vong loai world cup 2022 chau á UFC Vancouver: Di Chirico chiến thắng cuộc chiến ba vòng với McLellan

Nam Phi, Garrett McLellan và chiến binh Rumani Alessio de Chirico đều đang tìm kiếm chiến thắng tại UFC Chiến đấu Night Vancouver, nhưng người ta sẽ chỉ nhận được W. W.

Cuối cùng, chính Di Chirico đã ra đi với chiến thắng quyết định chia rẽ và chiến thắng UFC đầu tiên của anh ấy.

Di Chirico bước ra mạnh mẽ trong vòng một với một đầu gối và anh ta đã bắn một số quầy tốt. McLellan đã hạ cánh một số cuộc đình công tốt của riêng mình - Di Chirico duy trì một vết cắt nhỏ quanh mắt trái.

Có một số trao đổi tốt trong khung đầu tiên, nhưng không có gì để vượt qua. Một vòng đầu tiên để nói rằng ít nhất.

Cả hai vận động viên đều bắt kịp tốc độ trong vòng 2. McLellan bắt đầu vòng thứ hai với một cuộc triệt phá, nhưng Di Chirico đã đảo ngược vị trí và hạ cánh một số mặt đất và pound, rất thích thú với đám đông. Đạo cụ cho McLellan vì đã trở lại nhưng điều đó đã lấy một chút năng lượng ra khỏi anh ta.

McLellan đã đi cho một cuộc triệt phá khác và Di Chirico đảo ngược nó một lần nữa. Cả hai máy bay chiến đấu đã làm cho nó đến chân của họ. Vòng kết thúc với cả hai người thở mạnh, với chảy máu McLellan và thở mạnh.

Đám đông đã gầm lên khi vòng thứ ba bắt đầu. Cả hai máy bay chiến đấu đều thể hiện một số công việc tuyệt vời trong khi Di Chirico đưa McLellan xuống đất trước khi quay lưng lại và nhét mặt anh ta. McLellan quản lý để rũ bỏ anh ta và giành được vị trí hàng đầu.

Mặc dù cả hai máy bay chiến đấu đã gần như mệt mỏi, họ vẫn tiếp tục thể hiện trái tim. McLellan đã có Di Chirico trên mặt đất trong những giây cuối cùng. Nó là đủ để khiến anh ta gật đầu trên một bảng điểm của Thẩm phán.

Di Chirico hiện là 1-1 trong sự nghiệp UFC của mình. Mặc dù anh ta thua, McLellan đã chỉ ra rằng trò chơi tổng thể của anh ta đã được cải thiện kể từ khi anh ta đến UFC. Sẽ rất thú vị khi xem anh ấy phải đối mặt với ai tiếp theo.