vl world cup 2022 châu phi UFC 208 Aftermath: Điều gì tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính?

UFC đã xuất hiện lần đầu tiên tại Brooklyn vào thứ Bảy tại UFC 208 và đăng quang nhà vô địch hạng lông nữ đầu tiên.Không thỏa mãn như hầu hết các thẻ, nó vẫn thiết lập cho tương lai.

Đám đông Brooklyn đã bị bỏ lại khá không hài lòng đêm qua, chỉ trải nghiệm một kết thúc trong Octagon khi Jacare gửi Tim Boetsch. Nhưng dù sao, có những người chiến thắng đêm qua và một cái gì đó phải đến tiếp theo cho họ. Đây là những gì tiếp theo cho những người chiến thắng của UFC 208 Thẻ chính.

Dustin Poirier vs Evan Dunham

Dustin Poirier đã chiến đấu với Jim Miller với một quyết định đa số đẫm máu để mở thẻ chính vào thứ bảy tuần này trong cuộc chiến của đêm. Tuy nhiên, Poirier đã bị đập mạnh, có khả năng với một chân bị thương có thể khiến anh ta mất hành động trong một thời gian.

Là một chiến binh gây ra rất nhiều thiệt hại, đưa anh ta trở lại vào một cuộc chiến cao cấp chống lại ai đó như Eddie Alvarez, có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Evan Dunham gần đây đã phải chiến đấu với một cuộc chiến với Abel Trujillo chỉ tuần trước và thời gian phục hồi cho cả hai có thể xếp hàng rất tốt cho cả hai. Thêm vào đó, đó là một trận đấu phong cách tuyệt vời và sẽ là một niềm vui tuyệt đối để xem.

Glover Teixeira vs Jimi Manuwa/Corey Anderson

Glover Teixeira trông không quá ấn tượng trong chiến thắng quyết định của mình cho Jared Cannonier. Anh ta thống trị cuộc chiến nhưng trong tình trạng đứng lên, anh ta trông thiếu. Tuy nhiên, anh ta đã có một chiến thắng thống trị, tuy nhiên, nó không nên thưởng cho anh ta một người loại bỏ danh hiệu.

Jimi Manuwa và Corey Anderson sẽ đứng đầu UFC London trong hơn một tháng, và người chiến thắng trong trận đấu đó sẽ đặt mình vào một vị trí tuyệt vời trong bộ phận hạng nặng nhẹ. Với Daniel Cormier, Anthony Johnson và Jon Jones dường như bị nhốt trong một cuộc đua qua lại vô tận, và với Alexander Gustafsson vì ai biết được bao lâu, Teixeira sẽ là một trận đấu tuyệt vời và thú vị cho cả hai.

Manuwa chắc chắn có thể kiểm tra những gì xuất hiện với cằm mờ dần cho Glover Teixeira, và mặt trái của đồng xu Anderson có thể vô hiệu hóa môn đấu vật Teixeira và xem liệu anh ta có kỹ năng đứng lên để đối phó với Glover Teixeira không.

Ronaldo Hồi Jacare xông Souza so với Luke Rockkeep 2

Điều này được cho là sẽ xảy ra vào tháng 11 trước khi Rockkeep bị buộc phải bị chấn thương. Tuy nhiên, gần như không cần phải nói rằng Jacare nên có một cú đánh tiêu đề, nhưng có rất nhiều kịch bản có thể ngăn chặn điều đó xảy ra trong một thời gian khá lâu. Người đầu tiên và quan trọng nhất là Jacare kêu gọi cuộc chiến chống lại Rockkeep này, và Michael Bisping có thể trì hoãn cuộc chiến chống lại Romero này trong một thời gian.

Người đầu tiên và quan trọng nhất là Jacare kêu gọi cuộc chiến chống lại Rockkeep này, và Michael Bisping có thể trì hoãn cuộc chiến này chống lại Yoel Romero trong một thời gian. Đúng, Jacare nên có được cú đánh tiếp theo, nhưng vì anh ta nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với Rockkeep, UFC sẽ tận dụng hoàn toàn điều đó và nhảy ngay khi Rockkeep được phục hồi sau chấn thương kéo anh ta khỏi cơn gió dự kiến ??của họ vào tháng 11.

Trong một năm lập lịch yếu, UFC cần càng nhiều cuộc chiến có thể bán được cho các thẻ sau này càng tốt. Tuy nhiên, nếu Bisping hoặc Romero rút ra khỏi cuộc chiến sắp tới của họ, không có nghi ngờ ai là người đầu tiên được gọi là cuộc gọi để điền vào.

Anderson Silva vs Vitor Belfort 2

Anderson Silva đã trở lại được chờ đợi rất nhiều với Octagon vào thứ Bảy và giành chiến thắng quyết định gây tranh cãi trước Derek Brunson. Nhiều người hâm mộ cảm thấy anh ấy đã giành chiến thắng vì anh ấy là ai và không ấn tượng. Tuy nhiên, dường như không phải là Silva sẽ là một chiến binh thường xuyên ở hạng trung ở tuổi 41 và chúng tôi không nên dựa vào một sự trở lại nhanh chóng cho anh ta.

Vitor Belfort dự kiến ??sẽ đối mặt với Kelvin Gastelum trong vòng chưa đầy một tháng, và thắng hay thua Anderson Silva sẽ là một đối thủ tuyệt vời để anh ta chống lại, vì anh ta đã nghỉ hưu xung quanh một chút. Robert Whittaker có thể là một lựa chọn khả thi cho Silva vì thực sự không có ai để lại cho anh ta ở trên đó, nhưng không chắc rằng UFC sẽ có một cuộc chiến ít thị trường hơn mà Silva có nhiều khả năng thua.

Điều này có thể được bán trên thị trường khi hai huyền thoại có một cuộc chiến tạm biệt và thậm chí có thể tự lên tiêu đề thẻ của riêng mình. Vì các chủ sở hữu mới cần chiến đấu tiền bạc, tại sao không cho cái này đi?

Germaine de Randamie vs Cris Hồi Cyborg, Justino

Đây là không có trí tuệ. Không có sự phân chia thực sự được thiết lập sau vành đai, lựa chọn duy nhất cho GDR là Cyborg. Cris Cyborg đã trở nên xa xôi 145 er tốt nhất trên thế giới trong vài năm qua và trong nhiều người, tâm trí, một nữ võ nữ giỏi nhất thế giới.

Có rất nhiều sự phản đối sau thông báo ban đầu rằng Cyborg đã nhận được vết nứt đầu tiên tại danh hiệu hạng lông, và nó chỉ tăng lên khi Cyborg tuyên bố cô chỉ cần một tháng phục hồi sau khi cắt giảm cân cuối cùng. Bây giờ là cơ hội của UFC, để làm cho nó đúng và lên lịch cho cuộc chiến mà thực sự nên được lên kế hoạch ngay từ đầu một khi De Randamie đã hồi phục sau cuộc phẫu thuật tay mà cô tuyên bố cần. Nó có một trận đấu phong cách tuyệt vời và chắc chắn sẽ là một người đốt chuồng khi cuối cùng nó lăn lộn.

UFC chỉ phải đối phó với tình huống USAD pesky đó với Cyborg trước.