web fifa UFC 200: Di chuyển 1-2 điểm của sự kiện chính

UFC 200 Sự kiện chính là một kết thúc bất ngờ cho một tuần hỗn loạn.

UFC 200 sẽ đi xuống như một trong những lá bài đầy biến động nhất mọi thời đại. Từ Conor McGregor từ chối thực hiện các nghĩa vụ truyền thông của mình, đến Jon Jones loại bỏ bản thân khỏi sự kiện bằng cách không thử nghiệm ma túy, các vị thần MMA không muốn sự kiện này diễn ra mà không gặp trở ngại.

Khi tất cả đã được nói và thực hiện Miesha Tate vs Amanda Nunes sẽ là cuộc chiến giành được thẻ lịch sử. Người khó tính khi Nails Grappler sẽ đi lên chống lại người đánh người Brazil để xem ai sẽ trở thành nữ hoàng của bộ phận phụ nữ Bantamkg.

Nhiều người mong đợi cuộc chiến sẽ là một cuộc chiến Tate điển hình. Bị tổn thương sớm, điều chỉnh các kỹ thuật và chiến thuật để phù hợp với nhu cầu của cuộc chiến và tập hợp muộn để kết thúc cuộc chiến hoặc làm đủ trên đường đi để giành chiến thắng quyết định. Tate có xu hướng được gắn thẻ chơi sớm vào tay Nunes không? Liệu sức mạnh của Nunes cuối cùng sẽ là quá nhiều để Tate xử lý?

Thật không may cho Tate, sự khởi đầu của cô ấy chậm phát vào Nunes, hoặc tay phải cụ thể hơn.

Cuộc chiến kết thúc thông qua sặc khỏa thân phía sau, nhưng việc di chuyển của sự kiện chính chỉ là chiếc jab-cross đơn giản của các nữ tu. Tay phải đã gây ra hầu hết các thiệt hại, nhưng Nunes thực sự đã tìm thấy một ngôi nhà cho nó khi cô kết nối với cú đâm của mình trước đó. Trước khi Nunes đưa nó trở lại Tate, nhà vô địch đã bị choáng váng trước những cú đấm nặng nề, làm rất ít so với việc che đậy.

Nói những gì bạn sẽ nói về Nunes, thiếu chiều sâu cho trò chơi của cô ấy, nhưng có một điều gì đó để nói về việc biết điểm mạnh và điểm yếu của chính bạn. Biết cuộc đình công hàng đầu của mình, người thách đấu đã khóa tay phải và tải mọi lúc.

Bất cứ khi nào Tate sẽ lấn chiếm Nunes, sau đó sẽ ném nó tìm cách ngăn chặn Tate trước. Bất cứ khi nào Nunes có thể chia tay người bảo vệ rộng rãi Tate, cô ấy đang ném một tay phải thẳng xuống đường ống. Bất cứ khi nào đầu Tate, bị hạ xuống, Nunes đang tìm cách đưa tay phải ra khỏi ngôi đền Tate. Khi Nunes tiến lên Tate, cú đâm của cô đã làm việc tuyệt vời để nâng đầu Tate, mở ra nhà vô địch cho một bàn tay phải tiếp theo.

Dưới đây là ví dụ đầu tiên của Nunes, tay phải tìm nhà mới. Nunes bắt đầu ném một cú đá chân nhưng không cam kết sau khi nhận ra rằng cô ấy nằm ngoài phạm vi. Tate nắm lấy cú đá chân khi Nunes lùi lại. Ở đây, Nunes đặt chân cô khi Tate tiến lên và hai kết hợp móc trái bên trái. Nunes dự đoán đầu Tate sườn nhúng và những vùng đất bên phải của cô ấy trên khuôn mặt Tate. Cú đấm thứ hai bỏ lỡ dấu ấn của nó, nhưng lần đầu tiên đã làm đủ để làm choáng Tate và đóng góp cho sự kết hợp bị bỏ lỡ của nhà vô địch.

Không phải là ý tưởng tốt nhất khi cố gắng bám lấy một người cãi lộn và dỗ cô ấy vào một trận hỏa hoạn, nhưng nhận thức muộn màng là 20-20.

Có vẻ như một phần quan trọng của kế hoạch trò chơi Tate, là bắt được những cú đá của Nunes. Cô ấy chạm tới chân người Brazil mỗi khi Nunes nhấc chúng lên, kể cả trong chuỗi dưới đây.

Nunes hạ cánh một cú đá chân và Tate bảo vệ nó trong khi chạy qua Nunes. Tate đảm bảo một chân đôi và họ trên mặt đất. Khi họ hạ cánh, Nunes ngồi mông cô ra trong khi đẩy đầu Tate, bằng cánh tay trái của cô và đăng với cánh tay phải. Với đủ không gian được tạo ra, Nunes đưa chân phải xuống đất và quay lưng lại với nhà vô địch để trốn thoát. Tate theo đuổi, nắm lấy chân trái của Nunes trong giây lát. Nunes một lần nữa sử dụng cánh tay trái của mình để đẩy Tate đi để Tate chuyển đổi crotch cao của mình sang một chân duy nhất. Khi cô cố gắng xoay góc Tate hình vuông với Nunes và Nunes đào một cái dưới cánh tay phải trong khi đặt chân trái xuống sàn nhà. Hai người phụ nữ ngắt kết nối nhưng họ vẫn còn trong phạm vi. Nunes sử dụng cơ hội để hạ cánh quá tay ngay sau khi cú đâm buộc cô phải che đậy.

Khi Tate chuyển đến để ném kết hợp, cô có một thói quen xấu là cúi xuống ở thắt lưng, phơi bày ngôi đền của mình bị đánh. Khi Tate bị tấn công, đầu cô sẽ thường xuyên bắn thẳng lên không trung. Vì người bảo vệ rộng rãi của Tate, cô dễ bị những cú đấm đi thẳng xuống đường ống, chia cẳng tay. Nunes đã tận dụng tối đa những hạn chế của Tate, trong khi rửa và lặp lại bằng tay phải.

Đây là sự khởi đầu của sự kết thúc. Nunes đang cắt cái lồng tốt và cô ấy có được một cú giật mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của Tate. Tate cố gắng vòng qua chiếc lồng, nhưng Nunes một lần nữa gặp cô với một cú đâm khiến đầu nhà vô địch bị nhúng. Nunes sau đó đi qua đỉnh cánh tay của Tate, hạ một quả bom của một bàn tay phải lên cằm Tate. Các Nunes ném 1-2 sạch để theo dõi, và 1-2 khác bị lệch khi các vòng tròn Tate đi. Khi Tate vòng tròn, cô giơ hai tay lên. Câu trả lời của Nunes bằng cách ném một cú đánh quá tay phải là LA Chuck Liddell giữa các cánh tay của Tate, để đặt một dấu ấn lên sàn giao dịch.

Vụ kiện cuối cùng khiến Tate xuống cho cuộn cảm là đặc biệt tàn bạo. Nunes đẩy Tate ra khỏi cô và các khu nghỉ mát vô địch chỉ đơn giản là che đậy. Nunes ném một chiếc 1-2 đơn giản khác, với cú đâm người bảo vệ và bên phải thẳng ra khỏi cánh tay Tate. Với một chút không gian, các nữ tu ném chậm 1-2 với cả hai cú đấm chệch hướng khỏi cánh tay Tate. Khi Tate vòng qua các Nunes ném một cú đá phía trước giảm trước khi ra mắt 1-2 lần nữa. Tate tiếp tục ủng hộ nhưng Nunes đã dùng đến việc theo đuổi thay vì cắt chiếc nhẫn. Nunes nhảy tiến về phía trước với một cú đánh trái cây trái nhưng cú đấm này không thể đánh bại nhà vô địch quay cuồng. Nunes kết thúc bằng cách đặt một bàn tay phải đến đền Tate, khi nhà vô địch tuyệt vọng lao về phía trước thành một cuộc triệt phá dễ dàng.

Khi mọi người xem chiến đấu, họ thường mong đợi đối thủ cạnh tranh tốt hơn của người Viking sẽ giải phóng một loạt các kỹ thuật lạ mắt. Họ thấy những cuộc đình công hào nhoáng nhận được kết quả tuyệt vời trong những điểm nổi bật và tương quan với các kỹ năng với thành công. Chiến đấu phần lớn là một môn thể thao có chiều sâu, không phải chiều rộng. Bạn không cần phải biết mọi cú đấm, đá hoặc ltd wc chau a nghẹt thở, nhưng bạn cần phải biết vô số thiết lập cho cú đấm, đá hoặc nghẹt thở của bạn. Bruce Lee nói điều đó tốt nhất, tôi sợ không phải người đàn ông đã luyện tập 10.000 cú đá một lần, nhưng tôi sợ người đàn ông đã luyện tập một cú đá 10.000 lần.

Tay phải của Nunes rõ ràng là cú đấm tiền của cô ấy, và thật sảng khoái khi thấy cô ấy đặt ít nhất một cái gì đó trước mặt nó để thiết ltd wc chau a lập nó. Nếu Nunes có thể ổn định, cải trang tay phải của cô ấy nhiều hơn và bảo tồn năng lượng trong các trận đánh, cô ấy sẽ bắt đầu trông giống như người đánh bại thế giới từ UFC 200.

Họ có rất nhiều huấn luyện viên mà don don muốn các máy bay chiến đấu bền bỉ. Các máy bay chiến đấu bền bỉ nằm trên cằm và trái tim của họ, thường xuyên đánh đập không cần thiết có thể được giảm nhẹ với chuyển động đầu. Tôi chân thành hy vọng điều đó không xảy ra với Tate.

Cựu vô địch đã tham gia một trong những vụ đánh đập tồi tệ nhất trong sự ltd wc chau a nghiệp của cô tại UFC 200. Một số điều tất nhiên là do sức mạnh và kỹ năng của Nunes, nhưng có thể tránh được nhiều điều đó với chuyển động tốt hơn hoặc một người bảo vệ khác.

Đi về phía trước Phụ nữ, Bantam Weight là một mớ hỗn độn thú vị lần đầu tiên kể từ khi bộ phận bắt đầu. Cả hai nhà vô địch sau khu vực đã dừng lại trong phòng thủ đầu tiên của họ. Hai người thách thức được xếp hạng cao nhất khác, Cat Zingano và Ronda Rousey, cả hai đều bị mất. Juliana Pena đang lặng lẽ nổi lên như một ứng ltd wc chau a cử viên hàng đầu tiếp theo, đặc biệt là sau chiến thắng thống trị của cô trước Zingano đã nói ở trên.

UFC 200 đã kết thúc và trong sách, nhưng chúng tôi chỉ ltd wc chau a có hai ngày để đợi cho đến khi Chuyến đi đầu tiên của UFC đến Nam Dakota. Hãy để mắt đến việc lồng cho bất kỳ thông báo hoặc phân tích đến.