UFC

vlwc châu á UFC 217: Garbrandt tuyên bố bảo vệ danh hiệu chống giải vòng loại world cup 2022 lại Dillashaw là dành cho MSG

‘Big Apple, có thể phù hợp với trận đấu vô địch hạng ba của UFC giữa các đồng đội nam Alpha cũ đã trở thành đối thủ cay đắng.

Theo trị vì UFC Nhà vô địch Bantamwight, Cody Hồi No Love xông Garbrandt, trận đấu danh hiệu được chờ đợi từ lâu chống lại T.J. Dillashaw cuối cùng, có ngày chiến đấu mới.

Garbrandt tuyên bố trên Twitter giải vòng loại world cup 2022 rằng anh và Dillashaw cuối cùng sẽ khóa sừng vào ngày 4 tháng 11 tại khu vườn Quảng trường New York City Madison Madison.

Một màn trình diễn vượt trội so với Dominick Cruz vào tháng 12 năm 2016 đã giành được Garbrandt Hương vị đầu tiên của UFC Gold. Garbrandt đã trở nên nổi tiếng với UFC với phong cách không chính thống, Charisma và nổi bật sức mạnh loại trực tiếp. Thật không may cho Garbrandt, và chiến đấu với người hâm mộ, các vấn đề đang gặp khó khăn đã khiến nhà vô địch trẻ ra khỏi Octagon kể từ chiến thắng danh hiệu của anh ấy.

Garbrandt và Dillashaw, đội ngũ hỗn loạn Alpha nam quá khứ đã được ghi lại tốt. Khi hai người dành phần lớn các chiến binh cuối cùng: Mùa 25 cãi nhau và thương mại, Fight Fans đã chờ đợi trong dự đoán gây sốt cho cuộc họp ngày 8 tháng 7 tại UFC 213.

Tuy nhiên, khi TUF TUF tuần cuối cùng diễn ra, những tin đồn về các vấn đề trở lại của Garbrandt đã nổi lên. Với chưa đầy một tháng rưỡi trước cuộc chiến danh hiệu, Garbrandt đã buộc phải rút khỏi cuộc thi.

Mặc dù có tin đồn về một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng với Johnson Demetrious, Dillashaw, định mệnh dường như gắn liền với Garbrandt, bằng cách này hay cách khác.

Sau khi nói chuyện về một siêu chiến đấu của người ”với Johnson đã phai màu, Dillashaw nói với Mmajunkie Rằng trọng tâm của anh ta chỉ đạo diễn trở lại Garbrandt.

Tôi đã sẵn sàng chờ đợi anh ấy [Garbrandt], ông Dill Dillashaw nói. Tôi có thể chờ đợi mãi mãi. Tôi đã phải ngồi xuống và có một cuộc trò chuyện nghiêm túc hơn. Tôi vừa nghe trong một cuộc phỏng vấn rằng Cody sẽ chiến đấu cho đến tháng 11 hoặc tháng 12, và tôi đã hy vọng vào tháng Mười.

Mặc dù tweet của Garbrandt, UFC vẫn chưa đưa ra thông báo chiến đấu chính thức liên quan đến trận đấu UFC 217 tiềm năng. cjk4.com sẽ tiếp tục đưa tin về dẫn đến UFC 217, cũng như kết quả, tóm tắt và phân tích trong suốt sự kiện.