vn fifaaddict fo4 TUF 26: Justin Gaethje và Eddie Alvarez trở thành huấn luyện viên

Chủ tịch UFC Dana White đã công bố hôm thứ Năm rằng các hạng nhẹ của UFC Justin Gaethje và Eddie Alvarez sẽ huấn luyện mùa 26 của ‘The Ultimate Fighter.

Nhiều người hâm mộ UFC vẫn đang xôn xao từ trận đấu điên rồ cuối tuần trước giữa các hạng nhẹ của UFC Michael Johnson và người mới đến Justin Gaethje. Nếu bạn muốn nhiều hơn Gaethje và muốn biết ai là đối thủ tiếp theo của anh ta, bây giờ bạn bây giờ.

Cả Gaethje và Eddie Alvarez đều sẽ huấn luyện mùa 26 của ‘The Ultimate Fighter. Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận tin tức, cũng nói thêm rằng việc quay phim đã được tiến hành.

Trong mùa này của TUF, bộ phận hạng nặng của phụ nữ sẽ được giới thiệu. Ngoài ra, một nhà vô địch hạng cân nữ sẽ lên ngôi trong trận chung kết vào tháng 12. Dự kiến ??Gaethje và Alvarez cũng sẽ chiến đấu trong đêm chung kết. Nếu không, cả hai có thể gặp nhau trong Octagon vào cùng một ngày cuối tuần trên thẻ trả tiền cho mỗi lượt xem hoặc ngay sau khi mùa được phát sóng.

Gaethje sắp ra mắt một chiến binh của năm trận đấu với Johnson, ghi lại chiến thắng trong lần ra mắt UFC của anh ấy trong sự kiện chính của trận chung kết mùa 25 của ‘The Ultimate Fighter. Anh ta đã tham gia vào một trận đấu không có cuộc thi chống lại Dustin Poirier tại UFC 211 vào tháng 5 và rơi vào Conor McGregor tại UFC 205 cho danh hiệu hạng nhẹ của UFC.

Cả Gaethje và Alvarez đều là cựu vô địch hạng nhẹ. Gaethje, người sở hữu một kỷ lục hoàn hảo 18-0 MMA, là nhà vô địch hạng nhẹ WSOF, bảo vệ nó thành công năm lần. Alvarez đã giành được các danh hiệu hạng nhẹ trong UFC một lần và trong Bellator hai lần.

Mặc dù là người mới đến, Gaethje đã được trao một số cuộc thi tốt nhất trong bộ phận hạng nhẹ mà UFC phải cung cấp. Cho đến nay, Gaethje đã chứng minh rằng anh ta có thể cạnh tranh với một số điều tốt nhất.

Mùa giải dự kiến ??sẽ được phát sóng vào khoảng quý ba năm 2017, rất có thể là vào tháng Chín. Chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy những người bay và những người không phải là những người không phải là người khác từ các chương trình khuyến mãi khác, cũng như các máy bay chiến đấu UFC hiện tại từ các bộ phận hạng nặng và hạng nặng của phụ nữ để cạnh tranh trong mùa giải.