viet nam voi Invicta FC: Tonya Evinger trực tiếp bóng đá vòng loại world cup châu âu muốn một mảnh Ronda Rousey

Nhà vô địch Bantamkg của Invicta FC, Tonya Evinger rất thích có được bàn tay của mình trên Ronda Rousey.

Gần đây tôi đã có cơ hội nói chuyện với Phụ nữ Tiên phong MMA và nhà vô địch Invicta FC Bantamkg hiện tại, Tonya Evinger.

Đúng như hình thức, ‘Triple Threat, không có cú đấm nào khi nói đến suy nghĩ của cô về môn thể thao này và chính trị diễn ra sau hậu trường.

Xuất hiện trên chương trình trò chuyện thể thao ‘Back Back Back SportStownChicago.com Sáng sớm thứ Sáu, ngày 28 tháng 4, Evinger cho nó được biết, rằng nếu có cơ hội mà cô có thể chiến đấu với Ronda Rousey, cô sẽ thích cơ hội. Theo lời của cô ấy, ai sẽ muốn xếp hàng để đánh bại cái mông đó?

Evinger gần đây đã đánh bại Yana Kunitskaya thông qua việc nộp bài trong vòng thứ hai tại sự kiện chính của Invicta FC 22. Đi vào cuộc thi đó, Kunitskaya đã nói chuyện rất nhiều, gọi Evinger Hồi là một người khủng khiếp, khi tôi hỏi Tonya về cuộc nói chuyện rác rưởi Cô ấy trả lời, Yeah Yeah, thật kỳ lạ, không quen với điều đó, cô ấy nói rất nhiều thứ tồi tệ hơn mà họ cũng không phát sóng. Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến của cô, Evinger đã làm sáng tỏ tình huống này, khi cô được đưa vào mic, cô nói: Tôi đoán rằng, những gì tôi nhận được khi trở thành một người khủng khiếp.

Bất chấp những gì mọi người có thể nghĩ, cô ấy không lên kế hoạch cho những gì cô ấy sẽ nói sau trận chiến, nhưng đó là tất cả cảm xúc ngoài kia mà cô ấy nói.

Evinger cũng nói thêm, tôi yêu Invicta, và tôi rất vui khi đấu tranh cho một chương trình khuyến mãi mà tôi yêu thích, nhưng nếu tình huống và tiền bạc là đúng, tôi rất thích đấu tranh cho UFC quá. Tôi đã hỏi cô ấy rằng cô ấy có cảm thấy rằng cô ấy cần phải cạnh tranh trong UFC để củng cố di sản của mình không, cô ấy trả lời, tôi không cảm thấy mình, tôi có thể cúp nó ngay bây giờ và hạnh phúc, nhưng rõ ràng, những người khác nghĩ rằng tôi cần phải Chiến đấu trong UFC để bằng cách nào đó biện minh cho sự nghiệp của tôi.

‘Triple Threat, tiếp tục nói rằng cô ấy rất vui vì phụ nữ MMA cuối cùng cũng đến hạn, và cô ấy luôn biết rằng điều đó sẽ xảy ra, nó đã mất nhiều thời gian như vậy. Cô ấy không thích xem hai cô gái tham gia vào một cuộc chiến ở quán bar, cô ấy nói liên quan đến người hâm mộ bình thường thưởng thức phụ nữ MMA MMA.

Don Tiết nhớ Invicta FC 23 trực tiếp từ Đền Nghi thức Scotland ở Thành phố Kansas, MO vào ngày 20 tháng 5 phát trực tuyến trên UFC Fight Pass, và chắc chắn kiểm tra tất cả các sự kiện trong quá khứ của Invicta FC trên Thư viện Fight Pass.