vong loai world cup 2022 khu vuc chau au Kết quả của UFC Fortaleza: Shogun Rua quay lại đồng hồ

Huyền thoại Shogun Rua đã ghi được chiến thắng thứ 20 trong sự nghiệp của anh ấy ở vòng thứ ba trước Gian Villante tại UFC Fortaleza

Trước UFC Nhà vô địch hạng nặng nhẹ Shogun Rua đã tham gia vào cuộc chiến này trên một chuỗi chiến thắng hai trận. Chuỗi chiến thắng đã không dễ dàng đến với huyền thoại ở phần cuối của sự nghiệp, đây là lần đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2009. Chiến đấu không thường xuyên và dường như chỉ ở Brazil, anh ấy tiếp tục xu hướng đó tối nay.

Rua vẫn là một tiền đạo quyền lực mặc dù hai trận đấu cuối cùng của anh sẽ đến với các thẩm phán. Đối thủ của anh, Gian Villante người Mỹ, cũng gặp rắc rối với sự nhất quán trong sự nghiệp. Một Kickboxer sức mạnh lớn đã đấu tranh lâu dài cho đến các vòng sau.

Villante mở ra những cú đá ném chiến đấu và Shogun cố gắng bắt chúng. Villante đã hạ cánh một quyền lớn khiến Shogun choáng váng nhưng anh ta dường như hồi phục nhanh chóng. Anh ta bị đánh nhiều lần. Một combo từ trên tay trái đã khiến anh ta vấp ngã và sử dụng hàng rào để cân bằng chính mình.

Một lần nữa, Shogun đã hồi phục nhanh chóng và đánh Villante bằng quyền của chính mình làm tổn thương đối thủ. Cả hai người đàn ông dường như hài lòng để đứng và giao dịch. Shogun thẳng thắn với một bên trái và ném một bên trái khổng lồ khiến Villante xuống đầu gối trong một giây. Cả hai máy bay chiến đấu đang tìm cách hạ cánh một bàn tay phải kết thúc chiến đấu. Một trận đấu cuối cùng cho truyền thuyết khi vòng kết thúc.

Villante hạ cánh một quầy tốt bên trái để Shogun, vòng sử dụng bên phải để mở vòng thứ hai. Doesn dường như ngăn cản anh ta mặc dù khi anh ta tiếp tục ném nó. Một cú đá vào cơ thể từ Villante đã mở anh ta sang một bàn tay phải và anh ta dường như đang mất hơi vào thời điểm này của cuộc chiến. Villante đi xuống một cuộc triệt phá nửa vời nhưng nó nhanh chóng bị cản trở. Villante trượt khi anh ta cố gắng tránh một cú đánh từ trên xuống và anh ta bị cắt bởi nó khi anh ta hạ cánh trên mông. Một lần cuối cùng ngay từ Shogun Caps ra khỏi vòng thứ hai. Cuộc chiến về cơ bản là một trận đấu quyền anh với găng tay nhỏ hơn.

Shogun Rua bước ra ở Villante thứ ba và đóng đinh khi anh ta đến. Villante bị rung chuyển, và Shogun tràn ngập. Một phát bắn cơ thể theo sau một cái móc lắc lư Villante vào hàng rào. Rua theo sau, hạ cánh một cú đá đầu và một loạt các cú đấm đã gửi Villante lên tấm bạt. Đó là, ba chiến thắng liên tiếp cho Rua 35 tuổi.