hai người đang đi vòng quanh, Ellenberger lại thả anh ta xuống với một cú đá cơ thể xấu xa. Brown sẽ không phục hồi và Ellenberger đã trở lại trong hỗn hợp.

Cuộc chiến của đêm: Rose Namajunas vs Karolina Kowalkiewicz

Bộ phận hạng nặng UFC UFC đã tổ chức một trận đấu để xác định ai là người thách thức tiếp theo cho danh hiệu Division Division. Nhiều người đã chọn Rose Namajunas là điều lớn lao tiếp theo của sư đoàn, nhưng Karolina Kowalkiewicz đã có một con đường rõ ràng để chiến thắng, là một lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 tiền đạo mạnh mẽ theo cách riêng của cô.

Namajunas bước ra rất nhanh và khó khăn trong vòng đầu tiên, nhưng khi lần thứ hai mặc trên đầu gối Kowalkiewicz, đến cơ thể đã làm chậm lại Namajunas. Khi người thứ ba bắt đầu Namajunas bị chậm lại và Kowalkiewicz tiếp tục đẩy tốc độ, lên đến đỉnh điểm trong chiến thắng của cô.

Kowalkiewicz đã bảo đảm một cú đánh danh hiệu với chiến thắng, tạo ra một màn trình diễn toàn diện trên đường chân trời.