vn wc UFC 207: Cody Garbrandt tiếp tục giải vô địch Ohio

Sau khi Stipe Miocic phá vỡ chức vô địch của Cleveland, hạn hán vào mùa hè vừa qua bằng cách trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC, một người bản địa khác của Ohio, Cody Garbrandt, đã bảo đảm một dây đeo khác cho nhà nước vô địch bằng cách đánh bại Dominick Cruz cho danh hiệu Bantamker tại UFC 207, tối thứ Sáu.

Garbrandt, một người gốc ở Uhrichsville, Ohio, một thị trấn nhỏ ở phía đông bắc Columbus mà ngay cả tôi, một cư dân trọn đời của Ohio, hầu như không từng nghe nói đến, chỉ trở thành nhà vô địch hạng nặng thứ tư tại UFC lịch sử. Bước vào cuộc chiến, anh ta là ứng cử viên xếp hạng thứ năm của vành đai, và mặc dù được biết đến với sức mạnh loại trực tiếp của mình, Garbrandt đã chọn ra Cruz một cách có phương pháp qua năm vòng và ghi được chiến thắng UD.

Mặc dù nhiều người hâm mộ có thể không biết ở đâu, hoặc thậm chí làm thế nào để phát âm Garbrandt đến từ đâu, điều đó không cản trở sự hỗ trợ mà anh ta nhận được từ khắp Ohio. Ngay cả khi ngồi trong một quán bar nhỏ ở Strongsville, một thị trấn gần hai giờ về phía bắc của quê hương Champ Land, những tiếng la ó rất ồn ào cho Cruz, và những người cổ vũ ngây ngất cho Garbrandt.

Người đàn ông có biệt danh, No No Love, đã trở thành nhà vô địch UFC thứ tư trong lịch sử từ bang Buckeye, và lần thứ hai chỉ trong năm nay, gia nhập Clevelander, Miocic, người đảm bảo gửi lời chúc mừng của mình đến Garbrandt sáng sau chiến thắng của mình.

Miocic, người đã đánh bại Fabricio Werdum cho danh hiệu hạng nặng vào tháng 5 vừa qua, và thực hiện hàng phòng ngự đầu tiên của anh ấy trước một đấu trường Quicken Loans chật cứng ở Cleveland tại UFC 203 vào tháng 9, vẫn đang chờ xem cuộc chiến tiếp theo của anh ấy sẽ chống lại ai. Sau trận đấu ứng cử viên số một giữa Cain Velasquez và Werdum được cho là diễn ra ở năm 207 đã bị trầy xước, anh ấy sẽ phải đợi lâu hơn nữa.

Bất kể anh ta hay Garbrandt sẽ phải đối mặt với ai (có khả năng là TJ Dillashaw), đã có một cuộc nói chuyện về một PPV khác đến Cleveland có cả hai người đàn ông.

Sẽ có ý nghĩa khi làm điều này một lần nữa, vì 203 đã thu hút một đám đông bán hết tại Q (18.785) cho một cổng trực tiếp 2,6 triệu đô la, và đó chỉ là với một nhà vô địch Ohio. Điều đó đủ tốt cho con số tham dự tốt thứ hai trong lịch sử Ohio, chỉ sau UFC 68, được tổ chức tại Columbus vào năm 2007.

Cho dù một sự kiện như thế này có thành hiện thực hay không, một điều chắc chắn, Cleveland và Ohio nói chung, chắc chắn đã không thiếu những điều để ăn mừng khi nói đến thể thao. Hai nhà vô địch UFC, Columbus Blue Jackets ở giữa một chuỗi chiến thắng kỷ lục, rank dota 2 người Ấn Độ đến chỉ là một trò chơi từ sự xuất hiện của World Series, và tất nhiên sự tiếp tục vui chơi trong Giải vô địch Giải vô địch Cavaliers. Tất cả những điều này làm cho việc xem Browns hầu hết có thể chấp nhận được.