wap bong da hom nay UFC Stockholm: Năm người chiến thắng lớn nhất từ ??Thụy Điển

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC-SWEDEN

Ngày 28 tháng 5 năm 2017; Stockholm, Stockholms LAN, Thụy Điển; Alexander fifa online 4 sự kiện Gustafsson (găng tay đỏ) phản ứng khi Glover Teixeira (dưới cùng) được kiểm tra bởi nhân viên y tế trong đêm chiến đấu UFC tại Ericsson Globe. Tín dụng bắt buộc: Per Haljestam-USA Today Sports

Có tổng số 12 người chiến thắng vào Chủ nhật tại UFC Thụy Điển, tuy nhiên, năm người trong số họ nổi bật trên phần còn lại.

Các UFC Lần đầu tiên trở lại Thụy Điển kể từ năm 2015 khi UFC Fight Night 109 diễn ra tại Ericsson Globe ở Stockholm. Sự kiện này đã khởi động năm tuần liên tiếp của hành động UFC và có một cuộc đấu hạng nặng nhẹ trong sự kiện fifa online 4 sự kiện chính.

Trong khi khi nó được công bố lần đầu tiên, thẻ này được xem là một cấp độ thấp hơn khi so sánh với các sự kiện gần đây hơn, nó có thể đã chuyển quá mức trên tiềm năng fifa online 4 sự kiện của nó. Có sáu kết thúc trong số 12 trận đánh, tất cả trong số họ là loại gõ hoặc TKO thắng. Trong số sáu chiến thắng KO/TKO đó, hai người nổi bật xứng đáng, ba người có phần điển hình và một là kết quả của vòng trừng phạt bốn rưỡi.

Các trận đánh đã đi đến quyết định là sự pha trộn của các màn trình diễn tốt và xấu. Trong khi có một số trận đánh thú vị, cũng có một số trận đánh mà người hâm mộ có thể sử dụng để nghỉ trong phòng tắm hoặc chạy bia.

Mặc dù nó không có liên quan đến giá trị tổng thể của thẻ, nhưng thật thú vị khi lưu ý rằng đây là sự kiện UFC đầu tiên của năm 2017 không có cuộc chiến nữ ở bất cứ đâu trên thẻ. Tất cả 12 trận đánh đã được tranh cãi giữa những người đàn ông trong các hạng cân từ bantamkg đến hạng nặng nhẹ.

Trong số 12 người chiến thắng từ Stockholm, tuy nhiên, năm người nổi bật trên phần còn lại vì nhiều lý do. Có một người hâm mộ yêu thích đã trở lại Form, một người thợ hàn đã trở lại cột chiến thắng theo kiểu ấn tượng, một chiến binh bất bại, người giữ cho chuỗi anh ta sống, một người nhẹ nhàng đã giành chiến thắng từ hàm của thất bại với một cú đánh game nổi bật và một Ánh sáng hạng nặng, người đã chứng minh rằng anh ta ở đây để ở lại.

Dưới đây là năm người chiến thắng lớn nhất từ ??thẻ Chủ nhật.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt