world cup 2018 vòng 1 16 UFC Singapore đã công bố với năm cơn

UFC Singapore chưa có sự kiện chính hoặc hợp tác chính, nhưng chương trình khuyến mãi đang mang lại sự nổi bật của châu Á và các đối thủ nặng ký trong chuyến đi thứ hai của họ đến nước này.

Các UFC chính thức thông báo năm cơn Đối với UFC Singapore trên trang web của họ và họ như sau:

  • Andrei Arlovski vs Marcin Tybura
  • Takanori Gomi vs Jon Tuck
  • Ulka Sasaki so với Justin Scoggins
  • Kwan Ho Kwak vs Russell Doane
  • Cyril Asker vs Walt Harris

Cựu Holly Holm đã chấp nhận một cuộc chiến trên thẻ theo người quản lý của cô, nhưng đối thủ đã không được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nó không chống lại người mới đến Ji Yeon Kim.

Andrei Arlovski đã phải vật lộn rất nhiều kể từ khi thấy mình ở trước cửa một danh hiệu bắn với chuỗi chiến thắng Octagon bốn trận. Sau khi đánh bại Frank Mir vào cuối năm 2015, Pit Pitbull đã thua bốn cuộc thi liên tiếp, ba cuộc thi qua TKO và một bằng cách nộp. Marcin Tybura ở phía đối diện của đồng tiền đó, với hai chiến thắng liên tiếp, cả hai bằng cách loại trực tiếp, sau khi thua trong buổi ra mắt quảng cáo vào tháng 5 năm ngoái.

Takanori Gomi huyền thoại đã tham gia UFC một chút quá muộn để tạo ra một tác động lớn, đã đi 4-7 kể từ khi ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi vào năm 2012. với một kỷ lục 13-1 và một tiêu đề nhẹ. Anh ấy sẽ tìm cách chấm dứt chuỗi ba trận thua trước Jon Tuck, người đã có những cuộc đấu tranh của riêng mình trong Octagon. Tuck là 3-4 kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi thông qua Đấu sĩ cuối cùng Vào năm 2012. Người bản địa Guam đã bỏ hai quyết định chia tay liên tiếp.

Sau khi bỏ lỡ giới hạn trọng lượng của một dặm vào mùa hè năm ngoái và bị buộc phải ra khỏi cuộc chiến với Ian McCall, Justin Scoggins tuyên bố anh ta sẽ chuyển sang Bantamkg. Một mất mát trước Pedro Muhoz sau đó, và tiền đạo cực kỳ lành nghề đã trở lại với trọng lượng. Anh ấy sẽ đảm nhận chiếc Ulka Sasaki cao 5 feet 10 inch đáng sợ. Chiến binh Nhật Bản là 19-4-2 trong sự nghiệp của mình, 2-3 trong Octagon mà không đạt được bảng điểm của Thẩm phán trong năm trận chiến đó.

Kwan Ho Kwak sẽ tìm kiếm sự cứu chuộc sau khi thua lần đầu tiên trong sự nghiệp chống lại Brett Johns trong buổi ra mắt quảng cáo của họ vào tháng 11. Một trong những người đẹp trai đã giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp trong sáu trong số chín chiến thắng của anh ấy. Russell Doane có một cơ hội cuối cùng để thành công trong Octagon, vì anh ta đang ở trong chuỗi bốn trận thua sau khi khởi động mình với hai chiến thắng.

Cuối cùng, hai đối thủ nặng ký sẽ tìm cách bắt đầu một chuỗi chiến thắng. Cyril Asker hạng nặng của Pháp đã thua trong buổi ra mắt quảng cáo trước Jared Cannonier hạng nặng hiện đang ánh sáng, sau đó bị trả lại vào tháng 1 với chiến thắng trên mặt đất trước Dmitry Smolyakov. Walt Harris là 2-4 trong Octagon với hai chiến thắng là loại trực tiếp bạo lực. Harris đã nói chuyện với Chase Sherman trong trận đấu cuối cùng của mình với một đầu gối lớn, và sẽ tìm cách mang đà đó đến Singapore.

UFC Singapore sẽ diễn ra bên trong sân vận động trong nhà Singapore ở Kallang vào ngày 17 tháng 6. Một lần nữa, không có trận chiến nào trong số này được chỉ định là sự kiện chính hoặc hợp tác cho sự kiện châu Á.