viet nam wc UFC: Yoel Romero hoặc Demian Maia-GSP của ai nên sử dụng tiêu đề của ai?

Sự chờ đợi lâu dài cho Georges St. Pierre, trở lại Octagon gần như đã kết thúc. Bây giờ các điều khoản đã được đồng ý với UFC, bước tiếp theo là tìm GSP một đối thủ và có rất nhiều lựa chọn.

Trước UFC Nhà vô địch hạng nặng Georges St. Pierre là được báo cáo đóng cửa Để đồng ý về một hợp đồng nhiều cuộc chiến với chương trình khuyến mãi, chấm dứt sự gián đoạn hơn ba năm. Bây giờ, tình bạn đã được sửa đổi, và các chi tiết hợp đồng là dễ chịu, nó trở nên an toàn để thảo luận về những người chính xác GSP nên đối mặt trong sự trở lại của anh ấy.

Thánh Pierre đã bỏ danh hiệu hạng nặng của mình và rời MMA vào tháng 12 năm 2013 với chuỗi chiến thắng 12 trận. Được coi là một trong những máy bay chiến đấu MMA vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này, GSP cạnh tranh trong Octagon đã là một trong những câu chuyện của năm vào năm 2017.

Kể từ khi rời UFC, những câu chuyện và tin đồn về sự trở lại của anh là một sự xuất hiện thường xuyên. Một số người trung thực và chính xác hơn những người khác, nhưng không có vấn đề gì khi GSP cuối cùng đã trở lại. Các cuộc đàm phán dường như gần gũi vào cuối năm 2016 khi có vẻ như St. Pierre là một khả năng cho UFC 206 ở Toronto. Nhưng khi họ có xu hướng, các cuộc nói chuyện đã sụp đổ, và sự trở lại một lần nữa bị trì hoãn.

Nhưng, anh ấy đã trở lại bây giờ. Hoặc, sẽ sớm.

Dựa theo MMA Fighting Nguồn, một sự trở lại trong quý 3 năm 2017 hiện đang được nhắm mục tiêu. Thánh Pierre chiến đấu trong Octagon một lần nữa không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho UFC, người mà sự ổn định hiện tại của các lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem đã giảm dần. Không có những người như Ronda Rousey, Conor McGregor, Brock Lesnar và Jon Jones cho những phần lớn của năm trở lên, việc đưa GSP trở lại vào năm 2017 là điều bắt buộc.

Phần lớn đã được tạo ra từ các trận đấu siêu tốc và số tiền lớn kể từ khi Conor McGregor bùng nổ, và việc bán UFC với giá hơn 4 tỷ đô la vào mùa hè năm ngoái đã làm bất cứ điều gì để kìm hãm cuộc trò chuyện. Tên St. Pierre, thường được đề cập trong các kịch bản này, là một trong những điểm thu hút lớn nhất trong lịch sử quảng cáo.

Cũng khó có thể tranh luận rằng St. Pierre không xứng đáng với một danh hiệu bắn khi trở về. Xứng đáng là một từ được ném xung quanh rất nhiều trong thể thao, nhưng với một bản lý lịch giống như GSP, nó có thể áp dụng nhiều hơn không. Anh ấy đã rời khỏi chương trình khuyến mãi là một nhà vô địch và đã không đăng ký thua lỗ trong sáu năm cuối cùng của UFC. Anh ấy đã thi đấu và đánh bại, những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, và chúng tôi trong số những người có thể chờ đợi để thấy anh ấy chiến đấu một lần nữa.

Một vài người có khả năng ít bị mê hoặc là Yoel Romero và Demian Maia. Hiện tại là người xứng đáng nhất (có một lần nữa, từ đó) cho các ứng cử viên cho các cú đánh tiêu đề tiếp theo trong các bộ phận tương ứng của họ, Romero và Maia là những ứng cử viên chính để được St. Pierre nhảy theo hàng.

Khi GSP đang đàm phán để trở lại tại UFC 206, được cho là đã đối mặt với Michael Bisping cho danh hiệu hạng trung. Cuộc chiến có ý nghĩa hơn vào tháng 12, khi Romero vừa đánh bại Chris Weidman tại UFC 205 và Luke Rockkeep, với Ronaldo, Jacare Jacare Sou Souza đã bị hủy bỏ. Thời gian là phù hợp với bộ phận, nhưng không phải cho GSP.

Bây giờ, nó sẽ làm mọi thứ rối tung lên một chút. Bisping đã lên tiếng về việc muốn một cuộc chiến tiền lớn, sau khi anh ta bảo vệ vành đai tại UFC 204 trước Dan Henderson năm ngoái. Anh ấy đặc biệt gọi St. Pierre trong nhiều lần, và theo những người làm việc, là yêu thích để chiến đấu với GSP trong sự trở lại của anh ấy.

Điều đó khiến Romero, người đã đánh bại Lyoto Machida, Jacare và Weidman trong ba trận chiến cuối cùng của anh ấy, và giành được tất cả tám trận đấu hạng trung UFC trong sự nghiệp của mình, chờ đợi lâu hơn nữa để anh ấy có lẽ đã lên kế hoạch. Trong khi đó là một cuộc tranh luận tuyệt vời, St. Pierre có cựu Olympian Cuba trên tất cả các mặt trận. Anh ấy có một trận hòa lớn hơn, với hồ sơ để sao lưu nó, dù anh ấy có chiến đấu trong ba năm qua hay không.

Romero rác rưởi và cố gắng thu hút Bisping Được đánh giá cao, nhưng anh ấy chiến đấu với một trận thua với GSP trở lại trong trò chơi. Hy vọng duy nhất của anh ấy vào thời điểm này, nếu St. Pierre quan tâm đến việc chiến đấu cho một danh hiệu, là nếu anh ấy thay vì quay trở lại hạng cân 170 pound. Nếu đó là trường hợp, Maia sẽ trở thành người kỳ quặc (một lần nữa).

Một cú sút dài hơn một chút so với Bisping, Tyron Woodley hoặc Stephen Thompson bảo vệ đai Welterkg chống lại nhà vô địch chiếm ưu thế nhất của sư đoàn là điều chúng ta có thể nhận được phía sau. Nếu điều đó không có nghĩa là Maia phải chờ đợi.

Sau khi rơi xuống kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi Anderson Silva cho vành đai hạng trung vào năm 2010, một cú đánh tiêu đề khác cho Maia trong UFC dường như không thể xảy ra. Bây giờ, ở tuổi 39 và chiến đấu ở hạng nặng, bậc thầy Jiu-Jitsu của Brazil đã trở lại và biểu diễn tốt hơn anh ta từng có. Anh ta đã gửi Carlos Condit trong vòng chưa đầy hai phút vào tháng 8 năm ngoái, thiết lập anh ta để bắn vào thắt lưng.

UFC Welter weight Demian Maia

Jason Silva-USA hôm nay thể thao

Sau đó, UFC 205 đã xảy kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi ra. Cai trị phần lớn trận hòa, Woodley và Thompson đã chiến đấu với một cuộc chiến đáng kinh ngạc đã gần như tất cả mọi người Gọi cho một trận tái đấu. Nó sẽ xảy ra tại UFC 209 vào tháng 3 này, và Maia đã báo hiệu ý định chờ đợi người chiến thắng, từ chối các trận đánh trong thời gian tạm thời. Giống như Romero, Maia đang ở bất chợt của Thánh Pierre. Ai biết Maia kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi sẵn sàng chờ đợi bao lâu, nhưng nếu GSP trở lại vào giữa đến cuối mùa hè năm 2017, thì có thể mất một thời gian.

May mắn cho Maia, St. Pierre-Bisping là một trận hòa lớn hơn St. Pierre-Woodley. Như GSP cố gắng tham gia Câu lạc bộ vô địch hai Division đang phát triển, thay vì trở lại để lấy danh hiệu mà anh ta bỏ trống. Nói một cách công kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi bằng, cả hai lựa chọn đều tuyệt vời cho St. Pierre và UFC, và sẽ thu hút được một khán giả khá lớn. Nhưng nếu St. Pierre đang tìm kiếm một cuộc chiến tiền lớn nhất đi kèm với một tiêu đề, thì việc chia sẻ ở hạng trung là lựa chọn tốt kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi nhất.

Các tùy chọn này cũng sẽ tiếp tục trì trệ các cuộc đua tiêu đề ở hai trong số các bộ phận tốt nhất của chương trình khuyến mãi. Romero và Maia là hai trong số những ứng cử viên số một xứng đáng nhất trong UFC, và tiếp tục đi lạc khỏi việc mai mối truyền thống là một con đường có vấn đề để đi xuống.

Đối với GSP và UFC, nó có giá trị.

Họ cũng có thể tránh tuyến đường này hoàn toàn. Theo xu hướng của các trận đấu kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi về tiền bạc, St. Pierre có thể quyết định rằng một trận đấu với Anderson Silva, Nick Diaz hoặc thậm chí Conor McGregor là một cách tốt hơn để đi. Mỗi máy bay chiến đấu này cung cấp một cái gì đó rất khác nhau cho St. Pierre, đồng thời cung cấp cho đối thủ có thể mang trọng lượng của họ trên một sự kiện chính của PPV.

Ở Silva, anh ta cung cấp các siêu tàu mà chúng tôi đã ăn xin trong nhiều năm. Với Diaz, một trận tái đấu của các máy bay chiến đấu đã tìm được đường trở kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi lại UFC. Và McGregor? Chà, đó chỉ là một cái gì đó. Tất nhiên, người Ailen dường như có những nỗ lực khác trong tâm trí vào lúc này.

Bất kể, mỗi trong số ba người trong số ba người đó sẽ là St. Pierre chính xác là loại tiền lớn mà các máy bay chiến đấu đang kêu gọi hàng ngày. Thực tế là nó cũng tiếp tục xếp hàng trong một vài bộ phận cần nó, cũng giúp đỡ. Cuối cùng, một khi hợp đồng đã được ký kết, nó sẽ lên đến GSP.

Thánh Pierre có các lựa chọn khi trở về UFC, và một chiến binh về địa vị của anh ấy nên. Tất cả chúng tôi đều đang theo dõi, và không phải theo cách chúng tôi dành cho BJ Penn chỉ một tháng trước. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh hàng đầu, và cho dù anh ấy muốn một chiếc thắt lưng, hay những trận đánh số tiền lớn, tác động của GSP sẽ được UFC cảm nhận vào năm 2017.