UFC

vn vs Người chiến thắng tiền thưởng hiệu suất của UFC 215: Dos Anjos, Cejudo trong số những người chiến thắng

UFC 215 đầy phấn khích và chọn người chiến thắng tiền thưởng hiệu suất không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Hai tiềm năng UFC Các ứng cử viên tiêu đề là một trong những người chiến thắng trong phần thưởng hiệu suất của Post Fight nhờ sự thống trị của họ ở Canada.

Rafael dos Anjos và Henry Cejudo đã được trao 50 nghìn đô la để hoàn thành trong các cuộc thi của họ, nơi như Jeremy StephensGilbert Melendez đã được trao một đô la rất tuyệt cho màn trình diễn của cuộc chiến đêm.

Trong đêm diễn ra sự kiện hợp tác chính của nhà vô địch hạng nhẹ Rafael dos Anjos chuyển sang 2-0 như một người thợ hàn sau khi anh ta thực hiện Neil Magny Trông giống như một người nghiệp dư. Người Brazil đánh bại Magny thông qua đệ trình (sặc hình tam giác) vào đầu vòng 1. Hai chuyến đi rất ấn tượng trong hạng cân mới của anh ấy và với một lần nữa chúng ta có thể thấy DOS ANJOS Kiếm cho mình một cú đánh tiêu đề.

Cựu đô vật huy chương vàng Olympic Henry Cejudo đã đưa ra một tuyên bố lớn vào tối thứ bảy bằng cách hoàn thành cựu người thách đấu danh hiệu Fly weight Wilson Reis thông qua TKO. Đi vào cuộc chiến này của hai trận thua liên tiếp, CEjudo có một con chip thực sự trên vai anh ấy và nó là Reis người đã nhận được kết thúc của một số cuộc đình công độc ác. Kết thúc đến ở mốc 25 giây của Vòng 2.

Hai người đàn ông tham gia vào UFC 215, ‘Cuộc chiến của đêm, có khả năng đấu tranh cho công việc của họ vì cả hai đều ở cuối một chuỗi thua cuộc. Jeremy Stephens Gilbert Melendez dường như biết rằng không có gì khác hơn là một chiến thắng có thể đảm bảo cho họ một cuộc chiến khác trong UFC.

Hai cựu chiến binh đã chiến đấu với nó trong ba vòng cứng Stephens người đã đưa ra một chiến thắng quyết định nhất trí lớn. Jeremy Trông đã làm hỏng chân của ‘El Nino, rất sớm trong cuộc chiến và trong khi cựu vô địch Strikeforce nghiến răng và tiếp tục chiến đấu với chân là một mục tiêu dễ dàng.

Bây giờ đã bỏ bốn trận đánh thẳng, sẽ rất thú vị khi xem UFC làm gì với Melendez. Đối với Stephens, anh ấy sẽ sống để chiến đấu vào một ngày khác. Tất cả bốn người đàn ông đã được trao $ 50k cho màn trình diễn của họ.