world cup 2018 bắt đầu Với sự ra mắt của Hiệp hội vận động viên MMA, các chiến binh đã thức dậy

Vào ngày 4 tháng 7 năm 1776, Vua George của Anh đã viết trong nhật ký của mình. Không có gì quan trọng xảy ra hôm nay. Nó chỉ là ngày chính xác mà nước Mỹ tuyên bố độc lập. Ở đây vào năm 2016, không có gì thay đổi thế giới đã xảy ra ngày hôm nay, nhưng trong thế giới của MMA, điều quan trọng đã xảy ra: một số ít các máy bay chiến đấu, quan trọng nhất là các máy bay chiến đấu UFC cấp cao nhất, đã cùng nhau và tuyên bố thành lập Hiệp hội vận động viên võ sĩ hỗn hợp .

Đó là khá nhiều điều tồi tệ nhất được giữ bí mật trong thế giới MMA trong vài ngày qua. Một thông cáo báo chí từ công ty truyền thông O hèMalley Hansen đã thông báo rằng một cuộc gọi hội nghị thay đổi trò chơi sẽ diễn ra vào cuối tuần, với Georges St. Pierre, Cain Velasquez, Tim Kennedy, Donald Cerrone, T.J. Dillashaw, và người sáng lập Bellator và cựu CEO Bjorn Rebney. Ngay lập tức, sự ra mắt của một công đoàn là suy đoán.

Những tin đồn là đúng. Loại (chúng tôi sẽ nhận được điều đó). Chơi công bằng với Deadspin, người đã phát hiện ra rằng Rebney đã được liệt kê trên một số tên miền bao gồm MMAathletesAssociation.org và những người khác. Cuộc gọi thứ tư, bao gồm hơn 100 thành viên của các phương tiện truyền thông, đã xác nhận điều đó. Đầu cuộc gọi, Tim Kennedy đã làm cho nó chính thức, nói rằng anh ấy đã tự hào khi công bố sự ra mắt chính thức của Hiệp hội vận động viên võ thuật hỗn hợp.

Tất cả các máy bay chiến đấu nói trên đã thay phiên nhau sớm trong cuộc gọi. Kennedy đã phá vỡ một sự tương tự quân sự. Không có người đàn ông nào bỏ lại phía sau cộng hưởng với tôi. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng không có máy bay chiến đấu nào trong UFC bị bỏ lại phía sau. Sau đó, GSP huyền thoại, người chỉ ra rằng các máy bay chiến đấu UFC chỉ thấy khoảng tám phần trăm doanh thu, trong khi hầu hết các môn thể thao là 50/50. Ngay cả Conor McGregor cũng không nhận được chia sẻ công bằng của mình, anh ấy đề nghị.

Cowboy Cerrone ước mình đã chuẩn bị một bài phát biểu. Cho biết anh ta đã ở đó cho các máy bay chiến đấu UFC 500 (hoặc hơn). Cain Velasquez đã nói về những cuộc phẫu thuật của anh ấy, và để cho rằng anh ấy có một lần khác được lên kế hoạch sau khi xuất hiện UFC 207 của anh ấy. Đối với chúng tôi trong tương lai, không có chương trình sức khỏe sau khi nghỉ hưu, anh ấy than thở.

Người đàn ông thẳng thắn nói chuyện nhiều nhất, tuy nhiên, đến cuối cùng: Bjorn Rebney. Người sáng lập Bellator, và cựu Giám đốc điều hành cho đến năm 2014, khi công ty mẹ của Bellator, Viacom đã chọn hất Tử Rebney và đưa cựu người đứng đầu Strikeforce honcho Scott Coker.

Về phần mình, Rebney đã tấn công UFC và đặc biệt là công ty mẹ WME-IMG ngay lập tức. Ông cho rằng thật kỳ quặc khi WME-IMG đã hấp dẫn các vận động viên chiến đấu với rất ít để đáp lại, không có sự bảo vệ lâu dài nào dưới bất kỳ hình thức nào. Ông nói thêm rằng MMA MMA là một môn thể thao cực kỳ nguy hiểm. Hậu quả ngắn hạn và lâu dài của việc trở thành một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp là đáng sợ. Tuy nhiên, ông đã tuyên bố tình yêu của mình với nó, và đã so sánh rõ ràng với NFL - rằng các vận động viên nên được phép thi đấu, nhưng cần bồi thường và bảo vệ công bằng.

Nhiều hơn chính xác những gì Hiệp hội vận động viên MMA sẽ trông giống như rõ ràng một khi cuộc gọi được mở ra cho các câu hỏi.

Các chìa khóa: mỗi Rebney, nó không phải là một liên minh. Trên thực tế, một công đoàn, ông nói, là lựa chọn tồi tệ nhất có thể ngày hôm nay đối với các chiến binh UFC. Điều đó, theo Rebney, là do thời gian cần thiết để thành lập một liên minh - có khả năng là nhiều năm. Và nếu nó không đến với nhau, họ sẽ trở lại tại Square One.

Thay vào đó, nó là một hiệp hội, cho các máy bay chiến đấu UFC theo hợp đồng. Trọng tâm sẽ là UFC, không phải các chương trình khuyến mãi khác. Điều đó nói rằng, họ sẽ chiến đấu cho một khu định cư ngay lập tức để che chắn các máy bay chiến đấu từ quá khứ.

Các máy bay chiến đấu có mặt sẽ tạo nên hội đồng quản trị của hiệp hội. Rebney không có mặt trên bảng, mà thay vào đó sẽ xử lý chiến lược. CAA (Cơ quan nghệ sĩ sáng tạo), người đại diện cho một số máy bay chiến đấu liên quan, đã không ủng hộ liên doanh, mà là hỗ trợ cho nó. Chụp vào WME-IMG, Rebney nói thêm rằng đó là những gì các cơ quan thực sự phải làm.

Khi được hỏi tại sao nhóm đặc biệt này là giải pháp cho máy bay chiến đấu UFC vô số vấn đề, Tim Kennedy giữ cho nó đơn giản:

Chúng tôi đã tìm kiếm con ngựa tốt nhất để có được phía sau trong cuộc đua. Đây là con ngựa tốt nhất mà chúng tôi đã có. Không có ai từ CAA trong phòng ngay bây giờ. Những người ở đây là những người chiến đấu, một thứ gì đó phải thay đổi vua!

Tuyên bố trung thực nhất đến từ GSP, người sau đó nói thêm rằng anh ta muốn được biết đến như một chàng trai đã thay đổi mọi thứ:

Mỗi khi chúng tôi đi chiến đấu, chúng tôi sợ. Đây là một loại chiến đấu khác nhau. Mặc dù tôi biết rất nhiều máy bay chiến đấu sợ, vì tình hình của tôi bây giờ, nhưng tôi đã ở một nơi tốt hơn nhiều so với tôi vài năm trước, nhưng tôi biết rất nhiều máy bay chiến đấu sợ hãi. Mặc dù họ sợ, nhưng đó là thời gian để bước lên và làm điều đúng đắn. Nó giống như một cuộc chiến trong Octagon, nhưng nó là một cuộc chiến chống lại những gì đúng và đúng là sai.

Sau đó, anh ấy nói thêm rằng họ sẽ không được mua, và đó là thời gian để đứng, tất cả cùng nhau.

Per Rebney, hiệp hội này đã được thực hiện hai năm, nhưng rõ ràng rằng việc bán UFC cho WME-IMG gần đây với giá bốn tỷ đô la là một lời cảnh tỉnh cho các máy bay chiến đấu. Kể từ khi bán đó, đặc vụ Jeff Borris đã công bố Hiệp hội các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp của mình, hứa hẹn những điều lớn lao. Tuy nhiên, một trong những chiến binh duy nhất công khai trở lại PFA, Leslie Smith, đã bỏ học vào đầu tuần này, buồn bã rằng thông tin riêng tư đã bị một người mà cô tin là ở PFA. Một hiệp hội thứ hai, MMAFA (Hiệp hội máy bay chiến đấu MMA), đã bị đá trong nhiều năm, nhưng chưa bao giờ thực sự cất cánh.

Với sức mạnh ngôi sao đằng sau Hiệp hội vận động viên võ sĩ hỗn hợp, nỗ lực này có nhiều cơ hội hơn. Bốn trong số năm máy bay chiến đấu ngồi trong hội đồng quản trị vận động viên MMA đã đánh nhau trong UFC vào tháng 12. Hai trong số đó là cựu vô địch, và Cerrone là một cựu người thách đấu danh hiệu. Người duy nhất không có chiến đấu, St. Pierre, là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Những cái tên đó có thể rút ra những người khác, bằng chứng là Ian McCall, Ian McCall đặt câu hỏi về cuộc gọi.

Nhóm cũng đã trả lời các câu hỏi về một trong nhiều con voi trong phòng, Conor McGregor. Nói rằng, mỗi cái tên đều được tính từ lớn nhất đến nhỏ nhất, St. Pierre tuyên bố rằng anh ta đã gặp McGregor và biết rằng, Conor Conor McGregor là con người biết những gì đúng. Anh ấy không phải là một kẻ hèn nhát. Liệu McGregor có tham gia với hiệp hội hay không, nhưng anh ta có thể đại diện cho điểm bùng phát là ngôi sao lớn nhất trong công ty.

Phải mất bốn tỷ đô la để thúc đẩy họ, nhưng cuối cùng, các chiến binh đang nói về một cuộc cách mạng. Cowboy Cerrone đã sử dụng từ chính xác đó. Cuộc cách mạng. Thời gian sẽ cho biết liệu cuộc cách mạng có thực sự bắt đầu ngày hôm nay hay không, nhưng dù bằng cách nào, cam kết này là một bước đi đúng hướng. Ít nhất, những phát cảnh cảnh báo đã được bắn.