world cup 2022 có bao nhiều đội Johnson có quá tốt cho lợi ích của mình không?

Demetrious Johnson là máy bay chiến đấu tốt nhất pound-for-pound trên thế giới. Nhưng không có mối đe dọa đáng tin cậy đối với triều đại của anh ta, anh ta chỉ đơn giản là quá tốt cho lợi ích của mình?

Demetrious Johnson là một võ sĩ hỗn hợp tuyệt vời. Có thể cho rằng, anh ta là chiến binh giỏi nhất trong toàn bộ UFC. Nhưng, như mới nhất Máy bay chiến đấu cuối cùng Finale dự kiến ??sẽ diễn ra vào thứ Bảy, có vẻ như Chuột Mighty Chuột có thể thực sự quá tốt cho bộ phận hạng nặng.

Demetrious Johnson đã không thua một cuộc chiến kể từ khi bỏ quyết định cho nhà vô địch hạng nặng hiện tại Dominick Cruz vào năm 2011. Anh ấy đã tích lũy được mười chiến thắng liên tiếp kể từ đó, phần lớn với UFC Giải vô địch hạng nặng trên dòng. Danh sách nạn nhân của anh ấy là một người mà người của Bảng xếp hạng Fly weight: Joseph Benavidez, Henry Cejudo, John Moraga, Kyoji Horiguchi trong số những người khác đều rơi vào trận đấu với nhà vô địch.

Anh ta đã tàn sát lĩnh vực đến mức UFC đã chọn tận dụng sự thống trị của mình bằng cách tập trung vào mùa hiện tại của Máy bay chiến đấu cuối cùng Khi tìm kiếm một đối thủ xứng đáng của người Viking bằng cách soạn thảo các nhà vô địch hạng nặng từ các chương trình khuyến mãi nhỏ hơn trên thế giới. Từ quan điểm cạnh tranh, nó đã là một mùa tuyệt vời cho chương trình. Thực tế: Bộ phận Flykg hiện tại vẫn chưa sản xuất ai đó mà tổ chức có thể thúc đẩy như một mối đe dọa đối với Johnson.

Ngay cả gần đây như tháng 7, Johnson đã được lên kế hoạch đối mặt với Wilson Reis xếp hạng thứ năm tại UFC 201 trong một trận đấu được coi là toàn cầu được coi là Demetrious chỉ thêm một chiếc lông vũ Top-Top khác vào mũ của anh ấy trước đây Đấu sĩ cuối cùng Mùa kết thúc. Thẳng thắn mà nói, có vẻ như UFC đã hết ý tưởng cho bộ phận Flykight do triều đại của Johnson.

Người ta tin rằng mọi thứ sẽ rất khác nhau. Tương tự như bộ phận hạng nặng của phụ nữ, ý tưởng là sẽ có đủ tài năng từ bên trong UFC và nước ngoài rằng nó sẽ phát triển thành một bộ phận cạnh tranh. Thật không may, trong khi bộ phận Phụ nữ đang tạo ra các ngôi sao mới, bộ phận Flykg đã trở nên cũ kỹ và những người tham gia tiêu đề đang bắt đầu cảm thấy ẩn danh hơn.

Điều đó có ý nghĩa gì với Demetrious Johnson? Tương tự như Anderson Silva hoặc Roy Jones Jr. Trong quyền anh, anh ta có thể tiếp tục giành chiến thắng tại Flykg cho đến khi tuổi tác hoặc tỷ lệ cược cuối cùng bắt kịp anh ta và anh ta thua. Tùy chọn hấp dẫn nhất tại thời điểm này là một trận tái đấu với Cruz. Kể từ lần đầu tiên của họ, Johnson đã phát triển thành máy bay chiến đấu hoàn chỉnh nhất trong lịch sử UFC. Tính linh hoạt và khả năng hoàn thành cả hai chân hoặc trên mặt đất có nhiều người coi anh ta là máy bay chiến đấu pound-for-pound tốt nhất trên thế giới.

Chống lại Cruz, Johnson sẽ phải đối mặt với một máy bay chiến đấu toàn diện tương tự với kích thước và lợi thế đáng kể. Thậm chí nhiều hơn, có rất ít để mất cho Johnson khi tăng cân.

Nếu anh ta chiến thắng, anh ta trở thành nhà vô địch hai phân chia đồng thời thứ hai trong lịch sử UFC. Nếu anh ta thua, nó sẽ được đưa ra đơn giản là có quá nhiều lợi thế về thể chất để ủng hộ Cruz cũng tài năng.

Thật không may khi thảo luận về một chiến binh của tầm cỡ Johnson Johnson trong các thuật ngữ như vậy. Nhưng, đó là thế giới mà anh ấy đã tạo ra trong vài năm qua. Bất kể ai phải đối mặt với anh ta trong lồng vào thứ Bảy, Johnson sẽ là người yêu thích nặng nề. Bất kỳ kết quả nào có lợi cho Chuột Mighty Chuột, dự kiến ??sẽ được kinh doanh như bình thường. Chặn một sự buồn bã gây sốc, nó có khả năng là một màn trình diễn khác khiến thế giới MMA háo hức nhìn thấy anh ta cuối cùng cũng phải đối mặt với đối thủ ở cấp độ ngoạn mục của anh ta.