vn esports UFC New York: Georges St. Pierre trêu chọc một tin nhắn trở lại

Trước UFC Nhà vô địch hạng nặng Georges St. Pierre gần đây đã lên phương tiện truyền thông xã hội của mình để thông báo cho người hâm mộ về sự trở lại sắp tới của anh ấy với Octagon.

Người Canada gần đây đã đăng lên cả hai InstagramTwitter Các tài khoản, với hơn 2,8 triệu người theo dõi kết hợp trước tiên cảm ơn The New York Ranger, vì đã mời anh ta và cựu võ sĩ hỗn hợp Erik Owings vào trò chơi của họ ngày hôm qua tại Madison Square Garden.

Tin tức lớn hơn đã xuất hiện khi St. Pierre sau đó nói thêm rằng anh ấy có thể chiến đấu ở đây trong một vài tháng, và anh ấy có thể chờ đợi để làm như vậy.

Sau khi nghỉ ngơi từ môn thể thao này vào năm 2013 trên mức cao của 9 phòng thủ danh hiệu liên tiếp. Cuối cùng, đánh bại một cựu vô địch hạng nặng UFC khác, Jonny Hendricks, thông qua quyết định chia tay. Kể từ cuộc chiến 5 vòng tại UFC 167, nhiều người tin rằng Hendricks nên xuất hiện với tư cách là người chiến thắng, nhà máy tin đồn đã suy đoán quá mức về sự trở lại của GSP.

Vào tháng 3, Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng nhà vô địch hạng trung hiện tại của UFC Michael Bisping sẽ chào đón St. Pierre trở lại Octagon. Sau khi công khai bày tỏ mong muốn đối mặt với người Canada nếu anh ta trở lại UFC. Nếu thông báo một mình không đủ kỳ lạ, UFC cho đến ngày nay vẫn không có một ngày hoặc địa điểm được xác nhận cho trận đấu. Mặc dù họ đã biết rằng họ sẽ nhắm đến nửa cuối năm 2017.

Người Canada 35 tuổi sẽ cố gắng trở thành máy bay chiến đấu thứ tư giữ các danh hiệu ở hai bộ phận khi anh đặt mục tiêu lấy dây đeo 185 pound từ Michael Bisping. Người Anh đã giành được danh hiệu vào tháng 6, năm ngoái trong một thất bại khó chịu trước Luke Rockkeep. Sau đó, anh tiếp tục bảo vệ danh hiệu của mình trong trận tái đấu với cựu chiến binh UFC Dan Henderson ở quê nhà Manchester.

Nhiều người hâm mộ chiến đấu và máy bay chiến đấu cảm thấy đây là sự kết hợp mánh lới quảng cáo nhiều hơn từ UFC phàn nàn rằng cuộc thi sẽ khiến phần còn lại của bộ phận hạng trung bị trì hoãn. Với các ứng cử viên hạng trung hợp pháp bao gồm những người như Yoel Romero, Gegard Mousassi và Robert Whittaker cảm thấy rằng họ đã bị cướp bằng một cú bắn tiêu đề.

Ngay cả với thông báo về sự trở lại của anh ấy, những tin đồn don don bắt đầu dừng lại cho St. Pierre, vì nhiều người hâm mộ UFC vẫn đang chơi cách đá fifa online 4 hay mai mối nếu anh ấy chiến thắng trong cuộc chiến với Bisping.

Một số tin đồn mới nhất cho thấy anh ta có thể tiếp tục chiến đấu với những cái tên như nhà vô địch hạng nặng Tyron Woodley. Cùng với khả năng Nick Diaz, nếu anh ta trở lại Octagon trong những tháng tới.