website fi UFC 209: Tại sao chúng tôi không cần Woodley-Thompson II (chưa)

Sự kiện chính cho UFC 209 đã chính thức được công bố, và nhà vô địch hạng nặng Tyron Woodley sẽ bảo vệ vành đai của mình lần thứ hai trước Stephen Thompson. Nó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời, nhưng nó không phải là người chúng ta cần ngay bây giờ.

Tại UFC 205, Woodley và Thompson đã tham gia một trong những trận đánh tốt nhất trong năm. Trận chiến giành danh hiệu 170 pound đã giành chiến thắng trong cuộc chiến của đêm, và kết thúc trong một trận hòa đa số gây tranh cãi. Quyết định đó giữ đai với Woodley, với người hâm mộ ở khắp mọi nơi kêu gọi một trận tái đấu ngay lập tức.

Các trận tái đấu tại UFC 209 ở Las Vegas Có thể sẽ là một chương trình scintillating khác. Draw của nó là không thể phủ nhận, và nó xứng đáng được thanh toán sự kiện chính. Tuy nhiên, ngay bây giờ, có những ứng cử viên khác xứng đáng với cú sút của họ vào danh hiệu hạng nặng. Trong khi đưa ra xu hướng gần đây của họ để tránh các trận tái đấu ngay lập tức, UFC đang tiếp tục theo đuổi đồng đô la, thay vì cuộc chiến đúng đắn.

Với cái nhìn về sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem đầu tiên năm 2017, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nitpicking. UFC 209 đang hình thành một thẻ tuyệt vời, và Woodley-Thompson II thuộc về đầu. Thật không may, động thái này giữ một trong những bộ phận sâu sắc nhất trong chương trình khuyến mãi, do thực tế là nó có thể sẽ bán được nhiều PPV hơn.

Đây có vẻ là cách mới của các chức năng UFC và nó khó có thể tranh luận. Conor McGregor đã thay đổi trò chơi trong những năm gần đây và Bán 4 tỷ USD của chương trình khuyến mãi đã làm bất cứ điều gì để ổn định thuyền. Trận tái đấu giữa Woodley và Wonder Wonderboy là một sai lầm khác đối với các chủ sở hữu mới, để lại nhiều câu hỏi hơn câu trả lời cho năm 2017.

Điều về chiến thắng một chiếc thắt lưng là bạn phải làm điều đó. Thắng lợi.

Màn trình diễn của Thompson với Woodley là rất tuyệt, và chúng tôi vẫn không chắc anh ấy đã thoát khỏi máy chém đó. Nhưng với 25 phút để giành được danh hiệu hạng nặng tại Madison Square Garden, Thompson đã thất bại. Khi nói đến các danh hiệu giành chiến thắng, cần nhiều hơn là không thua vành đai từ nhà vô địch.

Điều đó không có nghĩa là anh ấy không xứng đáng với một trận tái đấu, hoặc quyết định có thể đi theo một hướng khác. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là tiêu đề tương đối gần đây giữa McGregor-Aldo, Condit-Lawler và Cruz-Dillashaw, weren đã đưa ra cách đối xử tương tự. Thay vào đó, các trận tái đấu lớn và rút tiền lớn đã bị bỏ qua cho các trận đấu khác, bao gồm một cuộc trò chuyện siêu phàm mà không bao giờ xảy ra giữa McGregor và Rafael Dos Anjos, và trận đấu thứ ba giữa Dominick Cruz và Urijah Faber.

Sự khác biệt lớn nhất giữa những trận đánh đó và trận đấu đầu tiên giữa Woodley và Thompson, là không ai trong số họ kết thúc trong trận hòa. Tuy nhiên, tranh cãi, hoặc quyết định ngay lập tức, họ đã có một người chiến thắng và kẻ thua cuộc quyết định. Mặc dù vậy, các trận tái đấu ngay lập tức trong những trận đánh đó sẽ được coi là những trận đấu thích hợp, hấp dẫn cho người hâm mộ và UFC.

Sau trận đấu, Woodley bắt đầu gọi tất cả mọi người trừ Thompson. Được liên kết với những người như McGregor, Michael Bisping, và Nick Diaz, dường như trận tái đấu là điều cuối cùng trong tâm trí Woodley.

Một cuộc chiến siêu phàm của người Viking với Bisping hoặc McGregor là điều cuối cùng mà hạng nặng 170 pound cần thiết. Mặc dù một trận tái đấu với Thompson không chính xác di chuyển tại Welterkg, nhưng có vẻ như nó có thể tồi tệ hơn.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ được đối xử với những người như Lawler, Condit, Diaz, Donald Cerrone và chiến đấu nhiều hơn để bảo lưu vị trí của họ trong khi Thompson có một phát bắn khác. Nghe có vẻ như là một chiến thắng cùng có lợi cho tất cả mọi người. Bất kỳ sự kết hợp nào của bốn máy bay chiến đấu đó đều phải đối đầu là hành động phải xem.

Hãy để cung cấp một kịch bản khác.

Ứng cử viên số một tại Welter weight là Demian Maia. Người Brazil đã giành chiến thắng sáu trận liên tiếp, và sự đệ trình Condit của anh ấy vào tháng 8 năm ngoái là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất của năm 2016. Đánh bại Neil Magny, Gunnar Nelson, Matt Brown và Condit trong bốn trận đấu cuối cùng của anh ấy, Maia đã kiếm được thứ hai Tiêu đề nghề nghiệp.

UFC Welter weight Demian Maia

Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Trận đấu có âm mưu, quá. Đưa một trong những học viên Jiu-Jitsu vĩ đại nhất trong lịch sử MMA chống lại môn đấu vật, sức mạnh và độ chính xác của Woodley, đây chính xác là loại chiến đấu mà UFC đã tạo ra.

Mặc dù không phải là PPV-Pull tiềm năng mà Thompson đã chứng minh là, mang đến cho Maia cuộc chiến của anh ta với Woodley mở ra Wonder Wonderboy, lên đến một số trận đấu hấp dẫn. Cho dù đó sẽ là Cerrone, Lawler hay bất kỳ hạng nhất nào ở mức 170 pound, các trận đánh ở đó cho Thompson.

Đối với Maia, có quá nhiều thứ để mất. Người đàn ông 39 tuổi này đang chạy ấn tượng nhất trong gần một thập kỷ. Anh ấy đã Từ chối một cuộc chiến với Lawler, trích dẫn tình trạng của mình là ứng cử viên số một. Thay vào đó, anh ta sẽ ngồi bên lề, và chúng tôi sẽ được đối xử với Woodley-Thompson II. Như đã đề cập trước đây, đó không phải là ngày tận thế. Nó chỉ là cuộc chiến sai, ngay bây giờ.

UFC 209 trông giống như một sự kiện tuyệt vời. Trong khi chúng tôi mong chờ Woodley-Thompson II, nhưng đó là cuộc chiến tiêu đề hạng nặng của người thợ hàn để bắt đầu năm. Nắm giữ một bộ phận đã được tải và đi ngược lại các xu hướng quảng cáo gần đây, UFC đang tiếp tục thay đổi cách họ vận hành. Điều đó có nghĩa là gì đối với Maia, và các máy bay chiến đấu như anh ta trong tương lai, vẫn còn được nhìn thấy.