UFC

viet nam uae vong loai wc 2022 UFC: Max Holloway - Vua Waianae

 

Kings Kings đi đến các làng Kings khác, và họ lấy mọi thứ mà họ có được - Max Holloway, nhà vô địch hạng lông tạm thời của UFC. 

Họ nói rằng chiến đấu là trong một số người. Cho waianae, người bản địa Hawaii Max Holloway, điều này không thể có liên quan hơn.

Một hậu duệ của các chiến binh Polynesian cổ đại, Max Holloway không chỉ mang theo hy vọng của quê hương và đất nước mà mà là di sản của tổ tiên ông. 

Không có gì bí mật rằng Max Holloway rất tự hào về quê hương của mình. Anh ấy làm cho nó một điểm để đề cập đến tình yêu của anh ấy dành cho thành phố và cộng đồng của anh ấy ở mọi cơ hội.

Nằm ở phía tây của Oahu, Waianae là một nơi đẹp tự nhiên. Với sự phong phú của những bãi biển xinh đẹp, bến cảng và những kỳ quan tự nhiên khác. Thật không may, đó không phải là những bãi biển đẹp và những kỳ quan tự nhiên mà Waianae lấy danh tiếng của nó.

Với tỷ lệ vô gia cư và tội phạm cao, Waianae thường bị người ngoài xem xét. Tìm kiếm từ Waiana Waiianae trên YouTube và kết quả phổ biến nhất là các trận đánh trên đường phố.

Với một nền văn hóa chiến đấu như vậy, không có gì ngạc nhiên khi thị trấn này sinh ra các máy bay chiến đấu tự nhiên. Đối với Max Holloway, anh ta tìm cách thay đổi chú thích tiêu cực xung quanh thành phố của anh ta.

Trong một cuộc phỏng vấn tháng 12 năm 2016 với Nicole Kato từ cửa hàng báo Hawaii. Giữa tuần. Max Holloway đã thảo luận về việc khắc phục danh tiếng tiêu cực xung quanh thành phố của anh ta để trở thành một tên hộ gia đình và nhà vô địch thế giới UFC.

Bạn nhìn vào thành phố, tôi đã từ đó tôi không nên ở đây, và đó là sự thật, anh ấy tiếp tục. Bạn nhìn vào những điều tôi đã thấy, những điều tôi đã trải qua, tôi không nên ở đây. 

Trong khi chiến đấu trên đường phố luôn luôn phổ biến trên đường phố Waianae, Max Holloway và Yancy Medeiros đại diện cho một sự thay đổi tích cực trong văn hóa. Họ đang cho thấy rằng có những lựa chọn thay thế để chiến đấu trên đường phố và điểm số có thể được giải quyết hợp pháp trong phòng tập thể dục.

Cuộc đấu tranh thường được biết là sản xuất máy bay chiến đấu trong tương lai. Khi bạn kết hợp một cuộc đấu tranh với DNA chiến binh, bạn sẽ nhận được công thức cho một vị vua tương lai tiềm năng.

Đối với Max Holloway, Waianae không chỉ vượt qua các cuộc phỏng vấn chiến đấu. Nó vượt qua phong cách chiến đấu của anh ấy.

Max Holloway nổi tiếng với việc tăng tốc độ và không ngừng gây áp lực lên đối thủ của mình trong các phần sau của vòng đấu, đây là một xu hướng mà Holloway đã học được khi lớn lên ở Waianae.

Phong cách chiến đấu Waianae độc ??đáo này đã được thể hiện trong toàn bộ lực lượng tại UFC 199. Nơi anh và Ricardo Lamas sản xuất những gì có thể là 10 giây đáng nhớ nhất trong lịch sử UFC. Thoải mái dẫn ba vòng đến NIL trên bảng điểm, Holloway đóng vai chính đối thủ của mình xuống, chỉ xuống sàn và vung cho hàng rào. Kết thúc hoành tráng này là một sự giới thiệu phù hợp của waianae cho thế giới.

Tôi đã nói chuyện với cựu thí sinh Ultimate Fighter 15 và người bản địa Waianae, Johnavan Vistante Về việc lớn lên và đào tạo cùng với Max Holloway, và phong cách chiến đấu Waianae đặc biệt.

Đó là một điều theo nghĩa đen là một điều Waianae, anh bạn. Chúng tôi đào tạo cho điều đó. Chúng tôi dừng lại và 10-15 giây cuối cùng, chúng tôi đập. Không ai sao lưu. Khi chúng tôi có các đối số, chúng tôi đặt lò vi sóng trong 10 giây và chiến đấu với nó. Những gì anh ấy cho thấy là những gì chúng tôi đã lớn lên. Anh ấy đã cho thấy những gì Waianae là về. Không phải Hawaii, không phải Polynesia. Anh ấy đã cho thấy thành phố của chúng tôi là gì. 

Theo bước chân của huyền thoại Hawaii BJ Penn, Max Holloway thể hiện sự gia tăng nhanh chóng của các máy bay chiến đấu Polynesia trong UFC.

Tham gia những người như New Zealand Maori, Robert Whittaker, người Thử thách cho một tiêu đề hạng trung tạm thời tháng tiếp theo. Samoan, Tyson Pedro, người đang nhanh chóng leo lên hàng ngũ hạng nặng nhẹ và người bản địa Waianae, Yancy Medeiros, người tham gia Holloway trên thẻ UFC 212 cuối tuần này ở Rio.

Cuối tuần này, Max Holloway đang chiến đấu cho nhiều hơn một chức vô địch UFC thống nhất. Anh ấy đang chiến đấu cho thành phố, đất nước, dân tộc và văn hóa của anh ấy. Cuối tuần này, Vua Waianae có vẻ vào một người đàn ông khác Vương quốc và biến nó thành của riêng mình.