wc 2022 tổ chức ở đâu Conor McGregor: Tâm trí sự điên rồ

Vào ngày 26 tháng 8, Conor McGregor và Floyd Mayweather sẽ cạnh tranh trong cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử, nhưng kết quả có thể đã được quyết định trước khi nó được công bố.

Nó rất muộn ở đây tại miền đông Hoa Kỳ và tôi đang tập trung vào một ngày dài nghiên cứu và Floyd Mayweather Jriên Tập luyện truyền thông Trước trận đấu Conor McGregor của mình.

Trong khi cuộn một chút vô mục đích thông qua các đề xuất video trên YouTube, tôi vấp phải một Mục câu hỏi và giải đáp Với cổng thông tin chuyển động của Guru Ido. Cổng thông tin nổi tiếng là một phần của một số trại huấn luyện cuối cùng cho hiện tại UFC Nhẹ, và cựu vô địch Featherkg Conor McGregor.

Như có thể dự đoán, cuộc thảo luận cuối cùng được tiến hành trong cuộc chiến siêu lớn giữa hai huyền thoại trong tương lai ngày 26 tháng 8 tại Đấu trường T-Mobile hoàn toàn mới ở Las Vegas, Nevada.

Trong khi cuộc trò chuyện chủ yếu đánh vào chính tiêu chuẩn của chuyến lưu diễn báo chí và những điều cơ bản của cuộc chiến, Portal đã đưa ra một câu hỏi cực kỳ thú vị dường như đã thoát khỏi hầu hết các phương tiện truyền thông thể thao.

Điều gì xảy ra khi sự hỗn loạn xảy ra?

Bản thân câu hỏi có thể không có ý nghĩa gì trên bề mặt nếu bạn không có đặc quyền chứng kiến ??bong bóng của Mc McGor trong hành động.

Đó là một sự phình to đáng chú ý, không thể nhầm lẫn và đỉnh của cảm xúc, kỳ vọng và áp lực nuốt chửng một số người đàn ông khó khăn nhất trên hành tinh chỉ để nhổ họ ra khỏi bị đánh đập, bầm tím và hoàn toàn bối rối.

Mọi chiến binh đều tin rằng họ miễn dịch, và mọi nhà vô địch trên đường đã giảm.

Có nhiều quan niệm sai lầm xung quanh việc xây dựng cho cuộc thi này và chiến đấu có tổ chức nói chung. Tại Genesis của câu hỏi IDO, là yếu tố chưa biết và thú vị nhất; McGregor không và sẽ không bao giờ cố gắng trở thành một võ sĩ quyền anh. Anh ta không có hứng thú với các nghi lễ, phong trào và những hạn chế treo trên môn thể thao này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ta không muốn cạnh tranh trong bộ quy tắc của nó. Nếu tôi mất bạn ở đó, tôi hiểu, nhưng hãy giữ tôi trong một giây khi tôi giải thích.

Cấm Conor không cố gắng xây dựng một cây đàn guitar tốt hơn, anh ấy cố gắng tạo ra thứ gì đó tốt hơn guitar. -Robin đen

Quyền anh như một môn thể thao đã tự tinh chế thành một hoạt động rất cụ thể. Trong khi các hình thức chiến đấu và võ thuật khác đã va chạm, trộn lẫn và phản ứng để xây dựng hoặc đẩy lùi theo hướng vô hạn; Quyền anh đã tự tiêu thụ trong một lần giảm tốc chiến lược duy nhất.

Conor chưa bao giờ tiếp cận điều này như là nỗ lực để tự kiểm tra quyền anh, đây là thử nghiệm chuyển động và triết lý của anh ta dưới một quy tắc quyền anh. Là nhà phân tích đáng kinh ngạc Robin Black đề cập Tuần trước, nhóm Conor Conor không cố gắng xây dựng một cây đàn guitar tốt hơn, anh ấy cố gắng tạo ra thứ gì đó tốt hơn guitar. Floyd là đối thủ hoàn hảo vì ngày trả lương, đó là vì anh ta là đỉnh cao của khoa học ngọt ngào của người Hồi giáo đã trở thành học thuyết tôn giáo quyền anh.

Mặc dù điều này có vẻ như là một sự xúc phạm đối với quyền anh từ một nhà báo MMA, nhưng nó không có ý định. Tôi yêu và lớn lên với quyền anh, nhưng mọi thứ phải đối mặt thay đổi và phải phát triển để tồn tại. Quyền anh đã trở thành con lười phát triển để đơn giản hóa chuyển động của nó theo thời gian để tồn tại khí hậu và môi trường xung quanh.

Siêu sao Ailen đứng đối diện thế giới quyền anh đại diện cho một kẻ săn mồi nước ngoài được giới thiệu đến vùng đất của nó một cách tình cờ. Sự tiến hóa tự nhiên của nó không thể dự đoán cũng như không chuẩn bị cho sự xâm lấn đột ngột của Conor vào môi trường sống của nó. Sự sống sót của quyền anh ở dạng hiện tại cần thiết và bước tiến tiến hóa mà Mayweather 40 tuổi có thể không có khả năng.

Vì vậy, tại sao câu hỏi của Ido Portal là rất quan trọng, bởi vì đó là yếu tố quyết định.

Trong sự nghiệp lâu dài và rất đặc biệt của Mayweather, anh ấy đã gần như hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Anh ta hiếm khi bị tổn thương và hiếm khi có một cuộc chiến mà anh ta đã giành chiến thắng một cách khéo léo.

Ông đã thành thạo khoa học ngọt ngào trước khi những người khác nhận ra sự tiến hóa của nó đã bắt đầu. Sau khi anh ta bị phá hủy cẩn thận Oscar de la Hoya, các đối thủ bắt đầu chú ý đến phong cách đặc trưng của anh ta và sau Ko Ricky Hatton tàn khốc của anh ta, họ bắt đầu bắt chước nó.

Từ thời điểm đó, trận đánh Floyd, chống lại Shane MosleyThì là phiên bản ít hơn của chính mình. Trong khi một số người có điểm mạnh vượt trội hơn, Canelo Alvarez lớn hơn và trẻ hơn, Victor Ortiz và Manny Pacquaio có lợi thế sức mạnh nhận thức, không ai trong số họ có tổng số kỹ năng để vượt qua phong cách phòng thủ của Mayweather. Bất chấp tất cả những thách thức về tiền bạc đã tích lũy được một kỷ lục 49-0 và danh hiệu võ sĩ vĩ đại nhất còn sống.

Nhưng đây không phải là một trận đấu quyền anh, đó là một phần giới thiệu về Chaos.

McGregor đã làm cho ý định của mình rõ ràng. Anh ta sẽ bước về phía trước, tạo áp lực và sử dụng phong trào độc đáo của mình để bắn hạ cánh mà anh ta không nghĩ rằng Mayweather có khả năng chuẩn bị. Trong một số trường hợp, người khét tiếng đã đưa ra rằng mọi người sẽ nghiên cứu cách tiếp cận của mình sau cuộc chiến này và tôi hoàn toàn mong đợi điều đó sẽ đúng. Knockout sốc của anh ấy đối với Jose Aldo khiến mọi người nghiêm túc thực hiện sự lúng túng của anh ấy, việc anh ấy tháo dỡ Floyd Mayweather sẽ tạo ra sự tiến hóa lớn tiếp theo trong chiến đấu.

Đó là niềm tin vững chắc của tôi, McGregor sẽ kết thúc trị giá lừng lẫy của Mayweather về quyền anh vào ngày 26 tháng 8. Tôi thực sự không hình dung Floyd thẳng đứng trong hơn ba vòng bây giờ 8 oz. găng tay đã được phê duyệt bằng cách bỏ phiếu tại phiên điều trần của Ủy ban thể thao bang Nevada vào ngày 16 tháng 8.

Tôi thấy Conor McGregor hạ cánh một sự kết hợp giữa cây thánh giá trái thẳng của anh ấy và một cú đánh phải để kết thúc cuộc chiến. Đây là một kẻ săn mồi mới giới thiệu chính nó vào một hệ thống nước ngoài chưa nhận ra nó gặp nguy hiểm. Tôi cho một kế hoạch ngồi lại và tận hưởng việc xem thiên nhiên tham gia khóa học của nó.