UFC

w33 dota 2 UFC 219: Cris Cyborg yêu cầu chiến đấu với Holly Holm ở Las Vegas

Ngay sau khi tuyên bố vành đai hạng lông của phụ nữ UFC, Cris Cyborg hiện đã yêu cầu đối thủ tiếp theo của cô nên là ai, và mọi người hâm mộ chiến đấu là trận đấu mơ ước.

Cris Cyborg đã nói rõ rằng cô ấy không muốn ai khác ngoài Holly Holm tiếp theo sau khi đánh bại Tonya Evinger tại UFC 214 cho UFC Tiêu đề lông vũ. Bây giờ cô ấy đã đưa đến InstagramTwitter Để bày tỏ rằng cô ấy đang vận động cho cuộc chiến diễn ra trong trận đấu trở lại UFC tại Las Vegas vào ngày 30 tháng 12 cho UFC 219.

Dana White đã bày tỏ sự quan tâm đến việc biến đây thành cuộc đụng độ tiếp theo cho danh hiệu hạng lông, gần đây nhất là tại cuộc họp báo của UFC 214 Post Fight. White nói với báo chí, tôi vừa nói chuyện với Holly Holm trở lại đó, có vẻ như cô ấy quan tâm. Tôi thích Holly vs Cyborg. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc chiến tốt. Bây giờ có vẻ như điều duy nhất có thể kìm hãm cuộc chiến này sẽ là trại Holm.

Cyborg hiện đang cưỡi một chuỗi mười hai năm, 19 chiến thắng bất bại và đã không được đưa ra quyết định kể từ năm 2008, chiến thắng gần đây nhất là Vòng thứ ba TKO trước Evinger để tuyên bố danh hiệu lông vũ mà cô đã theo đuổi rất lâu. Cyborg hiện đã chiến đấu ba lần, sở hữu TKO chiến thắng trước Leslie Smith, Lina Lansberg và Tonya Evinger.

Holly Holm đã đánh một bản vá thô sau khi trái đất của cô tan vỡ sự buồn bã của nhà vô địch Bantamkg dài trị Ronda Rousey. Mất mát cho Meisha Tate để mất danh hiệu, sau đó là Valentina Shevchenko, và cuối cùng là Germaine de Randamie cho danh hiệu hạng lông đầu tiên.

Holm gần đây đã chộp lấy sự sụt giảm của mình bằng cách loại trực tiếp Bethe Correia vào tháng 6, và có lẽ bây giờ có thể có cơ hội giải phóng hai biểu tượng lớn nhất trong WMMA ở Ronda Rousey và Cris Cyborg.

Cyborg tuyên bố rằng Holm đã được cung cấp cuộc chiến này trong ba lần khác nhau.

Lời đề nghị đầu tiên được cho là đến khi Cyborg ra mắt, và sau đó khi Cyborg tiếp tục chiến đấu, và cuối cùng khi Megan Anderson rời khỏi trận đấu với Cyborg tại UFC 214. Cyborg tuyên bố Holm và trại của cô đã từ chối tất cả những ngày đó. Bây giờ có vẻ như Cyborg và chương trình khuyến mãi đang ở trên tàu, và quả bóng hiện đang ở trong tòa án Holm.

UFC 219 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 12 tại thủ đô chiến đấu của thế giới Las Vegas. Chưa có trận đánh nào được xác nhận cho thẻ, và có khả năng đã giành chiến thắng trong một thời gian dài vì thẻ vẫn còn rất dài.