viet nam nhat ban da may gio UFC: Bốn lượt xem trả tiền lịch sử mà mỗi người hâm mộ nên xem

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Pay-Per-View

Joe Camporeale-USA Today Sports

Khi nhìn lại lịch sử của UFC, việc thu thập hơn 200 sự kiện ARPOTION PEP PEP-PER-PER-VEW (PPV) là một nơi vững chắc để bắt đầu. Trong số đó, bốn sự kiện nổi bật như phải theo dõi đối với tất cả người hâm mộ võ thuật hỗn hợp (MMA).

Rất nhiều đi vào một UFC Sự kiện PPV. Khi những thứ đó nhấp vào, kết quả có thể đặc biệt. Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong môn thể thao này đã làm chúng tôi bối rối hơn một vài lần, tập hợp một số trận đánh đáng nhớ, lịch sử và có tác động nhất trong lịch sử MMA. Bốn thẻ, đặc biệt, đã giúp định hình cách chúng ta xem và thưởng thức UFC ngày hôm nay.

Những sự kiện này rất quan trọng cho việc quảng bá, máy bay chiến đấu và người hâm mộ. Mỗi người đầu tư nhiều hơn các đối tác của họ vào các môn thể thao khác, và không có kết quả đáng giá và sản phẩm thú vị, mối quan hệ không phải là cuối cùng.

Đến bây giờ, ý tưởng về lập trình PPV UFC là bản chất thứ hai. Sự hợp tác đã ở đó ngay từ đầu, và người hâm mộ đã bối rối vì ý tưởng trả tiền cho chương trình cụ thể từ chương trình khuyến mãi. Không giống như Bellator, sự kiện PPV thứ hai sẽ diễn ra vào mùa hè này, UFC dự kiến ??sẽ tham gia các sự kiện PPV lớn trong suốt cả năm.

Sức mạnh của mối quan hệ đối tác này được xây dựng trên chương trình khuyến mãi PPV đầu tiên, một số trong số đó đã tạo ra nhiều tác động hơn những người khác. Với một thời gian để suy ngẫm, và một xem mới, một vài trong số các chương trình chính của UFC, là quan trọng trong lịch sử và thú vị để xem, so với phần còn lại.

Những lá bài đáng nhớ này xứng đáng là một chiếc đồng hồ cho người hâm mộ mới và xem lại cho các cựu chiến binh. Tác động của chúng đối với môn thể thao này và chương trình khuyến mãi là không thể thay đổi, và không có chúng, chúng tôi sẽ tận hưởng MMA theo vô số cách chúng ta làm ngày hôm nay.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt