viet nam doi tuyen Kết quả của UFC OKC: Vettori tốt nhất Miranda trong Kỹ thuật Brawl

Marvin Vettori và Vitor Miranda đã chiến đấu với một cuộc chiến xuất sắc trong thành phố UFC Oklahoma, quản lý để duy trì một tốc độ mạnh mẽ giải trí cho ba vòng liên tiếp trong khi thể hiện toàn bộ mức độ đào tạo và khả năng của họ.

Vettori trẻ đang ở trong khuôn mặt của Miranda sớm, lấy trung tâm của chiếc lồng và hạ gục người Brazil xuống. Tuy nhiên, Miranda vẫn sáng tác, giữ ánh sáng, ghi nhớ sự bảo vệ của anh ta và đưa ra các quầy cho áp lực về phía trước của Vettori.

Cả hai người đàn ông phần lớn vẫn không phải là người không phải là người, dành những phút đầu tiên của vòng để đo thời gian và tốc độ - tuy nhiên, làm như vậy, tuy nhiên, tại một clip được đo nhanh không còn chỗ cho sự lười biếng.

Vettori sẽ thấy lần mở đầu đầu tiên của anh ấy đến từ một cú đá bắt, mà anh ấy đã từng vội vã đưa Miranda đến hàng rào với một combo lộn xộn. Miranda sẽ hồi phục, nhưng khoảnh khắc sau đó sẽ gặp khó khăn khi bị xuống sau một cú đá đầu, điều đó đã cho Vettori cơ hội đưa Miranda xuống đất một lần nữa.

Miranda không nản lòng bởi cả hai cuộc triệt phá, và tiếp tục ném đá vào đầu và cơ thể - bao gồm một cú đá phía trước dường như hạ cánh - đến những giây cuối cùng của vòng đầu tiên.

Cuộc chiến tiếp tục tốc độ giải trí của nó vào vòng thứ hai, với Vettori bắt đầu đạt được sự kết hợp.

Sau vài phút qua lại, một nỗ lực của Kimura của Miranda từ chống lại cái lồng cuối cùng đã trở thành quyết định không khôn ngoan. Hy sinh khả năng vẫn đứng vững có lợi cho việc kéo bảo vệ sẽ cho phép Vettori tee ra khỏi mặt đất và pound, và mở một vết cắt trên người Brazil. Miranda đã làm việc thành công để đứng lên một lần nữa, nhưng Vettori, tay phải sẽ trả cổ tức khi anh ta hoàn thành một cú đánh hai chân để kết thúc vòng thứ hai.

Một đầu gối nghiền nát đến thân hình dường như làm choáng ve Marvin Vettori ở vòng thứ ba, ngay khi Miranda bị mất chân và ngã. Điểm nửa đường đánh dấu Miranda cuối cùng đã trở thành của riêng mình, cố gắng tiếp quản cuộc chiến, một người đã được kết hợp rất chặt chẽ với thời điểm này.

Vettori, mặc dù mờ dần một chút, sẽ không gấp một cách dễ dàng. Thành công trốn tránh một nỗ lực triệt phá được đặt tốt từ Miranda cho phép anh ta hạ cánh một trong những người của mình, và kết thúc cuộc chiến trên đỉnh của một Vitor rất có kỹ năng và rất có kỹ năng Miranda.