UFC

world cup 2022 có bao nhiêu đội Demetrious Johnson thất vọng vì anh ấy không thể có bài phát biểu sau chiến thắng đặc biệt

Demetrious Johnson đã đánh bại Conor McGregor và Gennady Golovkin để tuyên bố ESPY cho Fighter of the Year, nhưng không thể có bài phát biểu sau khi chương trình cắt giảm quảng cáo sau thông báo về giải thưởng của anh ấy.

Máy bay chiến đấu tốt nhất pound-for-pound trên thế giới đã cảm thấy thất vọng và khó chịu sau khi anh ta không thể phát biểu sau giải thưởng ESPY của mình cho Fighter of the Year. Nhà vua Flykg đã lên tiếng hơn về một số vấn đề nhất định vào cuối khi có một cuộc tranh luận rất công khai với Dana White và UFC liên quan đến sự đối xử không công bằng mà anh ta cảm thấy là nạn nhân. Johnson hiện đã xuất hiện trên MMA giờ Thảo luận về sự thất vọng của anh ấy về việc không thể phát biểu hoặc nhận giải thưởng của anh ấy. Johnson nhận xét về câu nói này:

Đây là một điều tuyệt vời để giành chiến thắng, nhưng tôi thực sự muốn lên sân khấu và có được thời gian phát sóng như tất cả các vận động viên khác đã làm

Johnson có vẻ thất vọng về sự không nhất quán của hệ thống nói rằng một số người chiến thắng giải thưởng đã có thể phát biểu và một số người sói. Khi được hỏi liệu ESPY có để Conor McGregor hay GGG có bài phát biểu không, nhà vô địch hạng nặng đã trả lời bằng cách nói:

Có lẽ họ sẽ có, nhưng tôi nghĩ bất kể đó là ai, bạn biết Usain Bolt, anh ấy đã giành được một Espy, anh ấy không ở đó, có những vận động viên ở đó đã giành được một ESPY và họ không có cơ hội đi lên ở đó. Anh chàng ngồi cạnh tôi, anh ta có một người đặc biệt và anh ta có cơ hội đi lên đó. Thay đổi sh*t của bạn, Espy.

Khi nói về tầm quan trọng của ESPY, và giành giải thưởng Fighter of the Year đáng thèm muốn, Johnson thừa nhận tầm quan trọng của giải thưởng nhưng cũng cảm thấy như thể chiến đấu thể thao bị bỏ qua để ủng hộ các môn thể thao lớn khác.

Một lần nữa, ESPS không phải là thứ gì đó để xem nhẹ, tôi rất vinh dự trong chiến binh giỏi nhất trong năm, Triple G, Andre Ward, Conor McGregor, tôi, và tôi nghĩ rằng họ nên làm nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ rằng ESPY không thực sự phục vụ để chiến đấu nói chung, võ thuật hỗn hợp. Tất cả những gì họ có ở Espys là bóng đá bóng đá, bóng chày, tất cả các môn thể thao khác. Tôi thích, anh bạn, đây là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới.

 

Nhìn chung, DJ rất hài lòng về giải thưởng và nói rằng anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng MMA, nhận được tin nhắn từ những người như McGregor, Daniel Cormier và Donald Cerrone cũng như một văn bản từ UFC chúc mừng Johnson về giải thưởng . Mặc dù anh ấy đã không có cơ hội để có một bài phát biểu và chấp nhận giải thưởng, nhưng đó là một thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp của anh ấy và một người mà anh ấy chắc chắn xứng đáng nhất sau khi bảo vệ vương miện hạng nặng 10 lần, một kỳ tích chỉ phù hợp với Great Anderson Silva.

Johnson sẽ cố gắng vượt qua kỷ lục Anderson Silva, trong cuộc thi tiếp theo của anh ấy tại UFC 215 Khi anh ta đối đầu với Ray Borg.